“Đồn đoán nóng hổi về lời đề nghị hấp dẫn cho Carmelo Anthony trước khi giải nghệ – nhưng không phải ở NBA”

Carmelo Anthony vừa tuyên bố giã từ NBA sau khi không ký được hợp đồng với bất kỳ đội nào trong mùa giải trước. Tuy nhiên, trước khi quyết định nghỉ việc, Melo đã nhận được lời đề nghị từ châu Âu nhưng anh ấy không chấp nhận nếu không có lời đề nghị từ NBA. Điều này được tiết lộ bởi người trong cuộc NBA Marc Stein. Carmelo Anthony là một biểu tượng đích thực của bộ môn bóng rổ, nhưng cuối cùng anh ấy đã quyết định tận hưởng thành quả lao động của mình khi chính thức bước vào tuổi nghỉ hưu. Chúng tôi chúc may mắn cho Carmelo Anthony trong tương lai và hy vọng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những nỗ lực của mình.

Tin đồn: Chi tiết về lời đề nghị trước khi nghỉ hưu của Carmelo Anthony – nhưng không phải ở NBA

Carmelo Anthony

Không có gì ngạc nhiên khi Carmelo Anthony mới đây đã tuyên bố giã từ NBA. Trên thực tế, tất cả chúng ta đều đã thấy điều này xảy ra khi xem xét việc cầu thủ 10 lần vô địch All-Star không ký được hợp đồng với bất kỳ đội nào trong mùa giải trước. Tuy nhiên, thật buồn khi phải chính thức nói lời tạm biệt với một biểu tượng đích thực, người đã có ảnh hưởng to lớn đến bộ môn bóng rổ.

Tuy nhiên, hóa ra, Melo thực sự đã có cơ hội kéo dài sự nghiệp trước khi quyết định nghỉ việc. Chỉ là lời đề nghị mà anh ấy nhận được không đến từ NBA. Báo cáo này đến từ người trong cuộc NBA Marc Stein (tường phí):

“Các nguồn tin của Liên đoàn cho biết Carmelo Anthony đã nhận được một số sự quan tâm cấp cao nhất của châu Âu trong mùa giải này nhưng quyết định anh ấy sẽ không chơi ở bất cứ đâu trừ khi có lời đề nghị từ NBA,” Stein viết.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bạn phải đưa nó cho Melo vì đã ra ngoài theo cách riêng của anh ấy. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể để giành được sự trở lại NBA – một nhiệm vụ mà anh ấy đã hoàn thành ít nhất một lần trong quá khứ khi mọi người nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành – nhưng cuối cùng, điều đó đã không xảy ra.

Tôi khá chắc chắn rằng Carmelo Anthony cũng nhận được một số lời đề nghị hấp dẫn từ nước ngoài, nhưng rõ ràng, đây không phải là con đường mà Melo sẽ đi. Giờ đây, ông đã sẵn sàng để tận hưởng thành quả lao động của mình khi chính thức bước vào tuổi nghỉ hưu. Chúc may mắn, Melo, và chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong mọi nỗ lực trong tương lai mà bạn có thể thực hiện.

thẻ: Carmelo Anthony

In conclusion, despite receiving high-level interest from Europe, Carmelo Anthony made the difficult decision to retire from the NBA after failing to secure a contract for the previous season. It is clear that Melo did everything in his power to make a comeback to the NBA, but ultimately, it did not happen. While he may have received tempting offers from overseas, he chose to enjoy the fruits of his labor and officially enter retirement. We wish Melo the best of luck in all future endeavors and thank him for his tremendous impact on the sport of basketball.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *