“Đồn đoán nóng bỏng: Antonio Brown thu hút sự chú ý trước khi ra mắt Albany Empire”

Antonio Brown, người từng là ngôi sao của National Football League (NFL), đang thu hút sự quan tâm của các đội bóng NFL khi anh chuẩn bị trở lại sân đấu. Theo người đại diện của anh, JR Rickert, các đội NFL đang có sự quan tâm “thực sự” đối với khả năng trở lại của Brown. Sau nhiều năm đầy sóng gió, Brown đang tập luyện cho Đế chế Albany của National Arena League và dự định thi đấu vào thứ Bảy trên sân nhà. Brown cũng là chủ sở hữu đa số của đội bóng này. Sự trở lại của Brown đang được người hâm mộ mong đợi và sẽ là một sự kiện rất đáng chú ý cho NFL.

TIN ĐỒN: Antonio Brown thu hút sự quan tâm trước khi ra mắt Đế chế Albany

Antonio Brown, Đế chế Albany, NFL

Đã hai năm kể từ lần cuối Antonio Brown chơi một trận đấu của National Football League, nhưng theo người đại diện JR Rickert của anh ấy, có sự quan tâm “thực sự” từ các đội NFL về khả năng trở lại sân đấu cho người từng là người nhận All-Pro rộng rãi.

“Anh ấy đang khám phá sự phù hợp,” Rickert nói với CBS Sports hôm thứ Năm. “Tôi nghĩ anh ấy là một cá nhân tài năng, người làm mọi thứ ở cấp độ cao và bất cứ điều gì anh ấy cam kết, anh ấy sẽ làm.”

Thật thú vị khi thấy AB trở lại cuộc chơi sau vài năm đầy sóng gió ở giải đấu. Tuy nhiên, Rickert cho biết các câu hỏi gần đây của NFL là có thật.

Cầu thủ 34 tuổi đã không trở lại sân đấu kể từ trận đấu với Tampa Bay Buccaneers ở Tuần 17 năm 2021, khi anh nổi tiếng cởi trần sau một cuộc tranh cãi với huấn luyện viên của mình.

Người chơi Pro Bowler bảy lần được cho là đang tập luyện cho Đế chế Albany của National Arena League, đội mà anh ấy là chủ sở hữu đa số và dự định thi đấu vào thứ Bảy trên sân nhà.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Theo Rickert, Brown điều hành Đế chế cùng với cha mình là Eddie Brown, người từng là một tiền vệ nổi bật. Brown đã trêu chọc sự trở lại của NFL vào tháng trước, thể hiện mình trong bộ đồng phục của đội Baltimore Ravens, mặc dù thật khó để nói điều đó nghiêm trọng đến mức nào.

Anh ấy nói vào tháng 3 khi trở thành đồng sở hữu của Empire rằng anh ấy đã nghỉ chơi bóng.

“Tôi đã có trải nghiệm rất tích cực khi làm việc với AB và hy vọng tôi sẽ làm được [can] tiếp tục là một người ủng hộ và cố vấn mạnh mẽ,” JR Rickert nói.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Antonio Brown có nghỉ hưu ở NFL hay không và liệu có bất kỳ người nào nhận dịch vụ của anh ấy vào năm 2023 hay không.

thẻ: Antonio Brown

Sau một thời gian dài nghỉ thi đấu, Antonio Brown đang thu hút sự quan tâm của các đội NFL về khả năng trở lại sân đấu. Theo người đại diện của anh, JR Rickert, các câu hỏi liên quan đến việc tái xuất của AB là có thật. Hiện tại, Brown đang tập luyện cho Đế chế Albany của National Arena League và dự định thi đấu vào thứ Bảy tới. Việc trở lại của một trong những người nhận bóng All-Pro rộng rãi nhất trên sân cỏ chắc chắn sẽ là một điều thú vị và ai cũng đang chờ đợi xem liệu anh có trở lại NFL hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *