Draymond Green defends Ja Morant against fan demands for arrest: A show of warrior spirit in the NBA community

Draymond Green, ngôi sao của đội bóng rổ Golden State Warriors, đã lên tiếng bảo vệ Ja Morant sau khi người hâm mộ kêu gọi bắt giữ anh ta. Điều này xảy ra sau khi Morant quyết định vung súng trên nguồn cấp dữ liệu IG Live của mình, khiến anh ta bị đình chỉ vài tháng trước. Green đã chia sẻ giá trị hai xu của anh ấy về sự cố này, tập trung vào việc một số người hâm mộ đã kêu gọi bắt giữ siêu sao của đội bóng Memphis Grizzlies. Mặc dù Green không muốn Ja bị bắt, nhưng anh ta tin rằng Morant cũng sẽ phải trả giá cho tội lỗi của mình.

Ngôi sao của Warriors Draymond Green bảo vệ Ja Morant sau khi người hâm mộ kêu gọi bắt giữ anh ta

Warriors, Draymond Green, Ja Morant

Ja Morant lại gặp rất nhiều rắc rối sau khi anh ta quyết định vung súng trên nguồn cấp dữ liệu IG Live của mình. Chính hành động này đã khiến anh ta bị đình chỉ vài tháng trước, và vì lý do nào đó, giờ đây anh ta lại tiếp tục làm điều tương tự, như thể anh ta chưa bao giờ học được bài học của mình. Tại thời điểm này, không có gì ngạc nhiên khi cú ném bóng được dành cho Ja, điều này đã gây ra phản ứng khá mạnh mẽ từ ngôi sao của Golden State Warriors, Draymond Green.

Trong một tập podcast gần đây của anh ấy, cựu chiến binh Dubs đã chia sẻ giá trị hai xu của anh ấy về sự cố Ja Morant. Green quyết định tập trung vào thực tế là một số người hâm mộ đã kêu gọi bắt giữ siêu sao của Memphis Grizzlies trong vụ xả súng mới nhất này. Theo Dray, điều này vô nghĩa:

“Tôi không dung thứ cho những gì Ja đã làm, nhưng điều tôi sẽ nói là tôi đã thấy một số người la hét, chẳng hạn như ‘Hãy nhốt anh ta lại. Nhốt anh ta lại,” Green nói. “Sở hữu súng ở nhiều nơi trên nước Mỹ không phải là bất hợp pháp. Vì vậy, để bắt đầu hét lên, ‘Hãy nhốt anh ta lại’, các bạn thực sự không biết liệu anh ta có vi phạm pháp luật hay không. Bạn không biết nếu anh ta có giấy phép. Bạn không biết nếu súng được cấp phép cho nó. … Vì vậy, toàn bộ câu chuyện, ‘Nhốt anh ta lại, anh ta là một tên côn đồ’, Hãy dừng lại.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bất chấp điều đó, Draymond Green đã nói rõ rằng anh ấy tin rằng Morant đã phạm sai lầm lớn khi quyết định vung súng trong buổi phát sóng trực tiếp:

“Anh ấy có sai không? Tất nhiên,” Green tiếp tục. “Mọi người đều nói đó là sự vô trách nhiệm. Tất nhiên, đó là vô trách nhiệm. Bạn có những người theo dõi và bạn đang cố gắng xây dựng một doanh nghiệp. … Dừng lại, hoặc không xây dựng một doanh nghiệp.”

Green rõ ràng không muốn Ja bị bắt, nhưng cũng rõ ràng ngôi sao Warriors tin rằng Morant cũng sẽ phải trả giá cho tội lỗi của mình.

thẻ: Draymond Green, Golden State Warriors, Ja Morant, Memphis Grizzlies


Draymond Green của Golden State Warriors đã bảo vệ Ja Morant của Memphis Grizzlies sau khi người hâm mộ kêu gọi bắt giữ anh ta. Green cho rằng việc la ó và yêu cầu nhốt Morant lại là vô nghĩa vì sở hữu súng không phải là bất hợp pháp ở nhiều nơi trên nước Mỹ. Tuy nhiên, Green cũng cho rằng Morant đã phạm sai lầm lớn khi quyết định vung súng trong buổi phát sóng trực tiếp và sẽ phải trả giá cho tội lỗi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *