“Đồn đoán: Karim Benzema đưa ra quyết định lớn về tương lai tại Real Madrid”

Karim Benzema, tiền đạo của Real Madrid vừa quyết định rời đội bóng sau 14 năm gắn bó. Theo báo cáo từ ESPN, Ả Rập Saudi đã đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu euro mỗi mùa cho Benzema. Tuy nhiên, chưa rõ cầu thủ người Pháp sẽ chấp nhận hay từ chối đề nghị này. Với 25 danh hiệu, trong đó có 5 chức vô địch Champions League, Benzema là một trong những ngôi sao lớn của Real Madrid. Nếu anh thực sự đến chơi cho Al-Itiihad, anh sẽ đồng hành cùng Cristiano Ronaldo và có khả năng là cả Lionel Messi.

Tin đồn: Karim Benzema quyết định lớn về tương lai Real Madrid

Karim Benzema, Real Madrid

Sau 14 mùa giải, Karim Benzema đã có quyết định rời đi Real Madrid và theo đuổi những cơ hội mới, theo báo cáo từ Julien Laurens của ESPN:

“Karim Benzema đã quyết định rời Real Madrid sau 14 năm gắn bó và 25 danh hiệu, trong đó có 5 Champions League. Di sản của ông là rất lớn. Một con người phi thường và một cầu thủ phi thường. Một trong những cái tuyệt nhất.”

Điều này chắc chắn là đáng ngạc nhiên nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Benzema vừa được một câu lạc bộ Ả Rập Saudi đưa ra lời đề nghị béo bở trị giá 100 triệu euro mỗi mùa. Vào thời điểm này, vẫn chưa biết liệu anh ấy có chấp nhận lời đề nghị hay không, nhưng cầu thủ người Pháp sẽ thật ngu ngốc nếu từ chối nó.

Quãng thời gian của Benzema ở thủ đô Tây Ban Nha thật tuyệt vời. Như Laurens đã đề cập, anh ấy đã giành được tổng cộng 25 danh hiệu, trong đó có 5 chức vô địch Champions League. Tiền đạo này chắc chắn là lý do khiến Madrid chinh phục châu Âu mùa trước với màn trình diễn xuất sắc ở vòng loại trực tiếp, ghi 15 bàn sau 12 lần ra sân.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mùa giải này, Benzema chỉ được ra sân 23 trận ở LaLiga nhưng anh đã khiến chúng được tính đến, ghi 18 bàn. Ở UCL, nơi Los Blancos gục ngã ở bán kết dưới tay Manchester City, cầu thủ 35 tuổi ghi 4 bàn sau 10 trận.

Nếu Karim Benzema thực sự đến Trung Đông để chơi cho Al-Itiihad, anh ấy sẽ tham gia cùng Cristiano Ronaldo ở Saudi Pro League và có khả năng là cả Lionel Messi. Cầu thủ người Argentina nhận được lời đề nghị ngất ngưởng 400 triệu USD/năm từ Al-Hilal và vừa tuyên bố chia tay PSG.

Không cần phải nói, có thể có một số cường quốc ngôi sao nghiêm túc ở Ả Rập Saudi trong tương lai gần. Đối với Madrid, Vinicius Junior bây giờ sẽ là cầu thủ chính, nhưng có thể câu lạc bộ sẽ ra ngoài và ký hợp đồng với một tay săn bàn đã được kiểm chứng khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

thẻ: Real Madrid


Karim Benzema đã quyết định rời Real Madrid sau 14 năm gắn bó và 25 danh hiệu, và đã nhận được lời đề nghị béo bở trị giá 100 triệu euro mỗi mùa từ một câu lạc bộ Ả Rập Saudi. Nếu anh thực sự chuyển đến đó, anh sẽ tham gia cùng Cristiano Ronaldo và có khả năng là Lionel Messi. Điều này cho thấy rằng có thể có nhiều ngôi sao nghiêm túc ở Ả Rập Saudi trong tương lai gần. Với Real Madrid, Vinicius Junior sẽ là cầu thủ chính, nhưng có thể câu lạc bộ sẽ ra ngoài và ký hợp đồng với một tay săn bàn đã được kiểm chứng khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *