“Động thái quyết định của Bulls’ Alex Caruso trước tin đồn NBA sẽ ‘loại bỏ’ quy tắc phạm lỗi tấn công”

Chicago Bulls đang bắt chước phản ứng mạnh mẽ của Alex Caruso trước tin đồn NBA ‘bỏ’ luật phạm lỗi. Trong một tập podcast gần đây, Caruso đã phát biểu rằng việc loại bỏ yếu tố quan trọng này sẽ là một quyết định tồi tệ của NBA nếu họ tiếp quản trò chơi. Người bảo vệ Bulls đã giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng đó sẽ là một quyết định tồi tệ của NBA nếu họ loại bỏ yếu tố quan trọng này của trò chơi. Caruso là một trong những cầu thủ có kỹ năng cầm bóng tốt nhất giải đấu, vì vậy anh ấy rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi quy tắc tiềm năng này.

Bulls bắt chước phản ứng mạnh mẽ của Alex Caruso trước tin đồn NBA ‘bỏ’ luật phạm lỗi

Bulls, Adam Silver, Alex Caruso

Trước đó ở Vòng loại trực tiếp NBA mùa này, Ja Morant và Giannis Antetokounmpo đều dính chấn thương thay đổi hàng loạt trong những trận đấu hóa ra là sát nút. Morant bị thương ở cổ tay trong khi Antetokounmpo bị chấn thương lưng sau khi cả hai cầu thủ tham gia vào một pha phạm lỗi khiến họ bị đánh sau khi một hậu vệ đối phương cố gắng truy cản họ. Do sự cố hơi đáng báo động này, đã có một số cuộc thảo luận về việc giải đấu có khả năng thực hiện các thay đổi quy tắc quan trọng liên quan đến các vi phạm tấn công – một quan điểm rõ ràng không phù hợp với người bảo vệ Chicago Bulls Alex Caruso.

Phát biểu trong một tập gần đây của podcast JJ Redick, Caruso đã giải thích chi tiết lý do tại sao anh ấy tin rằng đó sẽ là một quyết định tồi tệ của NBA nếu họ loại bỏ yếu tố quan trọng này của trò chơi:

“Nếu họ tiếp quản trò chơi, thì họ cũng có thể tổ chức cuộc thi bắn súng mỗi đêm,” người bảo vệ Bulls nói. “Những gì bạn nên làm? Các quy tắc đã bị sai lệch cho những người đàn ông tấn công. … Tôi hiểu rằng có sự không chắc chắn. Thật không may, nhiều người trong nhiều đêm đã bị thương trong cùng một vở kịch. Đó là một kích thước mẫu nhỏ. Tỷ lệ các chàng trai hành động tích cực và không ai bị thương và bạn chỉ cần lấy bóng theo cách khác có lẽ cao hơn.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người đàn ông có trí tuệ. Bạn cũng phải lưu ý rằng Caruso là một trong những cầu thủ có kỹ năng cầm bóng tốt nhất giải đấu, vì vậy anh ấy rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi quy tắc tiềm năng này. Không có gì ngạc nhiên khi Bulls stud hoàn toàn phản đối bất kỳ và tất cả những cuộc nói chuyện về việc loại bỏ những pha phạm lỗi gây khó chịu – và Alex Caruso không ngại bộc lộ cảm xúc thật của mình về điều đó.

thẻ: Alex Caruso, Bò tót Chicago


In conclusion, Alex Caruso’s strong opposition to the potential elimination of offensive foul rules in the NBA shows his intelligence and understanding of the game. As one of the league’s top ball handlers, Caruso would undoubtedly be affected by such a rule change. The Chicago Bulls player’s sentiments are shared by many other players who believe that removing crucial elements of the game would lead to a less-safe environment. It’s clear that the NBA should carefully consider any significant rule changes and prioritize the safety of its players, as well as the integrity of the game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *