Đồn đoán: James Harden của 76ers sẽ không được ra sân dưới sự dẫn dắt của HLV Doc Rivers nữa.

James Harden của đội bóng Philadelphia 76ers được cho là sẽ không chơi cho huấn luyện viên trưởng Doc Rivers nữa. Theo ESPN, Harden không ủng hộ Rivers và không muốn trở lại Sixers nếu Rivers vẫn còn làm huấn luyện viên trưởng. Mặc dù Harden rất ủng hộ Rivers nhưng không có gì đảm bảo rằng 76ers sẽ mang anh trở lại. Tuy nhiên, khả năng cả Rivers và Harden rời khỏi tổ chức vào năm tới dường như rất mong manh. Bộ đôi Harden và Joel Embiid là một trong những người giỏi nhất giải đấu và cặp đôi này có thể đưa Philadelphia đến Chung kết NBA trong vài mùa giải tới.

Tin đồn: James Harden của 76ers sẽ không chơi cho Doc Rivers nữa

Philadelphia 76ers đang tận hưởng một mùa giải 2022-23 mạnh mẽ. Với Joel Embiid trong danh sách, MVP, tương lai có vẻ tươi sáng cho Philadelphia. Theo Ramona Shelburne của ESPN, những tin đồn về James Harden gần đây đã xuất hiện mặc dù điều đó không báo hiệu tốt cho cơ hội ở lại Sixers của anh ấy.

Shelburne nói trên ESPN: “James Harden không ủng hộ Doc Rivers lắm trong buổi họp báo của anh ấy ngày hôm qua. “Tôi nghĩ đằng sau hậu trường… ai đó nói rằng thật khó để tôi gặp James [Harden] muốn quay lại và chơi cho Doc [Rivers] lại.”

An ninh công việc của Rivers đã được đặt câu hỏi. Mặc dù Harden rất ủng hộ Rivers nhưng không có gì đảm bảo rằng 76ers sẽ mang anh trở lại. Nhưng với tin đồn Harden không phải là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của huấn luyện viên trưởng Sixers, điều đó chắc chắn không giúp ích gì cho trường hợp của Rivers.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

James Harden là một mảnh ghép quan trọng cho Sixers. Khả năng của anh ấy trong việc tìm kiếm những cầu thủ cởi mở và cung cấp các pha kiến ​​​​tạo trong khi vẫn ghi bàn ở mức đáng nể là chìa khóa của Philadelphia trong cả mùa giải. Bộ đôi Harden và Embiid là một trong những người giỏi nhất giải đấu. 76ers phải quyết định xem họ có tin rằng cặp Embiid-Harden có thể đưa Philadelphia đến Chung kết NBA trong vài mùa giải tới hay không.

Nếu họ chọn cố gắng giữ cả hai người chơi, người ta phải tự hỏi tương lai sẽ ra sao đối với Doc Rivers. Dựa trên báo cáo của Shelburne, khả năng cả Rivers và Harden rời khỏi tổ chức vào năm tới dường như rất mong manh. Điều đó nói rằng, đây chỉ là một báo cáo và chúng tôi chưa nghe Harden nói cụ thể rằng anh ấy sẽ không chơi cho Rivers.

Đây chắc chắn sẽ là một cốt truyện quan trọng để theo dõi trong mùa giải NBA.

thẻ: Doc Rivers, James Harden, Joel Embiid, Philadelphia 76ers


Trong khi Philadelphia 76ers đang có một mùa giải mạnh mẽ với sự xuất hiện của Joel Embiid, tin đồn về James Harden lại khiến các CĐV của đội bóng lo lắng. Theo ESPN, Harden không muốn chơi cho Doc Rivers nữa, điều này khiến cho tương lai của huấn luyện viên trưởng của Sixers trở nên mông lung hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp và chúng ta cần chờ đợi để xem liệu Harden có thực sự không muốn chơi cho Rivers hay đây chỉ là những tin đồn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Harden đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Philadelphia, và sự việc này chắc chắn sẽ là một cốt truyện quan trọng cần theo dõi trong mùa giải NBA sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *