“Đồn đoán: Doc Rivers được xem là ứng cử viên tiềm năng để huấn luyện Giannis và đội Bucks”

Doc Rivers, người vừa bị sa thải khỏi vị trí HLV của Philadelphia 76ers, đang được đồn đoán sẽ trở thành HLV của Milwaukee Brewers. Milwaukee Brewers vừa sa thải huấn luyện viên trưởng của họ, Mike Budenholzer, và Doc Rivers là một ứng cử viên tiềm năng để thay thế anh. Doc Rivers là một trong những HLV có tên tuổi trong làng bóng rổ NBA, và vị trí HLV trưởng ở Milwaukee Bucks có thể là bến đỗ lý tưởng cho anh. Bucks có một siêu sao đích thực là Giannis Antetokouonmpo và một dàn diễn viên phụ giỏi. Hiện tại, Bucks đang tìm kiếm người thay thế cho Budenholzer.

Tin đồn: Ứng cử viên ‘ngủ gật’ Doc Rivers cho HLV Giannis, Bucks

Sixers, Doc Rivers, Doc Rivers bắn

Hành trình NBA của Doc Rivers hiện đang bị đình trệ sau khi Philadelphia 76ers quyết định trả tự do cho anh sau khi bị loại ở vòng hai NBA Playoffs 2023 dưới tay Boston Celtics.

Dù không có gì đảm bảo rằng Doc Rivers sẽ trở lại thi đấu ở mùa giải NBA 2023-24 cho một đội bóng mới, nhưng cánh cửa luôn rộng mở cho một cựu binh như anh. Milwaukee Brewers, người cũng vừa sa thải huấn luyện viên trưởng của họ, Mike Budenholzer, có thể là bến đỗ tiếp theo của Rivers.

Qua Joe Vardon của The Athletic:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trong vài giờ sau khi tuyên bố sa thải Rivers, tôi đã nói chuyện với ba giám đốc điều hành văn phòng chính của NBA – hai người ở Hội nghị phương Tây và một người ở Hội nghị phía Đông – những người bày tỏ sự nghi ngờ và nghi ngờ hoàn toàn rằng Rivers sẽ tìm được một công việc khác vào mùa giải tới. Nhưng sau đó, một người chỉ ra tình huống không thể đoán trước ở Phoenix, nơi chủ sở hữu mới Mat Ishbia đã đổi lấy Kevin Durant và sa thải Williams, và một người khác đề cập đến Rivers như một ứng cử viên ngủ quên tiềm năng ở Milwaukee, và chúng ta lại tiếp tục.

Ít nhất, vị trí huấn luyện viên trưởng ở Milwaukee là một vị trí thú vị. Bucks có một siêu sao đích thực là Giannis Antetokouonmpo, người sẽ tiếp tục là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA trong nhiều năm tới. Antetokounmpo cũng được bao quanh bởi một dàn diễn viên phụ giỏi.

Hiện tại, Bucks sẽ tiếp tục tìm kiếm người thay thế Budenholzer. Nhóm đã phỏng vấn huấn luyện viên trưởng Kelvin Sampson của Houston Cougars và đã được liên kết với những người như Nick Nurse, Tyronn Lue và Sam Cassell.

thẻ: Sông Doc, Milwaukee Bucks

Trong bối cảnh Milwaukee Bucks đang tìm kiếm người thay thế cho Mike Budenholzer, Doc Rivers có thể là một ứng cử viên đáng chú ý. Sau khi bị sa thải khỏi Philadelphia 76ers, Rivers đang tìm kiếm một bến đỗ mới trong mùa giải NBA 2023-24. Milwaukee Bucks có một đội hình đầy tiềm năng, với siêu sao Giannis Antetokouonmpo và một dàn diễn viên phụ giỏi. Vị trí huấn luyện viên trưởng ở đội bóng này sẽ là một vị trí thú vị và có thể là cơ hội để Rivers khẳng định lại tài năng của mình. Tuy nhiên, Bucks vẫn đang tiếp tục phỏng vấn và tìm kiếm các ứng viên khác để đảm bảo chọn ra người phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *