“Draymond Green discloses heartbreaking impact of Ja Morant’s gun controversy on NBA Commissioner Adam Silver”

Bài viết mới đây của Paolo Songco đã phản ánh sự việc bê bối súng của Ja Morant và lý do tại sao Adam Silver, ủy viên liên đoàn bóng rổ NBA, rất đau lòng về vụ việc này. Draymond Green, cựu chiến binh của Golden State Warriors, đã tiết lộ rằng Adam Silver bị nghiền nát sau khi đã có cuộc trò chuyện với Morant. Siêu sao của Memphis Grizzlies đã bị treo giò 8 trận và được hy vọng sẽ nhận được một án treo giò lớn hơn trong khoảng thời gian này. Bài viết thú vị này đưa ra những thông tin mới nhất về vụ việc và giúp độc giả hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại của NBA.

‘Anh ấy bị nghiền nát’: Draymond Green tiết lộ lý do tại sao vụ bê bối súng của Ja Morant khiến Adam Silver đau lòng

Draymond Green, Ja Morant, Adam Silver

Có lẽ phần tồi tệ nhất trong vụ bê bối súng mới nhất của Ja Morant là nó xảy ra chỉ vài tháng sau khi một vụ việc tương tự xảy ra. Lần đầu tiên, siêu sao của Memphis Grizzlies đảm bảo với mọi người rằng anh ấy hối hận về sai lầm của mình và anh ấy thực sự đang nhận được sự giúp đỡ để đảm bảo rằng anh ấy sẽ không đặt mình vào tình huống tương tự trong tương lai. Ngay cả ủy viên liên đoàn Adam Silver cũng tin rằng Morant sẽ là một người thay đổi.

Theo Draymond Green, cựu chiến binh của Golden State Warriors, đây là lý do tại sao anh ấy tin rằng Perak đã thất vọng trước sự thất bại của vũ khí thứ hai của Morant:

“Tôi đã thấy Adam Silver nói chuyện. Adam bạc trông có vẻ bị nghiền nát“, Green nói trong một tập podcast gần đây của anh ấy. “Adam là ủy viên của những người chơi. Và tôi chắc chắn rằng một phần của anh ấy đã bị tàn phá bởi vì anh ấy nói, ‘Thôi nào anh bạn.’ Như anh ấy nói, họ đã có một cuộc trò chuyện dài và chỉ là, ‘Tôi nghĩ chúng ta đã vượt qua chuyện này và chúng ta đang nói về nó.'”

Adam Silver đã rất cởi mở trong cuộc trò chuyện ban đầu với Morant, và không thể phủ nhận rằng ủy viên đã rất tha thứ vì anh ấy thực sự muốn cho Ja một cơ hội để bù đắp lỗi lầm của mình. Thật không may, siêu sao đang gặp khó khăn đã làm ngược lại những gì anh ấy đã hứa, điều này giờ đây đã gây rất nhiều áp lực lên Adam Silver để đưa ra một quyết định khó khăn về cách anh ấy phải đối phó với sự vi phạm lòng tin này:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Vì vậy, bây giờ nó đặt Adam vào một tình thế khó khăn, và (người đứng đầu bộ phận điều hành bóng rổ của NBA) Joe Dumars, nó đặt họ vào một tình thế khó khăn,” Green tiếp tục. “Hình phạt làm sao bây giờ? Bạn có thời gian để đưa ra quyết định đó, nhưng đó sẽ là một quyết định lớn. Nó sẽ là thứ ảnh hưởng đến mùa giải của Memphis Grizzlies.”

Lần đầu tiên, Morant bị treo giò 8 trận, phù hợp với hình phạt mà Grizzlies áp dụng cho ngôi sao trẻ của họ. Điều đó rõ ràng là không đủ đối với Ja Morant, đó là lý do tại sao kỳ vọng chung là giải đấu sẽ giáng cho anh ta một án treo giò lớn hơn trong khoảng thời gian này.

thẻ: Adam Silver, Draymond Green, Golden State Warriors, Ja Morant, Memphis Grizzlies


Trong bài viết, Draymond Green đã tiết lộ rằng Adam Silver đau lòng vì vụ bê bối súng mới nhất của Ja Morant. Tuy nhiên, anh ta cũng tin rằng ủy viên đã rất tha thứ vì anh ấy thực sự muốn cho Ja một cơ hội để bù đắp lỗi lầm của mình. Tuy nhiên, hành động của Morant đã khiến Adam Silver phải đưa ra một quyết định khó khăn về cách anh ấy phải đối phó với sự vi phạm lòng tin này. Với việc bị treo giò 8 trận, Ja Morant đã nhận được sự giúp đỡ để đảm bảo rằng anh ấy sẽ không đặt mình vào tình huống tương tự trong tương lai. Tuy nhiên, kỳ vọng chung là giải đấu sẽ giáng cho anh ta một án treo giò lớn hơn trong khoảng thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *