“Đón nhận sự xuất hiện của 3 chiếc xe mới và nhiều tính năng hấp dẫn trong bản cập nhật miễn phí của Gran Turismo 7”

Bản cập nhật miễn phí mới nhất của Gran Turismo 7 sẽ cung cấp cho người chơi ba chiếc xe mới và nhiều cải tiến hơn cho trò chơi. Bản cập nhật tháng 5 sẽ được phát hành vào cuối ngày hôm nay và đi kèm với một đoạn giới thiệu mới giới thiệu phương tiện mới đang hoạt động. Các chiếc xe mới bao gồm Công ty làm xanh ô tô Maverick, Nissan GT-R NISMO (R32) \’90 và Alfa Romeo Giulia Sprint GT Veloce \’67. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng tính năng hoán đổi động cơ trong GT Auto và trải nghiệm năm cuộc đua mới. Bản cập nhật mới này hứa hẹn sẽ thu hút những người chơi cũ và mới tham gia vào sê-ri.

Bản cập nhật miễn phí Gran Turismo 7 thêm 3 xe mới và hơn thế nữa

Bản cập nhật miễn phí Gran Turismo 7 thêm 3 xe mới và hơn thế nữa

Bản cập nhật tháng 5 miễn phí của Gran Turismo 7 sẽ ra mắt vào cuối ngày hôm nay và đi kèm với ba chiếc xe mới và nhiều cải tiến khác nhau cho trò chơi. Đây là tất cả những gì bạn cần biết trước khi đặt bàn đạp vào kim loại. Họ cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu mới giới thiệu phương tiện mới đang hoạt động.

Gran Turismo 7 Xe mới

Chiếc xe đầu tiên được giới thiệu trong trailer là Công ty làm xanh ô tô Maverick. Nó sẽ được bán với giá 300.000cr trên Brand Central. Phiên bản Maverick này đã được trao giải xuất sắc nhất tại “Giải thưởng SEMA GT 2018”. Công ty Greening Auto đã chế tạo chiếc xe từ vỏ của một chiếc Ford Maverick đời 1971. Nó sử dụng thân xe mui trần tại cửa hàng và trang bị động cơ Windsor V8 tăng áp kép công suất 1.200 mã lực. Nhưng sức mạnh điên cuồng của nó không ảnh hưởng đến sự kiểm soát mà người lái xe có. Logic điều khiển động cơ có thể được thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người lái.

Một chiếc xe mới khác tham gia đội hình là Nissan GT-R NISMO (R32) ’90. Nó sẽ được bán tại đại lý Legends Cars và có giá 400.000cr. Đã có Skylines thế hệ R32 trong trò chơi, nhưng NISMO thì đặc biệt. Nó được chế tạo cho giải đua Nhóm A với trọng lượng nhẹ hơn, hệ thống treo tốt hơn và tính khí động học được cải thiện. Nó nhẹ hơn khoảng 30kg so với các mẫu xe khác và hệ dẫn động bốn bánh khiến nó trở nên mạnh mẽ trên mọi cung đường. Nó được trang bị các vây trên lưới tản nhiệt phía trước, tấm bảo vệ ở ngưỡng cửa bên và cánh gió sau, tất cả đều nhằm tăng tốc độ và khả năng kiểm soát của xe.

Cuối cùng, chúng ta thấy Alfa Romeo Giulia Sprint GT Veloce ’67. Nó sẽ được bán tại đại lý Legends Cars và sẽ có giá 180.000cr. Chiếc ô tô nhỏ tuyệt vời này được sản xuất vào những năm 1960 và chiếc coupe hai cửa mà bạn nhìn thấy trong đoạn giới thiệu được sản xuất vào năm 1967. Nhưng đừng để kích thước của nó đánh lừa. Động cơ bốn xi-lanh DOHC 1,6 lít của chiếc xe có thể đẩy chiếc xe đạt tốc độ vượt quá 110mph.

Trọng lượng cũng hầu như không vượt quá một tấn. Vì vậy, mặc dù BHP chỉ là 104, nhưng nó vẫn có thể khiến những người khác chìm trong bụi.

Thay đổi động cơ, cửa hàng điều chỉnh và cà phê GTNó là Thực đơn bổ sung

Giờ đây, người chơi có thể sử dụng tính năng “hoán đổi động cơ” trong “Menu Dịch vụ và Bảo dưỡng Ô tô” trong GT Auto. Nó cho phép người chơi trang bị các động cơ khác nhau cho những chiếc xe tương ứng khác nhau (phải là Collector Cấp 50). Trước đây, bạn phải hy vọng có được phần mình muốn thông qua Vé Roulette. Bây giờ bạn chỉ có thể mua phần đó.

Động cơ có sẵn cho bất kỳ chiếc xe tương thích nào với giá 100.000cr. Người chơi trực tuyến hãy cẩn thận, vì một số hạn chế nhất định đối với việc hoán đổi động cơ đã được triển khai để ngăn chặn các bản dựng quá mạnh.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một danh mục “cuối cùng” hoàn toàn mới đã được thêm vào danh mục cửa hàng điều chỉnh, có sẵn ở Nhà sưu tập Cấp độ 50. Danh mục mới bổ sung thêm nhiều tùy chọn và bộ phận điều chỉnh.

Hai tùy chọn menu bổ sung mới cũng đã được thêm vào:

  • Nhà sưu tập cấp 37 sẽ nhận được Menu bổ sung số 22: “Giải thưởng SEMA Gran Turismo”
  • Collector Level 33 sẽ nhận được Extra Menu No. 23: “Nhóm A”

Cả hai đều cung cấp Vé Roulette 5 sao khi nhận hàng.

Ngoài ra còn có sự bổ sung của hai hình khác, “Sân vận động Quốc gia & Quận Hồ”. Bây giờ người chơi sẽ có nhiều môi trường hơn để tạo ra một số bức ảnh đẹp.

Khóa học mới Gran Turismo 7

Ngoài ra, năm cuộc đua mới cũng có sẵn cho người chơi. Dưới đây là các cuộc đua và giá của chúng từ rẻ nhất đến đắt nhất.

  • Autodromo Nazionale di Monza – Sunday Cup Classic – 30.000cr (2 vòng đua)
  • Vòng tốc độ cao, Đảo ngược – American Clubman Cup 700 – 65.000cr (Đua 5 vòng)
  • Blue Moon Bay, Infield A Reverse – Nissan GT-R Cup – 70.000cr (đua 5 vòng)
  • Michelin Raceway Road Atlanta – Siêu công thức – 160.000cr (15 vòng đua)
  • Autopolis, Full Course – Super Formula – 200.000cr (đua 15 vòng)

Nhìn chung, bản cập nhật mới bổ sung nhiều nội dung miễn phí cho những người chơi GT7 cũ và có thể thu hút những người chơi mới tham gia vào sê-ri.

Để biết thêm nội dung Trò chơi, hãy xem Trò chơi ClutchPoints.

Bản cập nhật miễn phí của Gran Turismo 7 đã đưa đến cho người chơi ba chiếc xe mới và nhiều tính năng cải tiến thú vị. Những chiếc xe mới như Công ty làm xanh ô tô Maverick, Nissan GT-R NISMO (R32) \’90 và Alfa Romeo Giulia Sprint GT Veloce \’67 sẽ khiến cho các cuộc đua trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ngoài ra, tính năng \”hoán đổi động cơ\” đã được cập nhật để giúp người chơi có thể trang bị các động cơ khác nhau cho những chiếc xe tương ứng khác nhau. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể tùy chỉnh và cải thiện chiếc xe của mình một cách dễ dàng hơn. Bản cập nhật cũng đã thêm vào danh mục cửa hàng điều chỉnh và các khóa học mới. Tóm lại, bản cập nhật miễn phí này chắc chắn sẽ làm hài lòng những fan hâm mộ của sê-ri Gran Turismo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *