“ĐỒN ĐOÁN: Lộ diện quan điểm của Doc Rivers về việc tiếp tục sự nghiệp huấn luyện sau khi bị sa thải khỏi Sixers”

Doc Rivers, huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers, vừa bị sa thải sau khi đội bóng của anh ta bị loại khỏi vòng hai của Vòng loại trực tiếp NBA 2023. Tuy nhiên, đây không phải là cuối cùng của sự nghiệp huấn luyện của Rivers tại NBA. Theo tài nguyên giải đấu, anh ta vẫn muốn tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng và quan tâm đến việc cố vấn cho đội. Với hơn 1.000 trận thắng trong mùa giải thường xuyên dưới thời anh ấy, Rivers là một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và chiến thắng nhất trong thế hệ của anh ấy. Vậy là anh ta có thể mong đợi các đội ít nhất sẽ đá lốp xe vào anh ấy.

Tin đồn: Lập trường của Doc Rivers về việc tiếp tục sự nghiệp huấn luyện sau khi Sixers sa thải anh ta, tiết lộ

Doc Rivers không liên kết với bất kỳ đội nào vào thời điểm này sau khi anh ấy bị sa thải khỏi công việc huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ông đã đi hết sự nghiệp huấn luyện tại NBA. Anh ấy vẫn muốn làm huấn luyện viên trưởng, với tài nguyên giải đấu nói với Chris Haynes của TNT rằng Rivers vẫn quan tâm đến việc cố vấn cho đội.

“Doc Rivers vẫn có mong muốn tiếp tục huấn luyện tại NBA nếu có cơ hội thích hợp, nguồn giải đấu nói với @NBAonTNT, @BleacherReport.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Doc Rivers và Sixers chia tay ngay sau khi Philadelphia bị loại ở vòng hai của Vòng loại trực tiếp NBA 2023 bởi Jayson Tatum và Boston Celtics. Sixers có vẻ như sắp giành được một suất trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông khi họ dẫn trước Celtics 3-2 sau năm ván đấu, nhưng họ đã đánh mất cả hai cơ hội để hạ gục Boston một cách đáng ngạc nhiên. Trận thua của họ trong Ván 7 tại TD Garden hóa ra lại là vấn đề cuối cùng đối với Doc Rivers ở Philadelphia, với việc Sixers quyết định sa thải anh ta ngay sau đó.

Mặc dù thật đáng thất vọng cho Doc Rivers khi thấy thời gian của anh ấy ở Philly kết thúc, nhưng luôn có cơ hội để anh ấy trở lại công việc huấn luyện. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nhất và chiến thắng nhất trong thế hệ của anh ấy với hơn 1.000 trận thắng trong mùa giải thường xuyên dưới thời anh ấy, vì vậy anh ấy có thể mong đợi các đội ít nhất sẽ đá lốp xe vào anh ấy.

thẻ: Sông Đốc


In spite of his recent firing from the Philadelphia 76ers, Doc Rivers remains interested in coaching in the NBA, according to sources. While he is not currently affiliated with any team, the veteran coach is reportedly open to advising and leading a team once the right opportunity arises. Rivers boasts an impressive coaching record, having won over 1,000 regular season games in his career. Although disappointed with his recent departure from Philly, Rivers’ experience and success make him a viable coach for any team in need of guidance. As he continues to explore his options, many NBA fans remain eager to see where Rivers’ coaching career will take him next.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *