“Draymond Green chấn thương tâm lý đội Heat sau thất bại nặng nề ở trận đấu đầu tiên với Nuggets vì sự thật khắc nghiệt về Nikola Jokic”

Draymond Green của đội Golden State Warriors đã cho thấy rằng Nikola Jokic của đội Denver Nuggets là một đối thủ đáng gờm cho Miami Heat và hàng phòng ngự nổi tiếng của họ. Green chia sẻ những suy nghĩ của mình sau khi xem Jokic phá vỡ hàng phòng ngự của Miami trong chiến thắng của Denver trong trận Chung kết NBA. Theo Green, Jokic là cầu thủ khó khoanh vùng nhất tại NBA sau Stephen Curry của đội Warriors. Trận 2 của NBA Finals sẽ diễn ra vào Chủ nhật tại Denver. Thẻ: Denver Nuggets, Draymond Green, Golden State Warriors, NBA Finals, Nikola Jokic.

Draymond Green tát Heat bằng thực tế phũ phàng của Nikola Jokic sau trận thua ở Ván 1 vs. thợ mỏ

Tiền đạo của Golden State Warriors, Draymond Green cảm thấy rằng ngôi sao của Denver Nuggets, Nikola Jokic là một đối thủ không tốt cho Miami Heat và hàng thủ khu vực nổi tiếng của họ.

Green đã chia sẻ rất nhiều điều sau khi xem cách Jokic phá vỡ hàng thủ của Miami trong chiến thắng ở Ván 1 của Denver trong trận Chung kết NBA. Trong chiến thắng chung cuộc 104-93 của Nuggets, Joker kết thúc với cú đúp điên rồ với 27 điểm, 10 rebound và 14 kiến ​​​​tạo khi Heat chật vật tìm câu trả lời cho anh ta.

Theo Green, Jokic là cầu thủ khó khoanh vùng nhất tại NBA sau người đồng đội ở Warriors, Stephen Curry.

“Khu vực này hoạt động khi Denver không bắn bóng được rồi Vì vậy, có, nó hoạt động ở một mức độ nào đó ngày hôm nay. Nhưng nếu vẫn thất bại, bạn chỉ cần ném bóng cho Joker ở giữa,” Green nói, thông qua Twitter ClutchPoints.

“Hàng phòng thủ phải sụp đổ, nếu không thì anh ấy sẽ tấn công tới 70%. Và nếu họ gục ngã hoặc giúp đỡ dù chỉ một chút, chúng tôi biết anh ấy đang thi đấu… Tôi không nghĩ ngoài Steph Curry, còn có cầu thủ nào khó khoanh vùng hơn ở NBA [than Nikola Jokic]. Bởi vì Steph đã tắt đèn của cô ấy, giống như cô ấy đang quay phim nó từ bất cứ đâu. Và Joker, anh ấy chơi mọi trò chơi, chạm bóng điên cuồng, bắn được, nổi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

The Heat chắc chắn đã tìm ra điều đó một cách khó khăn vào thứ Năm. Nikola Jokic chỉ có 10 điểm trong hiệp một và sẵn sàng chơi cho Jamal Murray và các đồng đội, nhưng khi Erik Spoelstra chọn sử dụng hàng phòng ngự khu vực, tay vợt người Serbia chắc chắn sẽ tận dụng được lợi thế.

Vẫn còn phải xem Heat sẽ thực hiện những điều chỉnh nào để cố gắng kết thúc loạt trận, nhưng họ biết rõ rằng họ không thể sử dụng khu vực này nhiều để chống lại Jokic và Nuggets.

Trận 2 của NBA Finals sẽ diễn ra vào Chủ nhật tại Denver.

thẻ: Denver Nuggets, Draymond Green, Golden State Warriors, NBA Finals, Nikola Jokic


Sau trận thua ở Ván 1, Draymond Green của Golden State Warriors đã phân tích rằng Nikola Jokic của Denver Nuggets là một đối thủ đáng gờm và khó xử cho Miami Heat. Green nhấn mạnh rằng Jokic là cầu thủ khó khoanh vùng nhất tại NBA sau Stephen Curry của Warriors. Theo Green, nếu hàng phòng thủ của Miami không sụp đổ, Jokic sẽ tấn công với mức độ 70%. Trận đấu tiếp theo giữa hai đội sẽ diễn ra vào Chủ nhật tại Denver, và Heat cần có những điều chỉnh để ngăn chặn Jokic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *