“Động thái bất ngờ của Davante Adams đến Chiefs và 3 giao dịch không thể tưởng tượng hơn cho Raiders nếu cầu thủ bất mãn muốn rời đi”

Davante Adams, ngôi sao của Las Vegas Raiders, đang đối diện với viễn cảnh ra đi sau khi có những bất đồng về hợp đồng và thương vụ của đội. Nếu Adams muốn ra đi, có ba điểm đến tiềm năng gồm Thánh New Orleans, Máy bay phản lực New York và Trưởng thành phố Kansas. Với Thánh New Orleans, Adams sẽ tái hợp với tiền vệ Derek Carr, đồng đội của anh tại Fresno State, và giúp hàng công của đội trở nên đáng sợ hơn. Với Máy bay phản lực New York, Adams có thể gia nhập bộ đôi với Aaron Rodgers, người đã chuyển đến đội này, và cùng giúp đội đạt được thành công. Còn với Trưởng thành phố Kansas, mặc dù khả năng xảy ra không cao, Adams sẽ trở thành một vũ khí đáng sợ cho quân đoàn tiếp nhận của đội này. Tuy nhiên, để đổi lấy Adams, các đội sẽ phải trả giá rất đắt, và sẽ phải đối mặt với giới hạn lương và rủi ro giao dịch.

Davante Adams cho các tù trưởng và 3 giao dịch ít thực tế nhất cho các Raiders nếu một WR bất mãn muốn ra ngoài

Ngay sau khi mùa giải NFL dường như kết thúc, người nhận Davante Adams của Las Vegas Raiders đã ném cho chúng tôi một quả bóng cong.

Chỉ sau một năm ở Sin City, Adams có thể có suy nghĩ thứ hai. Người nhận ngôi sao cho biết anh ấy không đồng tình với các thành viên của Đột Kích về hướng nhượng quyền thương mại và đây không phải là lần đầu tiên anh ấy chỉ trích đội trong mùa giải này. Với việc Adams bị chỉ trích, những tin đồn thương mại xung quanh ông đã quay cuồng trong những tuần gần đây.

Ngay cả với tất cả những điều đó, các Raiders sẽ không đánh đổi Adam chỉ sau một mùa giải, phải không? Theo một số nguồn tin, khả năng đó là ngoài kia.

Nếu Adams hỏi, anh ấy có thể đi đâu? Nếu không có gì khó chịu, đây là ba điểm đến có thể không thực tế nhất nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị.

Thánh New Orleans

Trước tiên, hãy thảo luận về khả năng tái hợp giữa Adams và tiền vệ mới của Saints, Derek Carr. Carr, đồng đội thời đại học của Adams tại Fresno State, là lý do chính khiến người nhận All-Pro gia nhập Raiders ngay từ đầu và anh ấy có vẻ không vui lắm khi thấy anh ấy ra đi. Vì vậy, nếu Adams muốn rời khỏi Vegas, có lẽ Carr có thể thuyết phục anh ta làm việc cùng nhau một lần nữa trên Bayou.

Các Thánh không có nhu cầu cấp bách ở người nhận. Họ đã có hai người thực sự giỏi bên trong, Chris Olave và Michael Thomas (khi khỏe mạnh), vì vậy họ không thực sự ốm yếu khi nói đến vũ khí tấn công. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Adams sẽ khiến hàng công của họ trở nên đáng sợ hơn và có thể giúp họ trở thành bộ ba nhận bóng hay nhất giải đấu. Mike Florio của Pro Football Talk cũng đã đề cập đến Saints như một điểm đến khả thi, vì vậy điều đó chắc chắn là có thể.

Vấn đề lớn mà New Orleans sẽ phải đối mặt khi cố gắng mua Adams, như mọi khi, là giới hạn lương. The Saints sẽ có thể đáp ứng mức giới hạn của Adams chỉ dưới 15 triệu đô la trong mùa giải này, nhưng điều đó trở nên không rõ ràng sau đó. New Orleans đã có 324 triệu đô la trong không gian giới hạn được dành cho mùa tới, cao hơn nhiều so với dự đoán cho chính giới hạn. The Saints đã thực hiện những bài thể dục dụng cụ ấn tượng trong những năm qua, nhưng nhận hợp đồng ngày càng lớn hơn của Adams mỗi năm có thể không phải là một bước đi thông minh.

Đối với bản thân giao dịch, Raiders sẽ tìm kiếm một sản phẩm đáng kể. Điều đó có thể bao gồm quyền chọn ở vòng một và vòng hai, cùng mức giá mà họ đã trả cho Adams trong mùa giải trước. Giao dịch này có rất nhiều rủi ro, nhưng các Thánh có thể tiếp tục nếu họ muốn cạnh tranh.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Máy bay phản lực New York

Tiếp theo là một cuộc họp tiền vệ khác cho Adams, lần này là với Aaron Rodgers. Tất nhiên, Rodgers và Adams là một trong những bộ đôi hay nhất của giải đấu trong những năm qua với Green Bay Packers. Bây giờ Rodgers đã chuyển đến Big Apple, có lẽ anh ấy có thể có được mục tiêu yêu thích của mình để tham gia cùng anh ấy.

Đội Jets đã đáp ứng được sở thích của Rodgers trong mùa giải này, mang về các đồng đội của Packers là Allen Lazard và Randall Cobb. Adams sẽ khó có được hơn trong hai người, nhưng nó sẽ làm hài lòng cầu thủ ngôi sao mới của họ.

Điều làm cho giao dịch này trở nên khó khăn là tình huống dự thảo của Máy bay phản lực. New York đã từ bỏ rất nhiều lựa chọn để mang về Rodgers và có thể không muốn bỏ thêm vốn. Nếu Jets muốn tối đa hóa khoảng thời gian cạnh tranh ngắn ngủi này, thì đây là một động thái đáng để cân nhắc.

Trưởng thành phố Kansas

Không có giao dịch nào trong số này có khả năng xảy ra, nhưng giao dịch này gần như chắc chắn sẽ không xảy ra. Không chỉ các Đội trưởng thiếu không gian giới hạn mà các đối thủ trong bộ phận của Đột Kích cũng vậy. Không có cách nào mà Vegas sẽ đồng ý với việc trao cho người nhận All-Pro một đối thủ đáng ghét.

Tuy nhiên, hãy tạm giả vờ rằng điều này có thể xảy ra; có thể có một bên thứ ba sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại hoặc một cái gì đó. Davante Adams trong cuộc tấn công của Chiefs sẽ là nỗi sợ hãi cho phần còn lại của giải đấu.

Hậu vệ cánh Patrick Mahomes và Travis Kelce không cần giới thiệu; họ đã thống trị giải đấu trong nhiều năm. Tuy nhiên, quân đoàn tiếp nhận của các tù trưởng hiện tại không có gì đặc biệt, thiếu các ngôi sao kể từ khi giao dịch Tyreek Hill vào năm ngoái. Đúng là họ vừa vô địch Super Bowl mà không có anh ấy, vì vậy không có vẻ như họ thực sự cần anh ấy. Tuy nhiên, họ đã có những tin đồn về thương mại DeAndre Hopkins trong tất cả các mùa giải, ám chỉ rằng họ muốn mở rộng một ngôi sao mới.

Ngay cả khi anh ấy không chắc, Davante Adams vẫn tốt hơn Hopkins. Nếu chúng ta rơi vào sai dòng thời gian và điều này bằng cách nào đó đã xảy ra, chúc may mắn cho 31 đội NFL khác.

thẻ: Davante Adams, Trưởng thành phố Kansas, New Orleans Saints, New York Jets

Davante Adams của Las Vegas Raiders đã đưa ra những lời chỉ trích về quyền thương mại của đội bóng và đang được đồn đoán có thể rời khỏi đội sau một mùa giải. Nếu điều đó xảy ra, có ba đội có thể là điểm đến của anh ấy, bao gồm Thánh New Orleans, Máy bay phản lực New York và Trưởng thành phố Kansas. Tuy nhiên, điều này có thể không thực tế với một số đội bóng có giới hạn về không gian lương. Nếu Raiders quyết định bán Adams, họ sẽ tìm kiếm một giao dịch đáng kể. Dù sao, điều này sẽ tạo ra sự thú vị cho các fan hâm mộ và làm thay đổi cách tấn công của những đội bóng được Adams gia nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *