Đồn đoán: Vị trí tương lai của Tim Anderson trong đội White Sox được tiết lộ

Bài viết mới nhất về tương lai của Tim Anderson đã được tiết lộ với lập trường của Chicago White Sox. Theo Bob Nightengale của USA Today Sports, White Sox không muốn giao dịch với Anderson và All-Star hai lần đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại với phía AL Central. Tuy nhiên, nếu họ nhận được tiền lãi có thể giúp họ ngay lập tức, White Sox có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dỡ bỏ anh ta. Anderson cũng đã nói rằng anh ấy muốn ở đó cho đến khi hoàn thành và tình hình hiện tại của anh ấy đang gặp khó khăn trong mùa giải 2023. Chi tiết về tương lai của Anderson và White Sox có trong bài viết.

Tin đồn: Lập trường của White Sox về tương lai của Tim Anderson, được tiết lộ

Sox trắng

Vẫn còn phải xem Chicago White Sox sẽ làm gì trước thời hạn giao dịch MLB năm nay. Ít nhất, hiện tại họ không có kế hoạch chia tay Tim Anderson.

Bob Nightengale của USA Today Sports chia sẻ thông tin cập nhật về nhiều “ứng cử viên thương mại hàng đầu” trong cột “Sổ tay Nightengale” hàng tuần của anh ấy. Trong trường hợp của Anderson, Nightengale lưu ý rằng White Sox “không muốn giao dịch với anh ta.”

Nightengale cũng suy đoán rằng nếu White Sox “nhận được tiền lãi có thể giúp họ ngay lập tức”, thì họ có thể “không còn lựa chọn nào khác” ngoài việc dỡ bỏ anh ta.

Không giống như một số người chơi White Sox khác, những người đã dính vào tin đồn thương mại vào cuối năm, Anderson hiện không có kế hoạch trở thành công ty tự do sau chiến dịch năm 2023. All-Star hai lần có tùy chọn câu lạc bộ trị giá 14 triệu đô la cho mùa giải 2024.

Theo quan điểm của Anderson, anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại với phía AL Central.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

“Tôi muốn ở đây cho đến khi hoàn thành,” Anderson nói trước mùa giải 2023. “Tôi chắc chắn đã nghĩ về điều đó rất nhiều. Tôi nghĩ rằng bây giờ tôi đang ở thời điểm mà tôi gần như hài lòng với lời đề nghị cuối cùng, và điều đó không sao cả.

“Bạn sẽ không nghe tôi phàn nàn đâu. … Tôi biết mục tiêu chính ở đây. Lòng trung thành của tôi nằm ở đây, và tôi nghĩ họ cũng trung thành với tôi. Nhưng vào cuối ngày, tôi hiểu công việc kinh doanh. … Vào cuối ngày, những gì dành cho tôi là dành cho tôi, và điều gì xảy ra sẽ xảy ra. Vì vậy, tôi không thể làm gì ngoài việc lăn lộn với bất cứ thứ gì đi kèm với nó. Tôi sẽ rất vui nếu điều đó tự xảy ra. Tôi muốn nó ở đây.”

Anderson đã phải vật lộn để tìm lại nhiều phong độ trong nửa đầu mùa giải 2023. Anh ấy đã đạt chỉ số đánh bóng trung bình là 0,257 và anh ấy vẫn chưa có trận nào về nhà qua 35 trận đã chơi trong chiến dịch đang diễn ra. Đường ngắn kỳ cựu cũng có thành tích thấp nhất trong các chỉ số khác nhau trong năm nay, bao gồm cả trong OPS + (64).

Chicago đứng thứ tư trong bảng xếp hạng AL Central với thành tích 22-32.

thẻ: Chicago White Sox, Tim Anderson

In conclusion, the latest rumors surrounding the future of Tim Anderson with the Chicago White Sox have been revealed. While there is still uncertainty as to what the team will do before the MLB trade deadline this year, it is clear that they do not have plans to part ways with Anderson. However, if they receive a lucrative offer, they may have no choice but to trade him. Anderson himself has expressed his desire to remain with the AL Central team until the end of his contract in 2024. Despite a slow start to the season, Anderson is still a valuable player and a two-time All-Star. The White Sox currently rank fourth in the AL Central with a record of 22-32. Only time will tell what the future holds for Anderson and the team, but for now, it seems that both parties are committed to each other.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *