“Đồn đoán gây sốc: Karim Benzema sắp chuyển đến Ả Rập Xê Út với mức lương khủng sau khi rời Real Madrid”

Karim Benzema, ngôi sao bóng đá nổi tiếng của Real Madrid đã chính thức rời câu lạc bộ Tây Ban Nha và tin đồn cho rằng anh sẽ chuyển đến Al-Ittihad ở Ả Rập Xê Út để kiếm tiền sau khi rời Real Madrid. Theo các báo cáo mới đây, tiền đạo Pháp 35 tuổi sẽ ký hợp đồng trị giá 643 triệu USD với Al-Ittihad. Dù chắc chắn sẽ rất buồn khi thấy anh ấy rời giải bóng đá hàng đầu châu Âu, nhưng không ai có thể trách anh ấy vì đã chọn một lời đề nghị lớn khi gần kết thúc sự nghiệp của mình. Real Madrid đã lên sẵn kế hoạch cho sự ra đi của Benzema và được cho là đang nhắm đến tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur để thay thế Benzema.

Tin đồn: Karim Benzema chuyển đến Ả Rập Xê Út để kiếm tiền sau khi rời Real Madrid

Karim Benzema đã chính thức rời Real Madrid, và sau khi đích thân anh lên tiếng xác nhận quyết định này, tin đồn anh chuyển đến Ả Rập Xê Út ngày càng lan rộng.

Khi việc anh rời câu lạc bộ Tây Ban Nha được đưa tin vào đầu tuần này, Benzema cũng được cho là có khả năng chuyển đến Saudi Pro League, nơi anh có thể gia nhập đồng đội cũ của Real Madrid, Cristiano Ronaldo. Theo tin đồn, anh ấy đã nhận được một lời đề nghị béo bở từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Ittihad.

Bây giờ, có vẻ như tin đồn đã có phần đúng, với nhà báo người Ý Fabrizio Romano nói rằng Benzema là sẵn sàng đi du lịch đến Ả Rập vào tuần tới để chuẩn bị ký hợp đồng với Al-Ittihad. Một thông báo về việc chuyển nhượng của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đến sớm nhất là vào thứ Tư.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một báo cáo khác, người đàn ông Pháp 35 tuổi được cho là đã có một Hợp đồng 3 năm trị giá 643 triệu USD với Al-Ittihad, thông qua Front Office Sports. Trước đó, có tin đồn rằng anh chỉ có 2 năm trị giá 439 triệu USD. Dù thế nào đi chăng nữa, tiền đạo kỳ cựu này sẽ kiếm được hơn 200 triệu đô la mỗi năm trong vài mùa tới.

Người hâm mộ sẽ biết nhiều hơn về tương lai của Karim Benzema trong những ngày tới. Mặc dù chắc chắn sẽ rất buồn khi thấy anh ấy rời giải bóng đá hàng đầu châu Âu, nhưng không ai có thể trách anh ấy vì đã chọn một lời đề nghị lớn khi gần kết thúc sự nghiệp của mình.

Về phía Real Madrid, đội bóng này đã lên sẵn kế hoạch cho sự ra đi của Benzema. Trong các báo cáo gần đây, Los Blancos được cho là đang nhắm đến tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur để thay thế Benzema sau khi ban đầu lên kế hoạch đấu thầu Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland vào năm 2024.

thẻ: Real Madrid


Karim Benzema đã chính thức rời Real Madrid và sẽ có thể đến Saudi Pro League để gia nhập Al-Ittihad. Tin đồn này đã được Fabrizio Romano xác nhận khi anh cho biết Benzema sẽ sẵn sàng đi du lịch đến Ả Rập vào tuần tới để chuẩn bị ký hợp đồng với câu lạc bộ này. Hợp đồng được cho là trị giá 643 triệu USD trong 3 năm, một con số khổng lồ. Mặc dù fan Real Madrid buồn khi thấy anh ấy rời bỏ đội bóng, nhưng không ai có thể trách anh ấy vì đã chọn một lời đề nghị lớn khi gần kết thúc sự nghiệp của mình. Real Madrid đã lên kế hoạch thay thế Benzema bằng Harry Kane của Tottenham Hotspur.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *