“Đồn đoán: Shane Bieber của Guardians sẽ được giao dịch trước thời hạn”

The Guardian đưa tin rằng ngôi sao bóng chày Shane Bieber của Cleveland Guardians sẽ được giao dịch trước hạn chót. Theo Jeff Passan của ESPN, ba tổng giám đốc giấu tên đều cho rằng nó có khả năng xảy ra trước ngày 1 tháng 8. Tuy nhiên, điều này đã khiến nhiều người hâm mộ Guardians lo lắng và chế giễu bản báo cáo. Cleveland đã từng giao dịch nhiều tay ném tầm cỡ Cy Young và All-Star, khiến họ luôn trong trạng thái xây dựng lại tâm trí ngay cả khi thi đấu. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng tiềm năng sẽ giữ Shane Bieber ở lại Cleveland lâu dài. Không có nhiều báo cáo về các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Bieber và Cleveland, do đó, việc giao dịch anh ta trước thời hạn sẽ cho phép Guardians nhận được một khoản tiền lãi lớn.

Tin đồn: Shane Bieber của The Guardian dự kiến ​​​​sẽ được giao dịch trước thời hạn

Shane Bieber, Người giám hộ

Cleveland Guardians ace Shane Bieber được cho là sẽ được giao dịch trước hạn chót theo ba tổng giám đốc giấu tên, theo Jeff Passan của ESPN. Passan báo cáo rằng ba GM cho biết họ tin rằng Bieber sẽ được giao dịch trước ngày 1 tháng 8, thông qua Tommy Wild của Sports Illustrated. Đây không phải là lần đầu tiên Bieber đề cập đến những tin đồn thương mại, nhưng báo cáo cho thấy một thỏa thuận thậm chí còn có khả năng xảy ra hơn.

Bieber đã rất ổn định, không tuyệt vời, cho đến nay trong chiến dịch năm 2023. Người chiến thắng Cy Young trước đây của Cleveland hiện sở hữu 3,72 ERA và 1,293 WHIP trong mùa giải này. Anh ấy là một người chăm chỉ, dẫn đầu giải đấu về số lượt chơi được ném bóng và các trận đấu bắt đầu với số điểm là 75 lượt chơi và 12 lần bắt đầu. Ngoài ra, anh ấy còn dẫn đầu giải đấu với 314 lần đối mặt với người đánh bóng, theo Tài liệu tham khảo về bóng chày.

Với thành tích ấn tượng và khả năng ném bóng tầm cỡ, Shane Bieber chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý trước thời hạn giao dịch MLB nếu có. Việc anh ấy mới 28 tuổi và còn một năm điều hành đội sẽ giúp Guardians cũng nhận được một khoản thu kha khá.

Guardian: Shane Bieber sẽ bị mua bán?

Shane Bieber, Người giám hộ

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một số người hâm mộ Guardians có thể chế giễu bản báo cáo. Cleveland đang chơi ở một giải AL Central mờ nhạt và hiện chỉ kém vị trí đầu tiên 4,5 trận. Người hâm mộ có thể tin rằng Người bảo vệ sẽ giữ Bieber có cơ hội lặp lại với tư cách là nhà vô địch của bộ phận.

Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ chúng ta đang nói về đội nào. Mặc dù là một ứng cử viên nhất quán trong hầu hết các phần kể từ năm 2016, Cleveland đã giao dịch những tay ném tầm cỡ Cy Young và All-Star như Corey Kluber, Trevor Bauer, Carlos Carrasco và Mike Clevinger. Những Người bảo vệ chơi trong một thị trường nhỏ khiến họ luôn trong trạng thái xây dựng lại tâm trí ngay cả khi thi đấu.

Điều đó nói lên rằng, việc gia hạn hợp đồng tiềm năng sẽ giữ Shane Bieber ở lại Cleveland lâu dài. Jose Ramirez có khả năng được giao dịch nếu Người bảo vệ không đồng ý gia hạn với siêu sao thứ ba của năm ngoái.

Không có nhiều báo cáo về các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Bieber và Cleveland. Do đó, giao dịch anh ta trước thời hạn sẽ cho phép Người bảo vệ nhận được một khoản tiền lãi lớn.

Mặc dù không được đảm bảo nhưng đừng ngạc nhiên nếu Shane Bieber được giao dịch trong mùa giải này.

thẻ: Người bảo vệ Cleveland

Shane Bieber của Cleveland Guardians được cho là sẽ được giao dịch trước thời hạn theo báo cáo của ESPN. Mặc dù các fan của đội bóng có thể chế giễu tin đồn này và hy vọng rằng anh ấy sẽ ở lại, nhưng Cleveland đã giao dịch nhiều tay ném tầm cỡ Cy Young và All-Star trong quá khứ. Việc gia hạn hợp đồng tiềm năng sẽ giữ Shane Bieber ở lại Cleveland lâu dài, nhưng việc anh ta bị giao dịch trước thời hạn sẽ giúp đội nhận được một khoản tiền lãi lớn. Với thành tích ấn tượng và khả năng ném bóng tầm cỡ, Shane Bieber chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các đội bóng khác trong mùa giải này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ đợi xem liệu tin đồn này có thành sự thật hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *