“Đồn đoán nóng: Mavs đang nhắm đến Jeff Van Gundy cho vị trí huấn luyện viên”

Báo điện tử Clutchpoints vừa đưa tin rằng Đại diện NBA Dallas Mavericks đang có kế hoạch để mời Jeff Van Gundy trở lại băng ghế huấn luyện. Mục đích của Mavericks là bổ sung thêm nhân sự vào ban huấn luyện và tăng cường khả năng tư duy của đội. Tuy nhiên, hiện tại Jeff Van Gundy đang làm phóng viên cho ESPN và chưa có kế hoạch rõ ràng về việc trở lại huấn luyện. Ngoài Jeff Van Gundy, Mavericks cũng quan tâm đến Frank Vogel và James Borrego, tuy nhiên, họ không có kế hoạch để thêm vào đội. Mavs đang trải qua một chiến dịch 2022-23 đáng thất vọng, trong đó họ chỉ kết thúc với 38 trận thắng đến 44 trận thua và bỏ lỡ suất đá playoff lần đầu tiên sau bốn mùa giải.

Tin đồn: Mavs để mắt đến Jeff Van Gundy cho vai trò huấn luyện

Jeff Van Gundy có trở lại băng ghế dự bị NBA với tư cách là một phần của ban huấn luyện cho các nhà phân tích hiện tại của ESPN không? Phóng viên NBA Marc Stein gần đây đã viết trên Substack của mình rằng Dallas Mavericks đang xem xét khả năng bổ sung huấn luyện viên trưởng cũ vào bộ máy tư duy của đội do huấn luyện viên trưởng Mavs Jason Kidd dẫn dắt.

“Nhưng tôi cũng được cho biết rằng họ có kế hoạch đánh giá sự quan tâm của Jeff Van Gundy đến khả năng trở lại băng ghế dự bị với tư cách là trợ lý của Kidd sau hơn 15 năm làm phát thanh viên. Tất nhiên, các nhà phân tích của ESPN đang làm việc với NBA Finals.”

Stein lưu ý rằng Mavs cũng quan tâm đến Frank Vogel và James Borrego, tuy nhiên, họ không nuôi hy vọng sẽ thêm vào. Tất nhiên, Vogel đã được Phoenix Suns thuê để thay thế Monty Williams. Mặt khác, Borrego sẽ đến với New Orleans Pelicans với tư cách là huấn luyện viên trưởng liên kết.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Van Gundy đã không huấn luyện một đội nào tại NBA trong hơn một thập kỷ. Lần cuối cùng anh ấy làm như vậy là vào mùa giải 2006-07 khi anh ấy huấn luyện đội Houston Rockets có sự góp mặt của bộ đôi siêu sao Yao Ming và Tracy McGrady. Van Gundy cũng nổi tiếng với vai trò huấn luyện New York Knicks từ giữa những năm 90 đến đầu những năm 2000.

Mavs đang trải qua một chiến dịch 2022-23 đáng thất vọng, trong đó họ chỉ kết thúc với 38 trận thắng đến 44 trận thua và bỏ lỡ suất đá playoff lần đầu tiên sau bốn mùa giải.

thẻ: Dallas Mavericks, Jeff Van Gundy

Trong bối cảnh Dallas Mavericks đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, tin đồn về Jeff Van Gundy đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Mặc dù đã không huấn luyện tại NBA trong hơn một thập kỷ, nhưng tài năng và kinh nghiệm của Van Gundy vẫn được đánh giá cao. Với khả năng giúp đội bóng trở nên tốt hơn, sự xuất hiện của ông sẽ là một bước ngoặt đáng kể cho Dallas Mavericks trong việc tìm kiếm một chiến lược gia mới. Tuy nhiên, liệu Van Gundy có đồng ý trở lại với vai trò trợ lý của Jason Kidd hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *