“Đồn đoán nóng hổi: Tìm kiếm HLV thay thế Monty Williams của Phoenix Suns đã tóm gọn chỉ 3 ứng viên”

The Phoenix Suns are in search of a new head coach, and according to a recent report, they have narrowed down their candidates to three. John Gambadoro of Arizona Sports 98.7 FM revealed that the Suns are considering former Philadelphia 76ers coach Doc Rivers, former Los Angeles Lakers coach Frank Vogel, and assistant coach Kevin Young for the vacant position. Gambadoro also mentioned that the Suns are likely to make a decision this week, ruling out Jordi Fernandez of the Sacramento Kings. While it remains unclear where Rivers and Vogel stand with the Suns, Young is said to have the backing of key members of the organization, including star guard Devin Booker. The Suns are looking to capitalize on their championship window with Booker and forward Kevin Durant, whom they acquired in a trade earlier this year. However, they fell short of winning the title last season, losing to the Denver Nuggets in the conference semifinals. The Suns fired former head coach Monty Williams two days after the loss, opening up the opportunity for a new head coach.

Tin đồn: Tìm HLV Suns thay Monty Williams giảm còn 3

Theo John Gambadoro của Arizona Sports 98.7 FM, Phoenix Suns đang đưa ra ba ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống: cựu huấn luyện viên Philadelphia 76ers Doc Rivers, cựu huấn luyện viên Los Angeles Lakers Frank Vogel và phó huấn luyện viên trưởng Kevin Young.

Gambadoro cho biết Suns có thể tuyển dụng ngay trong tuần này. Anh ấy cũng cho biết Suns không có khả năng thuê huấn luyện viên trưởng Jordi Fernandez của Sacramento Kings, người được cho là sẽ vào chung kết tuần trước.

Một ứng cử viên khác, Nick Nurse, được cho là đã đồng ý với thỏa thuận trở thành huấn luyện viên trưởng của 76ers vào thứ Hai.

Ngoài Young, không rõ Vogel và Rivers đứng ở đâu với Suns. Gambadoro báo cáo rằng Vogel đã có một cuộc phỏng vấn thú vị với Phoenix.

Kevin Young được cho là có cơ hội lớn để giành được công việc vì anh ta được cho là có sự hỗ trợ của các thành viên chủ chốt của tổ chức Phoenix, bao gồm cả siêu sao bảo vệ Devin Booker.

Young đã từng là huấn luyện viên liên kết của Suns trong hai mùa giải vừa qua. Anh ấy đã là trợ lý của đội kể từ năm 2020-21, khi đội tiến đến Chung kết NBA.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rivers và Vogel từng giành chức vô địch trong quá khứ, điều mà Suns rất mong đợi. Rivers đã dẫn dắt Boston Celtics đến chức vô địch năm 2008 và Vogel đã huấn luyện Lakers đến chức vô địch năm 2020.

The Suns đang tìm cách tận dụng cơ hội vô địch ngay lập tức với Booker và siêu sao tiền đạo Kevin Durant. Phoenix đã mua lại Durant vào thời hạn giao dịch vào tháng 2 cho tiền đạo được yêu thích Mikal Bridges và Cameron Johnson, bốn lượt chọn đầu tiên không được bảo vệ và một giao dịch năm 2018.

Tuy nhiên, Suns đã không thể lên ngôi vô địch ở mùa giải vừa qua. Họ đã bị loại bởi Denver Nuggets, đội đã vô địch Western Conference, trong trận bán kết hội nghị sau sáu ván đấu.

Phoenix đã sa thải huấn luyện viên Monty Williams hai ngày sau trận thua, mở ra cơ hội cho một huấn luyện viên trưởng mới.

thẻ: Doc Rivers, Frank Vogel, Phoenix Suns

Sau khi sa thải HLV Monty Williams, Phoenix Suns đang tìm kiếm một HLV mới để giúp đội bóng lên ngôi vô địch ngay lập tức với sự góp mặt của siêu sao Devin Booker và Kevin Durant. Hiện tại, Suns đã chọn ra ba ứng cử viên cho vị trí này, bao gồm cựu HLV của Philadelphia 76ers Doc Rivers, cựu HLV của Los Angeles Lakers Frank Vogel và phó HLV trưởng Kevin Young. Trong số đó, Kevin Young được cho là ứng viên sáng giá nhất vì có sự hỗ trợ của các thành viên chủ chốt của tổ chức Phoenix. Tuy nhiên, Rivers và Vogel cũng là những HLV có thành tích tốt trong quá khứ, điều mà Suns rất mong đợi. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *