“Đồn đoán nóng bỏng: James Harden liên hệ với Suns sau khi Sixers bị loại khỏi vòng play-off”

James Harden, bảo vệ của Philadelphia 76ers, có thể trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải NBA sắp tới. Theo tin đồn, Harden đang xem xét nhiều lựa chọn cho mùa giải 2023-24 với giá trị 35,64 triệu đô la. Ngoài Houston Rockets, Phoenix Suns cũng được liên kết với Harden. Sự gia nhập của anh sẽ tạo ra làn sóng chấn động trên thị trường chuyển nhượng. Suns đã có Kevin Durant và Devin Booker, nên việc thêm một cầu thủ ghi bàn siêu sao khác sẽ khiến hàng công của đội trở nên nguy hiểm hơn. Tin tức này sẽ gây ra sự quan tâm lớn trong cộng đồng NBA.

Tin đồn: James Harden có Suns ‘trên radar của anh ấy’ sau khi thoát khỏi trận playoff của Sixers

Người bảo vệ siêu sao của Philadelphia 76ers James Harden có thể trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải sắp tới. Anh ấy có quyết định đưa ra liên quan đến lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải NBA 2023-24 trị giá 35,64 triệu đô la. Hơn nữa, có tin đồn rằng cựu MVP của giải đấu đang đùa giỡn với ý tưởng đưa tài năng của anh ấy trở lại sân dậm cũ của anh ấy ở Houston.

Nhưng Houston Rockets dường như không phải là đội duy nhất hiện được liên kết với James Harden. Theo người dẫn chương trình Sirius XM NBA Radio, Brian Geltzeiler, Phoenix Suns là các ứng cử viên khác để hạ cánh một ngôi sao.

“Với cơ quan tự do đang chờ James Harden, tôi nghe nói có một đội khác nổi bật ngoài Houston. Đội đó là Phoenix Suns.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

James Harden và Sixers đã lội ngược dòng sau thất bại cay đắng ở vòng hai NBA Playoffs 2023 sau khi bị Boston Celtics loại sau bảy trận. Sixers đã hy vọng rằng sự kết hợp giữa Harden và Joel Embiid sẽ đưa họ trở lại đỉnh cao NBA, nhưng điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra trong mùa giải này. Harden vẫn có thể đuổi theo tòa án NBA khó nắm bắt đó với Sixers, nhưng tại thời điểm này, thật khó để biết chính xác liệu anh ấy sẽ cho Philly một cơ hội khác hay mang tài năng của anh ấy đi nơi khác.

Sự bổ sung tiềm năng của James Harden cho Suns sẽ tạo ra làn sóng chấn động khắp giải đấu. Phoenix đã có Kevin Durant và Devin Booker, vì vậy việc thêm một cầu thủ ghi bàn siêu sao khác sẽ khiến hàng công của đội trở nên nguy hiểm hơn, ít nhất là trên lý thuyết. Giống như Sixers, Suns cũng bị loại ở vòng hai của Vòng loại trực tiếp NBA 2023 bởi Denver Nuggets.

thẻ: Philadelphia 76ers, Phượng hoàng mặt trời


James Harden, ngôi sao của Philadelphia 76ers, được cho là đã có Suns ‘trên radar của anh ấy’ sau khi thoát khỏi trận playoff của Sixers. Tin đồn cho thấy cựu MVP đang đùa giỡn với ý tưởng đưa tài năng của anh ấy trở lại sân dậm cũ của anh ấy ở Houston, tuy nhiên Phoenix Suns cũng là một trong những ứng viên để chiêu mộ ngôi sao này. Sự bổ sung tiềm năng của James Harden cho Suns sẽ tạo ra làn sóng chấn động khắp giải đấu, đặc biệt là khi đội đã có Kevin Durant và Devin Booker. Việc thêm một cầu thủ ghi bàn siêu sao khác sẽ khiến hàng công của đội trở nên nguy hiểm hơn, ít nhất là trên lý thuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *