“Đồn đoán gây sốc: DeAndre Hopkins là nguyên nhân khiến Cardinals bị ‘phật ý’ vào cuối mùa giải 2022”

Trong bài viết mới nhất của ClutchPoints, có thông tin cho rằng DeAndre Hopkins đã gây ra khó khăn cho các Hồng y Arizona vào cuối mùa giải 2022. Arizona Cardinals đã cắt mồi bằng máy thu rộng sao DeAndre Hopkins sau khi không tìm được giao dịch cho anh ta. Cầu thủ 30 tuổi hiện là cầu thủ tự do sau khi anh và đội chia tay một cách bất ngờ. Hopkins ngồi ngoài hai trận cuối cùng của mùa giải của Cardinals, xuất hiện trong báo cáo chấn thương với chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng anh đủ sức khỏe để thi đấu. Chúng ta hãy cùng đón xem sự phát triển của câu chuyện này trong những tuần tới.

Tin đồn: DeAndre Hopkins ‘làm khó chịu’ các Hồng y như thế nào vào cuối mùa giải 2022

Hồng Y, Kyler Murray, DeAndre Hopkins

Arizona Cardinals đã cắt mồi bằng máy thu rộng sao DeAndre Hopkins sau khi không tìm được giao dịch cho anh ta. Cầu thủ 30 tuổi hiện là cầu thủ tự do sau khi anh và đội chia tay một cách bất ngờ.

Hopkins ngồi ngoài hai trận cuối cùng của mùa giải của Cardinals, xuất hiện trong báo cáo chấn thương với chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, của anh ấy kết quả của xù lông một số người trong tổ chức, theo Kyle Odegard, người trước đây đã đưa tin về nhóm với tư cách là phóng viên nội bộ. Họ tin rằng anh đủ sức khỏe để thi đấu.

“DeAndre Hopkins đã khiến một số người trong tổ chức Cardinals thất vọng khi ngồi ngoài hai trận cuối cùng của mùa giải 2022 mặc dù khỏe mạnh, theo các nguồn tin. Đó có thể là một tình huống khó khăn nếu anh ấy ở lại với đội cho đến thời hạn giao dịch,” Odegard viết.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hopkins đã giúp Cardinals trở lại vòng loại trực tiếp sau khi bị Houston Texans giao dịch nhưng chỉ chơi 19 trận trong hai mùa giải trước do chấn thương và bị treo giò vì vi phạm chính sách của NFL về thuốc tăng cường thành tích. Arizona muốn hủy bỏ hợp đồng của mình và mở ra 7 triệu đô la trong không gian giới hạn để cố gắng xây dựng lại.

Bây giờ, các Hồng y sẽ tìm cách hạ cánh một ngôi sao mới cho Kyler Murray. Rondale Moore, Marqise Brown, Zach Ertz và Zach Pascal là những lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong trận đấu đang diễn ra vào lúc này, mặc dù Murray vẫn còn nhiều con đường để đi vào trại cai nghiện ACL của mình. Hopkins sẽ được nhiều đội theo đuổi trong những tuần tới.

thẻ: Hồng y Arizona, DeAndre Hopkins


DeAndre Hopkins đã khiến một số người trong tổ chức Cardinals thất vọng khi ngồi ngoài hai trận cuối cùng của mùa giải 2022 mặc dù khỏe mạnh, theo các nguồn tin. Điều này đã gây ra nhiều tin đồn và bàn tán xung quanh tương lai của anh ta trong đội. Tuy nhiên, với việc cắt mồi bằng máy thu rộng sao của Cardinals, Hopkins sẽ trở thành cầu thủ tự do và được nhiều đội bóng theo đuổi trong những tuần tới. Các Hồng y Arizona sẽ phải tìm cách hạ cánh một ngôi sao mới cho Kyler Murray trong khi Hopkins sẽ tìm kiếm cơ hội mới để phát triển sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *