Doug Pederson speaks candidly on the likelihood of Jaguars making a game-changing move before 2023 season

Doug Pederson, huấn luyện viên trưởng của Jacksonville Jaguars, đã nhận ra khả năng đội bóng sẽ không thực hiện được những bước chuyển đáng kể vào mùa giải 2023. Với chỉ 35 bao ghi được trong mùa giải 2022 và sự thiếu sót của nỗ lực cải thiện tốc độ vượt qua, đội bóng đã củng cố độ sâu của mình trong Dự thảo NFL năm 2023. Tuy nhiên, Pederson vẫn chưa đóng cửa về khả năng đội bóng mang về một cầu thủ chuyền bóng kỳ cựu trước khi mùa giải bắt đầu. Cùng với Travon Walker và Josh Allen, Pederson tin tưởng rằng họ sẽ giúp đội bổ sung thêm một khía cạnh khác cho tốc độ vượt qua của đội.

Doug Pederson đã nhận ra sự thật về khả năng Jaguars sẽ thực hiện bước chuyển lớn này vào mùa giải 2023

báo đốm

Jacksonville Jaguars có thể không thực hiện được những bước chuyển đáng kể khi tham gia chiến dịch năm 2023.

Jaguars, người chỉ ghi được 35 bao trong mùa giải 2022, đã không nỗ lực cải thiện tốc độ vượt qua của họ trong thời gian gần đây. Trong số các cầu thủ của đội lọt vào top 5 bị sa thải mùa trước, chỉ có Arden Key sẽ không thi đấu cho Jacksonville năm nay. Key đã đặt bút ký vào một hợp đồng ba năm với Tennessee Titans vào tháng Ba.

Jaguars đã củng cố độ sâu bảy phía trước của họ trong Dự thảo NFL năm 2023. Đầu tiên, họ đã sử dụng lượt chọn số 1 về tổng thể. 130 trong bản nháp để chọn hậu vệ cánh Tyler Lacy, người đã ghi được 11,5 bao trong bốn mùa giải của anh ấy tại Bang Oklahoma.

Huấn luyện viên trưởng Doug Pederson của Jaguars vẫn chưa đóng cửa về khả năng đội mang về một cầu thủ chuyền bóng kỳ cựu trước khi mùa giải 2023 bắt đầu.

“Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện,” Pederson nói trong cuộc họp báo tại Jaguars OTA. “Cho dù đó là sơ đồ hay vị trí hay nhân sự khôn ngoan, chúng tôi luôn tìm kiếm. Đó là một cái gì đó chúng ta sẽ thấy, nhưng mỗi [NFL] bàn được đặt ở giai đoạn này của trò chơi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đó phải là điều gì đó đủ thú vị để đưa ai đó vào danh sách của bạn, điều đó có nghĩa là bạn phải để ai đó ra đi. Đó là một điều khó thực hiện.”

Có một số tay đua kỳ cựu vẫn chưa có hợp đồng với công ty tự do, bao gồm Frank Clark và Jadeveon Clowney. Clark đã ghi được 23,5 bao trong bốn mùa giải của anh ấy với Kansas City Chiefs, trong khi Clowney sắp bắt đầu một chiến dịch chậm chạp vào năm 2022 với Cleveland Browns, trong đó anh ấy chỉ ghi được 2,0 bao sau 12 trận.

Pederson ít nhất sẽ tin tưởng vào Travon Walker và Josh Allen để giúp bổ sung thêm một khía cạnh khác cho tốc độ vượt qua của Jacksonville vào mùa giải tới.

Pederson nói: “Cả hai đều ở những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, nhưng cả hai đều có cùng mục tiêu và nguyện vọng. “Cả hai đều là những người làm việc chăm chỉ. Họ là những người lãnh đạo của đội.”

Lịch trình Jaguars OTA sẽ tiếp tục vào ngày 30 tháng 5.

thẻ: Doug Pederson, Jacksonville Jaguars

Despite the Jacksonville Jaguars’ struggles in recent years, head coach Doug Pederson remains optimistic about the team’s future and potential for improvement. While the Jaguars have made some changes to their roster, including adding depth to their defensive line in the NFL Draft, Pederson has not ruled out the possibility of bringing in a veteran quarterback to help bolster the team’s passing game. However, he acknowledges that this would require making tough decisions and letting go of some players. Regardless, he believes in the leadership and hard work of players like Travon Walker and Josh Allen to help the team succeed. The Jaguars’ OTA schedule will continue on May 30th.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *