“Đồn đoán: Ứng viên huấn luyện viên tiềm năng của đội bóng Suns với sự ủng hộ từ Devin Booker”

Các ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Phoenix Suns đã được đưa ra, trong đó có cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors, Nick Nurse, cựu huấn luyện viên của Philadelphia 76ers, Doc Rivers và phó huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings, Jordi Fernandez. Tuy nhiên, trợ lý huấn luyện viên trưởng của Suns, Kevin Young, cũng được cho là một ứng cử viên nặng ký cho vị trí này. Anh ấy đã nhận được sự chứng thực mạnh mẽ từ ngôi sao của Suns Devin Booker. Booker là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA và với sự hỗ trợ của anh, Young có thể trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Phoenix Suns.

Tin đồn: Ứng cử viên huấn luyện Suns ngựa đen với sự hỗ trợ của Devin Booker

Phoenix Suns được cho là có bốn ứng cử viên lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ.

Cựu huấn luyện viên của Toronto Raptors, Nick Nurse, cựu huấn luyện viên của Philadelphia 76ers, Doc Rivers và phó huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings, Jordi Fernandez đã đưa ra quyết định. Phoenix cũng được cho là có huấn luyện viên trưởng liên kết trong hai mùa giải trước dưới thời Monty Williams, Kevin Young, là người vào chung kết.

Young là trợ lý của Suns kể từ mùa giải 2020-21. Anh ấy được thăng chức làm trợ lý huấn luyện viên sau khi Willie Green, người từng là trợ lý hàng đầu, nhận chức huấn luyện viên trưởng cho New Orleans Pelicans.

Young chưa giành được chức vô địch NBA như Nurse và Rivers. Nhưng anh ấy có một điều mà các ứng cử viên khác có thể không có: sự hỗ trợ từ cầu thủ hay nhất của Suns Devin Booker.

Thông qua Substack của phóng viên NBA lâu năm Marc Stein:

“Vẫn chưa rõ anh ấy sẽ phải thành thạo những cú sút thực tế nào trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên cũng có sự góp mặt của ba huấn luyện viên kỳ cựu có nhẫn – Nick Nurse, Doc Rivers và Frank Vogel – nhưng các nguồn tin liên đoàn cho biết trợ lý của Suns, Kevin Young là một ứng cử viên nặng ký cho vị trí này. công việc sau khi Monty sa thải Williams trên sa mạc.

“Word is Young, người đã được phỏng vấn cho các vị trí huấn luyện viên trưởng ở Milwaukee và Toronto, đã nhận được sự chứng thực mạnh mẽ từ ngôi sao của Suns, Devin Booker.

Booker, người sau mùa giải này đã trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ Michael Jordan nặng ít nhất 290 pound trong tám trận đầu tiên của vòng loại trực tiếp, đang bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình. Anh năm nay 26 tuổi và có kinh nghiệm dự NBA Finals từ năm 2021.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Anh vươn lên trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Booker cũng đã tham gia nhượng quyền thương mại trong một thời kỳ ảm đạm khi nó kết thúc ở vị trí cuối cùng của Hội nghị phương Tây ba lần.

Giọng nói của anh ấy có sức nặng khắp Thung lũng, và nó có thể ở đây.

Người bảo vệ ngôi sao của Suns đã rất im ắng kể từ khi mùa giải của đội kết thúc với trận thua 125-100 trước Denver Nuggets trong Ván 6 của Vòng chung kết Western Conference hai tuần trước. Booker đã không nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu hoặc trong các cuộc phỏng vấn rời đội.

Anh ấy đã đăng dòng tweet sau vào ngày 15 tháng 5, điều này có thể cho thấy anh ấy (người mặc áo số 1) và tiền đạo Kevin Durant (người mặc áo số 35) không hề bối rối giữa mùa giải cuối của Suns.

Suns còn ba năm trong hợp đồng của Durant và phải tối đa hóa một đội vô địch với anh ấy và Booker.

thẻ: Devin Booker, Phượng hoàng mặt trời


In short, Kevin Young, the assistant coach of the Phoenix Suns, is rumored to be one of the four finalists for the head coaching position. Although he has not won an NBA championship, Young may have the support of Suns’ star player Devin Booker. Booker’s voice carries weight throughout the valley, and his support could make all the difference. The Suns have three more years in Durant’s contract and must maximize their chances of winning a championship with him and Booker. As Booker enters his prime and experiences an NBA Finals, the team’s coaching decision could make or break their future success.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *