“ĐỒN ĐOÁN NÓNG: Chỉ còn 2 ứng viên dẫn dắt đội Rangers vì các lựa chọn ngày càng thu hẹp”

New York Rangers đang tìm kiếm người thay thế cho vị trí huấn luyện viên trưởng, và hiện chỉ còn hai ứng cử viên trong danh sách của họ. Peter Laviolette và John Hynes được cho là đã đi qua phần lớn quá trình tuyển dụng và đang được xem xét cẩn thận bởi chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Rangers, Chris Drury. Laviolette là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm với nhiều thành tích, trong khi Hynes là đồng đội cũ của Drury từ những ngày còn học tại Đại học Boston. Rangers được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng ngay lập tức với một huấn luyện viên mới ngồi sau băng ghế chỉ đạo.

TIN ĐỒN: Rangers chỉ còn 2 ứng viên huấn luyện khi các lựa chọn giảm dần

New York Rangers đã dành thời gian để thuê người thay thế huấn luyện viên trưởng Gerard Gallant, nhưng chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Rangers, Chris Drury có thể có hai ứng cử viên cho vai trò này là Peter Laviolette và John Hynes, theo Arthur Staple của The Athletic.

Đã một tháng kể từ khi Rangers và Gerard Gallant chia tay. Peter Laviolette đã được coi là người được yêu thích nhất trong phần lớn quá trình, nhưng John Hynes đã tham gia với tư cách là một ứng cử viên kể từ khi được Nashville Predators phát hành.

Laviolette là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, gần đây nhất là với Washington Capitals. Anh ấy đã bị sa thải sau khi đội bỏ lỡ vòng loại trực tiếp vào năm 2023. Anh ấy cũng từng huấn luyện cho Predators, Philadelphia Flyers, Carolina Hurricanes và New York Islanders. The Hurricanes đã giành được Cúp Stanley vào năm 2006 dưới sự hướng dẫn của Laviolette. Flyers đã lọt vào Chung kết Cúp Stanley trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội vào năm 2010, để thua Chicago Blackhawks. Predators cũng lọt vào Chung kết Cúp Stanley dưới thời Laviolette vào năm 2017, thua Pittsburgh Penguins.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Hynes có kinh nghiệm huấn luyện trưởng với New Jersey Devils and Predators. Anh ấy đã lọt vào vòng loại trực tiếp một lần với Quỷ và ba lần với Predators, trước khi bị loại sau khi bỏ lỡ trận loại trực tiếp vào năm 2023. Các đội của anh ấy chưa bao giờ vượt qua vòng đầu tiên của Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley. Hynes là đồng đội cũ của Chris Drury từ những ngày họ còn học tại Đại học Boston.

Calgary Flames và Rangers là hai đội vẫn cần thuê huấn luyện viên trưởng. Andrew Brunette, Spencer Carbery, Greg Cronin và Mike Babcock không còn trên thị trường vì họ đã tìm thấy các đội.

Sẽ rất thú vị để xem Chris Drury chọn ai cho một đội dự kiến ​​​​sẽ giành chiến thắng ngay lập tức với một huấn luyện viên mới ngồi sau băng ghế chỉ đạo.

thẻ: Kiểm lâm New York

Sau khi các lựa chọn huấn luyện viên giảm dần, New York Rangers chỉ còn hai ứng viên cho vị trí huấn luyện viên trưởng là Peter Laviolette và John Hynes. Laviolette là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và từng giành được Cúp Stanley cho Hurricanes vào năm 2006. Trong khi đó, Hynes có kinh nghiệm huấn luyện trưởng với New Jersey Devils và Predators. Sự lựa chọn của Chris Drury sẽ rất quan trọng vì đội bóng cần một huấn luyện viên có thể giúp đội giành chiến thắng ngay lập tức. Sẽ rất thú vị để xem ai sẽ được chọn để dẫn dắt đội bóng của New York trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *