“Đồn đoán: Warriors đưa ra đề nghị hấp dẫn với GM Bob Myers – Chi tiết bị rò rỉ”

Golden State Warriors đang đứng trước một nhiệm vụ rất quan trọng trước khi có thể hoàn thiện đội hình cho chức vô địch khác vào năm sau: gia hạn hợp đồng với tổng giám đốc Bob Myers. Theo báo cáo, các cuộc đàm phán đã bị đình trệ trong nhiều tháng và Myers đã không cam kết với tương lai của mình với nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, Warriors đang cố gắng ngăn Myers nhảy việc bằng cách đưa ra một lời đề nghị hợp đồng kỷ lục. Nếu thành công, Myers sẽ trở thành tổng giám đốc được trả lương cao nhất tại NBA, vượt qua chủ tịch của Miami Heat, Pat Riley, với mức lương hàng năm là 11 triệu USD.

Tin đồn: Lời đề nghị hấp dẫn của Warriors dành cho GM Bob Myers, được tiết lộ

Chiến binh, Bob Myers

Golden State Warriors có một mùa giải rất thú vị phía trước. Tuy nhiên, trước khi họ có thể thực hiện những động thái cần thiết để hoàn thiện đội hình cho chức vô địch khác vào năm sau, họ cần phải hoàn thành một việc rất quan trọng trước. Điều này xảy ra dưới hình thức thỏa thuận mới của tổng giám đốc Bob Myers, với hợp đồng hiện tại của giám đốc điều hành cấp cao sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Theo báo cáo, các Chiến binh có nguy cơ mất kiến ​​​​trúc sư đằng sau triều đại của họ vào mùa hè này. Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng được cho là đã bị đình trệ trong nhiều tháng và bản thân Myers đã không cam kết với tương lai của mình với nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Warriors làm bất cứ điều gì có thể để ngăn Myers nhảy việc – bao gồm cả những gì có khả năng là một bản gia hạn hợp đồng kỷ lục:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Mặc dù có thể không đủ để giữ Bob Myers ở lại với Golden State Warriors, nhưng một số nguồn tin của giải đấu tin rằng lời đề nghị hợp đồng dành cho chủ tịch điều hành bóng rổ của đội sẽ khiến anh ấy trở thành tổng giám đốc được trả lương cao nhất tại NBA,” CJ Holmes viết. Biên niên sử San Francisco.

Theo báo cáo, chủ tịch của Miami Heat, Pat Riley hiện là giám đốc điều hành được trả lương cao nhất tại NBA với mức lương hàng năm là 11 triệu USD. Mặc dù Riley về mặt kỹ thuật không phải là GM, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu Warriors đưa ra lời đề nghị cho Myers vượt quá 11 triệu đô la một năm của Riley. Cũng theo báo cáo này, Myers hiện đang kiếm được 8 triệu đô la mỗi năm, vì vậy bạn có thể cá rằng anh ấy sẽ kiếm được nhiều hơn thế nếu anh ấy quyết định gia hạn hợp đồng với Dubs.

Tại thời điểm này, có thể nói rằng Warriors thực sự muốn duy trì sự phục vụ của Bob Myers trong tương lai gần – và đúng như vậy.

thẻ: Bob Myers, Chiến binh đế chế vàng

Trong bối cảnh đàm phán gia hạn hợp đồng của Bob Myers đang dần trở nên đình trệ, Golden State Warriors đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn để giữ chân tổng giám đốc của đội bóng. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng của Myers không chỉ là vấn đề về tiền bạc, mà còn là sự đảm bảo cho sự ổn định và phát triển của đội bóng. Với tình hình đội hình đang đứng trước nhiều thách thức, việc giữ chân những nhân tố quan trọng như Myers là vô cùng quan trọng. Vì vậy, Warriors cần phải nhanh chóng giải quyết vấn đề này để có thể tập trung vào mục tiêu đạt được chức vô địch vào năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *