“Đồn đoán nóng hổi: Browns tuyệt vọng muốn tái hợp DeAndre Hopkins và Deshaun Watson”

Bài viết “TIN ĐỒN: Browns tuyệt vọng tái hợp DeAndre Hopkins, Deshaun Watson” đưa ra một tin đồn thú vị trong mùa giải NFL. Ross Tucker, cựu cầu thủ NFL, tin rằng DeAndre Hopkins sẽ gia nhập Cleveland Browns và tái hợp với Deshaun Watson. Theo Tucker, Browns đang rất khao khát có được Hopkins và họ có cơ hội nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Việc này sẽ giúp Browns cạnh tranh vào năm 2023 sau khi mang lại cho Deshaun Watson rất nhiều tiền và trải qua hai mùa giải thua liên tiếp. Với số tiền mà Browns đã đầu tư vào Watson, họ cần làm mọi thứ có thể để đảm bảo hợp đồng được thực hiện. Hiện tại, Browns vẫn được coi là một đội có thể chiến thắng, điều mà Hopkins có thể muốn.

TIN ĐỒN: Browns tuyệt vọng tái hợp DeAndre Hopkins, Deshaun Watson

Theo chúng tôi

Có thể cho rằng câu hỏi lớn nhất còn lại trong mùa giải NFL là DeAndre Hopkins sẽ kết thúc ở đâu, với nhiều người tin rằng anh ấy sẽ cập bến với các Trưởng thành phố Kansas, Buffalo Bills hoặc Houston Texans, nhưng cựu cầu thủ NFL Ross Tucker tin rằng Hopkins sẽ tái hợp với Deshaun Watson trên Cleveland Browns. Có nhiều lý do khiến anh ấy tin rằng Hopkins sẽ gia nhập Browns, nhưng quan trọng nhất là Cleveland đang khao khát có được anh ấy.

“Anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn ở Kansas City hoặc Buffalo, và Browns không phải là một đội xây dựng lại như Texas,” Tucker viết trong một bài báo cho Đội 33. “Họ có cơ hội nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Có lẽ quan trọng nhất, họ đang tuyệt vọng. Tuyệt vọng cho DeAndre.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đội trưởng và Bills là đối thủ của nhau trong AFC, và việc DeAndre Hopkins tham gia cùng một trong số họ sẽ rất hợp lý, nhưng như Tucker đã nói, anh ấy sẽ phải giảm giá để tham gia Bills hoặc Đội trưởng. Người Texas sẽ là một sự trở lại quê hương tốt đẹp, nhưng đội đang trong quá trình xây dựng lại. Trong khi Browns cần một cái gì đó để kết hợp với nhau, họ đang cố gắng cạnh tranh vào năm 2023 sau khi mang lại cho Deshaun Watson rất nhiều tiền và trải qua hai mùa giải thua liên tiếp.

Với số tiền mà Browns đã đầu tư vào Watson và số tiền đó được đảm bảo hoàn toàn cho đến năm 2027, họ cần làm mọi thứ có thể để đảm bảo hợp đồng được thực hiện. Tucker mong đợi họ ủng hộ Hopkins, và hiện tại họ vẫn được coi là một đội có thể chiến thắng, điều mà Hopkins có thể muốn.

thẻ: Diễn viên:Cleveland BrownsDeAndre HopkinsDeshaun Watson

Trong bối cảnh mùa giải NFL đang đến gần, việc DeAndre Hopkins sẽ đến đội nào vẫn là một câu hỏi lớn. Tuy nhiên, cựu cầu thủ NFL Ross Tucker đã đưa ra dự đoán rằng Hopkins sẽ gia nhập Cleveland Browns để tái hợp cùng Deshaun Watson. Ông cho rằng Browns đang tuyệt vọng cần có sự thay đổi để cạnh tranh vào năm 2023 và Hopkins có thể là một giải pháp tốt cho họ. Với việc Browns đã đầu tư rất nhiều tiền vào Watson và đảm bảo hợp đồng cho đến năm 2027, họ cần phải làm mọi thứ để đảm bảo sự thành công. Việc chiêu mộ Hopkins sẽ giúp họ đạt được mục tiêu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *