Đồn đoán: Knicks sẽ treo áo số 7 của Carmelo Anthony, thông tin mới nhất sẽ khiến bạn bất ngờ.

Có tin đồn cho rằng đội bóng New York Knicks sẽ rút lại chiếc áo số 7 của cầu thủ Carmelo Anthony, người được coi là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng này. Tuy nhiên, vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra và thống đốc đội James Dolan sẽ có tiếng nói cuối cùng trong vấn đề này. Anthony đã chơi cho Knicks trong bảy mùa giải, đem đến những đóng góp đáng kể cho đội bóng. Với những đóng góp của anh ấy, sẽ thật bất ngờ nếu Knicks cuối cùng quyết định không từ bỏ vị trí số 1.

Tin đồn: Knicks ‘từ giã chiếc áo số 1 7 Carmelo Anthony, tiết lộ

Knicks, Carmelo Anthony

Carmelo Anthony được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử New York Knicks. Anh ấy cũng là một nhân vật được yêu mến trong số những người hâm mộ Knicks – ít nhất là đối với phần lớn trong số họ – đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi tổ chức hiện đang xem xét nghiêm túc việc treo bảng số 1. Số 7 của anh ấy đang ở trên xà nhà Madison Square Garden khi cầu thủ 38 tuổi này đã hết thời gian cho sự nghiệp NBA lẫy lừng của mình.

Theo Ian Begley, người trong cuộc của Knicks của SNY, “một số người ở Madison Square Garden đã ủng hộ mạnh mẽ việc rút lại con số đó” ngay cả trước khi Melo tuyên bố nghỉ hưu vào thứ Hai. Begley cũng nói thêm rằng cho đến nay vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra và thống đốc đội James Dolan có thể sẽ có tiếng nói cuối cùng về vấn đề này.

Sau khi chơi tám mùa giải đầu tiên tại NBA với Denver Nuggets, Anthony đã mang tài năng của mình đến New York để chơi dưới ánh đèn rực rỡ của MSG. Anh ấy đã đại diện cho Knicks trong bảy mùa giải, ghi trung bình 24,7 điểm, 7,0 rebounds, 3,2 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp, đồng thời hạ gục 1,8 bộ ba mỗi trận.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dưới sự giám sát của Carmelo Anthony, Knicks đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong ba năm liên tiếp, bao gồm cả chuyến tham dự Hội nghị phía Đông vào năm 2013. Năm 2017, New York đổi Melo cho Oklahoma City Thunder để đổi lấy Enes Kanter, Doug McDermott và một cầu thủ thứ hai. -vòng chọn tương lai, hóa ra là Mitchell Robinson.

Với những đóng góp của anh ấy cho nhượng quyền thương mại, sẽ thật bất ngờ nếu Knicks cuối cùng quyết định không từ bỏ vị trí số 1. 7 Melo trong thời gian sắp tới.

thẻ: Carmelo Anthony, New York Knicks

New York Knicks đang xem xét việc treo bảng số 1. 7 của Carmelo Anthony khi cầu thủ này đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng, Melo đã góp phần lớn trong những thành công của Knicks trong nhiều năm qua. Mặc dù vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra, nhưng với những đóng góp của anh ấy, Knicks sẽ có lựa chọn tốt nhất là để con số 7 của Melo tiếp tục được trưng bày trên xà nhà Madison Square Garden như một phần của lịch sử đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *