“Động trời! Tài năng triển vọng của St.Louis bị tẩy chay vì sử dụng steroid trong 80 trận đấu”

Leonardo Taveras, vận động viên ném bóng giải đấu nhỏ St. Louis Cardinals, vừa bị treo giò 80 trận sau khi dương tính với chất kích thích thành tích Clomiphene. Việc treo giò là kết quả trực tiếp của chương trình ma túy của giải bóng chày nhỏ. Taveras được coi là khách hàng tiềm năng số 1 trong hệ thống Cardinals của FanGraphs. Mặc dù có một số độ tuổi như một cầu thủ triển vọng 24 tuổi, nhưng FanGraphs ước tính rằng anh ấy sẽ góp mặt ở các giải đấu lớn vào mùa giải 2025. Tuy nhiên, án treo giò dài 80 trận sẽ ảnh hưởng đến triển vọng của anh ấy.

Triển vọng chính của St. Louis xuất hiện với án treo giò 80 trận

Theo chúng tôi

Vận động viên ném bóng giải đấu nhỏ St. Louis Cardinals Leonardo Taveras đã bị treo giò 80 trận sau khi dương tính với chất kích thích thành tích Clomiphene.

Chất được xem như là một chất kết dính. Nó thường là chất điều biến estrogen và sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho người chơi bóng chày.

Việc bị đình chỉ 80 trận là kết quả trực tiếp của chương trình ma túy của giải bóng chày nhỏ. Tám cầu thủ đã bị đình chỉ theo chương trình giải đấu nhỏ cho đến mùa giải này.

Taveras đang hòa 1-1 với 2 pha cứu thua trong 20,1 hiệp đấu mùa này với Peoria, thương hiệu có điểm A cao của Cardinals. Cầu thủ ném bóng nặng 6-5, nặng 190 pound được coi là một vận động viên ném khó và anh ấy đã có 38 lần ra đòn cho đến nay trong mùa giải này.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Taveras được coi là khách hàng tiềm năng số 1. 18 trong hệ thống Cardinals của FanGraphs. Mặc dù Taveras có một số độ tuổi như một cầu thủ triển vọng 24 tuổi, nhưng FanGraphs ước tính rằng anh ấy sẽ góp mặt ở các giải đấu lớn vào mùa giải 2025.

Ước tính đó có thể bị ảnh hưởng bởi án treo giò dài vừa được trao cho Leonardo Taveras. Nếu cầu thủ ném bóng trẻ có thể tránh bị trừng phạt, ước tính đó có thể tăng tốc khi Cardinals phải đối mặt với một mùa giải khó khăn.

Nhiều người mong đợi St. Louis sẽ góp mặt ở National League Central hoặc ít nhất là tranh một suất đá playoff, nhưng Cardinals đang ở vị trí cuối cùng trong giải đấu với thành tích 25-35. Họ kém đội đầu tiên là Milwaukee Brewers 7,5 trận.

Pitching là một trong những vấn đề lớn hơn đối với St. Louis, và trừ khi họ bắt đầu cho thấy sự cải thiện trong lĩnh vực đó, một suất đá playoff sẽ rất khó xảy ra.

thẻ: Đức Hồng Y St.


Leonardo Taveras của St. Louis Cardinals đang đối mặt với án treo giò 80 trận sau khi bị phát hiện dương tính với Clomiphene – một chất kết dính không mang lại lợi ích cho vận động viên. Taveras được coi là khách hàng tiềm năng số 1 trong hệ thống của Cardinals, tuy nhiên, ước tính về tương lai của anh có thể bị ảnh hưởng bởi án treo giò. Mặc dù St. Louis đang ở vị trí cuối cùng trong giải đấu, nhưng họ vẫn có triển vọng đá playoff nếu cải thiện được lĩnh vực pitching của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *