Động thái mới nhất của Benfica trong việc tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do Angel Di Maria, tiết lộ ra sao?

Benfica đang lên kế hoạch để tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do Angel Di Maria của Juventus. Tuy nhiên, đây chỉ là một lời đề nghị và chưa được chắc chắn. Với thành tích 21 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua, Benfica đang tìm cách bổ sung chiều sâu cho đội hình của họ và Di Maria sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài Benfica, Di Maria cũng được cho là đang thu hút sự quan tâm của một số CLB Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, anh được cho là muốn ở lại châu Âu. Kết quả sẽ được đưa ra trong vài tuần tới và nếu Di Maria gia nhập Benfica, đó sẽ là một động lực rất lớn cho câu lạc bộ và người hâm mộ của họ.

Kế hoạch tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do Angel Di Maria của Benfica được tiết lộ

Benfica được cho là sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho cựu binh Angel Di Maria của Juventus trong nỗ lực lôi kéo tuyển thủ Argentina trở lại Lisbon.

Cầu thủ chạy cánh 35 tuổi hiện là cầu thủ tự do trong một mùa giải với Juventus, và anh ấy được cho là đang xem xét một số lựa chọn cho bước đi tiếp theo của mình. Anh ấy đã có 24 lần ra sân cho đội bóng Serie A, ghi được 4 bàn thắng. Họ đang xếp thứ 7 trên BXH Serie A với thành tích 21 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua. Di Maria đã tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng với Juventus.

Benfica sẽ báo cáo ‘cố gắng thử’ Theo Fabrizio Romano, cú sốc lớn để tái ký hợp đồng với Angel Di Maria. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha đang hy vọng rằng tình yêu của Di Maria dành cho câu lạc bộ và mong muốn được chơi bóng ở châu Âu sẽ thuyết phục anh ký hợp đồng với họ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lợi ích đó vẫn chưa thành hiện thực trong các cuộc đàm phán thực tế. Theo Romano, Di Maria và Benfica vẫn chưa chạm trán vì phía Bồ Đào Nha “không phải là lựa chọn duy nhất” cho cầu thủ chạy cánh này.

Di Maria đã trải qua 4 năm tại Benfica từ 2007 đến 2010, có 76 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được 7 bàn thắng. Anh ấy đã giúp Benfica giành chức vô địch Primera Liga 2009-10, cũng như Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha trong các mùa giải 2008-09 và 2009-10.

Kể từ đó, Di Maria đã chơi cho Real Madrid, Manchester United và Paris Saint-Germain, giành được nhiều danh hiệu trong suốt chặng đường. Anh ấy là nhà vô địch UEFA Champions League, đồng thời anh ấy cũng đã cùng Argentina vô địch FIFA World Cup vào năm 2022, Siêu cúp UEFA và Copa América.

Di Maria vẫn là một cầu thủ được đánh giá cao ở độ tuổi của anh ấy và anh ấy sẽ là một cuộc đảo chính lớn cho Benfica nếu họ có thể ký hợp đồng với anh ấy. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha đang tìm cách bổ sung chiều sâu cho đội hình của họ sau khi thống trị đấu trường với thành tích 28 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, và Di Maria sẽ cung cấp cho họ kinh nghiệm và chất lượng dồi dào.

Ngoài Benfica, Di Maria cũng được cho là đang thu hút sự quan tâm của một số CLB Ả Rập Xê Út. Các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đang cung cấp cho Di Maria một gói tài chính khổng lồ, nhưng anh được cho là muốn ở lại châu Âu.

Angel Di Maria dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình trong vài tuần tới. Nếu anh ấy quyết định gia nhập Benfica, đó sẽ là một động lực rất lớn cho câu lạc bộ và người hâm mộ của họ.

KHUYẾN KHÍCH

Angel Di MariaJuventus

Angel Di Maria sẽ không gia hạn hợp đồng với Juventus

Fahad Hamid ·

Juventus, Angel Di Maria

Tương lai của ngôi sao Juventus, Angel Di Maria đã trở nên không chắc chắn tại câu lạc bộ

Fremont Farkas ·

Juventus, Angel Di Maria

Angel Di Maria nhìn thẳng vào tương lai của Juventus

Fremont Farkas ·


Benfica đang cố gắng đưa Angel Di Maria trở lại câu lạc bộ sau khi anh kết thúc mùa giải với Juventus. Tuy nhiên, cho đến nay, Di Maria và Benfica vẫn chưa chạm trán trong các cuộc đàm phán. Cầu thủ chạy cánh 35 tuổi này cũng đang thu hút sự quan tâm của một số CLB Ả Rập Xê Út, nhưng anh được cho là muốn ở lại châu Âu. Nếu Di Maria quyết định gia nhập Benfica, đó sẽ là một động lực rất lớn cho câu lạc bộ và người hâm mộ của họ, bởi anh sẽ cung cấp cho đội hình thêm chiều sâu và kinh nghiệm dồi dào. Chúng ta hãy đợi xem quyết định cuối cùng của Di Maria sẽ là gì trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *