“Động vật kỳ lạ ‘có đuôi đen’: Gilbert Arenas cảnh báo vui nhộn cho ngôi sao Lakers LeBron James trước tin đồn trao đổi với Mavs”

Gilbert Arenas, cựu cầu thủ bóng rổ NBA, đã đưa ra lời cảnh báo hài hước cho ngôi sao LeBron James của Los Angeles Lakers giữa những tin đồn thương mại với Dallas Mavericks. Theo các báo cáo mới đây, đồng đội cũ của James ở Cleveland Cavaliers, Kyrie Irving đã cố gắng chiêu mộ anh cho Mavs. Arenas đã đăng một bức ảnh trên Instagram với nội dung cảnh báo cho James mặc bộ đồ màu xanh lá cây và xanh dương như một con lừa đen PEACOCK. Tuy nhiên, Arenas không muốn James chuyển đến Dallas, và ý định của anh có lý do bất thường đằng sau.

‘Black a ** PEACOCK’: Gilbert Arenas đưa ra lời cảnh báo hài hước cho ngôi sao LeBron James của Lakers giữa những tin đồn thương mại Mavs

Theo chúng tôi

LeBron James có thể rời Los Angeles Lakers vào mùa hè này? Nhà vô địch NBA bốn lần vẫn chưa chính thức xác nhận ý định trở lại trong một mùa giải khác, nhưng anh ấy đã được liên kết với một thương vụ chuyển nhượng giật gân tới Dallas Mavericks. Điều này được đưa ra sau khi các báo cáo xuất hiện vào thứ Hai rằng đồng đội cũ của Cleveland Cavaliers, Kyrie Irving đã cố gắng chiêu mộ LeBron cho Mavs trong khả năng có thể là một cuộc hội ngộ hoành tráng cho các nhà vô địch năm 2016.

“@kingjames nghĩ về di sản của bạn 🙄 bạn đến dallas mặc bộ đồ đó (Xanh lá cây và xanh dương) Có vẻ như PEACOCK con lừa đen sẽ đưa bạn đi sau karl malone với bộ đồ đó (màu xanh lam và tím của sông băng) mà họ mặc…trông giống toàn bộ màu WNBA 😂 😂 Bạn chỉ có thể trở nên tuyệt vời khi (Vàng, người đàn ông màu tím, đỏ, trắng, đen) 😂😂😂💯,” Arenas viết trong bài đăng của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gilbert Arenas (@no.chill.gil)

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là một cách để xem xét nó, tôi đoán vậy. Đối với Gilbert Arenas, đó là tất cả về sự xuất hiện của LeBron James trong màu áo Mavs. Arenas cũng quyết định tung một số cú đánh lạc hướng vào huyền thoại Karl Malone của Utah Jazz để thể hiện quan điểm của mình. Rõ ràng, Arenas không muốn James chuyển đến Dallas, nhưng anh ấy có một lý do khá bất thường đằng sau yêu cầu của mình.

Dù thế nào đi chăng nữa, bạn có thể chắc chắn rằng câu chuyện về LeBron-Kyrie sẽ tiếp tục thống trị các tiêu đề trong suốt mùa giải. Cả hai đã được liên kết với một cuộc hội ngộ trong một thời gian và đối với tất cả những gì chúng ta biết, mùa hè năm 2023 có thể là khi nó thực sự xảy ra.

thẻ: Dallas Mavericks, Kyrie Irving, LeBron James, Los Angeles Lakers


Gilbert Arenas đã đưa ra một lời cảnh báo hài hước cho LeBron James của Lakers giữa những tin đồn thương mại về việc anh ta có thể chuyển đến Dallas Mavericks. Arenas không muốn James chuyển đến Mavericks, nhưng anh ấy có một lý do khá bất thường đằng sau yêu cầu của mình. Dù thế nào đi chăng nữa, câu chuyện về LeBron-Kyrie sẽ tiếp tục thống trị các tiêu đề trong suốt mùa giải và có thể xảy ra vào mùa hè năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *