“Đồng đội đưa ra cảnh báo gây sốc cho NFL về sự tiến bộ của Justin Fields”

Trong bối cảnh NFL đang dần trỗi dậy, Justin Fields – tiền vệ thể thao của Chicago Bears đang trở thành tâm điểm chú ý của giới mộ điệu bóng bầu dục. Với nhiều nhà quan sát kỳ vọng vào sự trỗi dậy của anh, có một đồng đội đã đưa ra lời cảnh báo mở mang tầm mắt cho toàn bộ NFL. Đó là hậu vệ phòng ngự Jaylon Johnson, người đã theo dõi Fields trong suốt mùa giải và tin rằng anh là một cầu thủ tự tin hơn sẵn sàng bước lên NFL. Nếu Fields có thể cải thiện khả năng chuyền bóng và lối chơi của mình, Bears có thể ghi thành tích toàn thắng và có thể cạnh tranh một suất đá playoff.

Một đồng đội đã đưa ra lời cảnh báo mở mang tầm mắt cho toàn bộ NFL trong bối cảnh Justin Fields trỗi dậy

Chicago Bears dường như đã chạm đáy vào năm ngoái khi họ kết thúc ở vị trí cuối cùng ở NFC North với thành tích 3-14. Bất chấp màn trình diễn kém cỏi, vẫn có một số điểm nổi bật và hầu hết đều liên quan đến tiền vệ thể thao Justin Fields. Có nhiều nhà quan sát kỳ vọng người gọi tín hiệu năm thứ ba sẽ thể hiện sức mạnh ngôi sao của mình trong mùa giải sắp tới.

Fields là một vận động viên xuất sắc đã chạy 1.143 thước Anh với 8 lần chạm bóng và trung bình 7,1 thước Anh mỗi lần thực hiện trong mùa giải trước. Tuy nhiên, nhiều người mong đợi số lượng đường chuyền của anh ấy sẽ tăng lên đáng kể. Hậu vệ phòng ngự Jaylon Johnson đã theo dõi Fields trong suốt mùa giải và anh ấy tin rằng mình là một cầu thủ tự tin hơn sẵn sàng bước lên NFL.

“Tôi mong đợi anh ấy tỏa sáng,” Johnson nói. “Tôi nghĩ rằng bước sang năm mới và học một hệ thống mới và sau đó phải tham gia vào một hệ thống mới là một chuyện. Anh ấy không bao giờ thực sự có cơ hội để có được thoải mái. Tôi nghĩ cho anh ấy bây giờ cuối cùng cũng có cơ hội để cảm thấy thoải mái. Cô ấy có vài người đàn ông mới. Mọi thứ đang tìm kiếm anh ấy.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các lĩnh vực rõ ràng là một cảm giác khi anh ta quyết định chạy hoặc anh ta đã bị đuổi ra khỏi túi. Tuy nhiên, anh ấy gặp vấn đề với độ chính xác và quyết định của mình khi đưa bóng lên trời.

Fields ném xa 2.242 thước Anh với 17 lần chạm bóng và 11 lần đánh chặn ở mùa giải trước trong khi hoàn thành 60,4% số đường chuyền của anh ấy.

Nếu Justin Fields có thể cải thiện khả năng chuyền bóng và lối chơi của mình, Bears có thể ghi thành tích toàn thắng và có thể cạnh tranh một suất đá playoff.

thẻ: Gấu Chicago, Cánh đồng Justin

Nhờ vào sự nỗ lực và tài năng của Justin Fields, Chicago Bears có thể trở lại như một đối thủ đáng gờm tại NFL. Nhưng để đạt được điều đó, Fields cần cải thiện khả năng chuyền bóng và quyết định của mình. Đồng đội Jaylon Johnson đã giơ cao lời cảnh báo, cho thấy rằng Fields đang trỗi dậy và sẽ là một tài năng lớn của NFL trong tương lai. Sự phát triển của Fields sẽ quyết định đến thành công của Bears trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *