“Đón đợi sự xuất hiện của Great Tusk và Iron Treads trong Tera Raid Battle”

Great Ivory và Iron Soles sẽ sớm tham gia Trận chiến Tera Raid trong phiên bản mới nhất của trò chơi điện tử Pokemon. Với tính năng 5-Star Tusk và Iron Tread tuyệt vời, các huấn luyện viên sẽ có cơ hội gặp gỡ Paradox Pokemon và tạo ra các biến thể loại Tera độc đáo của riêng mình. Trận chiến sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 5 năm 2023 và đòi hỏi các huấn luyện viên phải sử dụng Pokemon phù hợp để chiến thắng. Bên cạnh đó, cuộc đột kích cũng sẽ cung cấp nhiều chiến lợi phẩm tuyệt vời cho người chơi. Với những tin tức mới nhất về Great Tusk Iron Treads và trận chiến đột kích Tera, hãy cập nhật tại ClutchPoints Gaming.

Great Ivory và Iron Soles sắp tham gia các trận chiến Tera Raid

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Pokemon Tera Raid Battles đã xuất hiện kể từ khi Pokemon Scarlet và Violet được ra mắt vào năm ngoái và chúng tôi đã có nhiều biến thể khác nhau của Pokemon được giới thiệu trong các Raid Battles này trong phiên bản mới nhất của trò chơi điện tử Pokemon. Từ Pokemon mới bắt đầu của thế hệ trước, Pokemon nghịch lý và Pokemon nổi tiếng khác, tất cả chúng đều tập trung vào việc tạo ra các biến thể loại Tera độc đáo của riêng mình. Trong bài viết này, chúng tôi nói về tính năng Trận chiến Tera Raid sắp ra mắt với Great Tusk và Iron Treads sắp ra mắt.

Tính năng 5-Star Tusk và Iron Tread tuyệt vời trong Tera Raid Battles

Cuộc đột kích tiếp theo sẽ hơi khác so với những cuộc đột kích đã được giới thiệu trong những tuần gần đây vì Pokemon sẽ là tâm điểm sẽ là Paradox Pokemon và sẽ phụ thuộc vào tựa game bạn đang chơi. Đối với Pokemon Trainer Scarlet, bạn sẽ gặp Great Tusk và đối với Pokemon Trainer Violet, bạn sẽ có cơ hội gặp Iron Treads. Tất nhiên, bạn có thể làm chủ nhà để giúp bạn bè của mình tự lấy những Pokemon này mặc dù chơi phiên bản ngược lại của trò chơi.

Tin tức này đã được chia sẻ với chúng tôi bởi người dùng Twitter @Serebii.net và xác nhận rằng Pokemon Paradox có trong Pokemon Tera Raid Battle sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2023 đến ngày 21 tháng 5 năm 2023. Điều này sẽ trùng với thời gian chạy lại của Chesnaught Raid Battle, đặc biệt nếu bạn đã bỏ lỡ nó vì tin tức liên quan đến Nước mắt của Vương quốc.

Great Tusk sẽ xuất hiện trong Steel Imprint Type trong khi Iron Sole sẽ xuất hiện trong Ground Imprint Type nhưng cũng có một loại Imprint ngẫu nhiên khi bạn cố gắng tìm Pokemon Paradox này nên bạn sẽ có cơ hội nhận được Paradox Pokemon mà bạn muốn. . Mặc dù có thể đúng như vậy, nhưng đây sẽ chỉ là một cuộc Đột kích năm sao và không có Điểm mạnh nhất để giành lấy. Đảm bảo rằng bạn được trang bị Pokemon phù hợp để tham gia thử thách và tận dụng những ưu điểm và nhược điểm của loại. Sẽ có rất nhiều chiến lợi phẩm tuyệt vời, vì vậy, trong thử thách này, bạn không nên chỉ vượt qua một thử thách. hết hạn Kẹo, Stardust và những thứ liên quan đến bánh sandwich sẽ là một phần của những phần thưởng khá hữu ích khi bạn tiến sâu hơn vào trò chơi.

THÔNG TIN THÊM

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ngà voi lớn
Cấp độ: 75
Cấp sao: 5
di chuyển:
cận chiến
Động đất
trượt đá
máy quay băng
*Thêm phong trào:
một ngày nắng
Dậm chân giận dữ

đế sắt
Cấp độ: 75
Cấp sao: 5
di chuyển:
đầu sắt
Động đất
Mega sừng
phí hoang dã
*Thêm phong trào:
Khu điện
chiếc xe ủi

Trận chiến Tera Raid được lên lịch lại do lỗi

Trận chiến Tera Raid của Great Tusk và Iron Treads đã bị trì hoãn trước đó do một số vấn đề mà các Huấn luyện viên đã cố gắng chơi cuộc đột kích gặp phải và cuối cùng không thể tham gia vào trận đấu trùm. Do đó, Công ty Pokemon đã quyết định dời lịch này sang ngày 16 tháng 6 năm 2023 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023, cùng với một Trận chiến Tera Raid khác có Chesnaught cũng bị hoãn lại vào một ngày sau đó. Bây giờ, ngày đã được ấn định, chúng ta sẽ thấy hai Trận chiến Đột kích Tera bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 năm 2023 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023. Cuối cùng, bạn đã sẵn sàng tham gia Trận chiến Đột kích Tera chưa?

Hãy nhớ cập nhật những tin tức, bản cập nhật và sự kiện mới nhất tại ClutchPoints Gaming để tìm hiểu thêm, chẳng hạn như bài viết này về Great Tusk Iron Treads sắp tham gia Trận chiến đột kích Tera, Pokemon Scarlet và Violet cũng như Trận chiến đột kích Pokemon Tera sắp tới.

Chúc may mắn, Huấn luyện viên!

thẻ: Pokemon, Pokemon Scarlet và Violet


Trận chiến Tera Raid Battles tiếp theo sẽ được đổi lịch đến ngày 16 tháng 6 năm 2023 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023, với sự xuất hiện của Great Tusk và Iron Treads. Tính năng 5-Star Tusk và Iron Tread sẽ mang đến những thử thách mới cho các Huấn luyện viên, với Pokemon Paradox là tâm điểm. Bạn có thể tìm kiếm Paradox Pokemon trong một loại Imprint ngẫu nhiên và thu thập nhiều chiến lợi phẩm hữu ích. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho Trận chiến Tera Raid Battles này và đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất tại ClutchPoints Gaming để cùng trải nghiệm với Pokemon Scarlet và Violet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *