“Draymond Green khẳng định Al Horford của Celtics đáng nhận lời chọc ghẹo của Jimmy Butler”

Draymond Green đã tuyên bố rằng Al Horford của Boston Celtics xứng đáng bị Jimmy Butler troll trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông NBA. Trong một pha đóng thế tương tự khi Warriors và Celtics gặp nhau trong trận Chung kết NBA năm ngoái, Horford đã cố gắng trở thành một kẻ nói chuyện rác rưởi và bị Green chỉ trích vì điều đó. Mặc dù Celtics đã bị Miami Heat đè bẹp trong ba trận đầu tiên của loạt trận, nhưng những người C chắc chắn có đủ tài năng để khiến mọi thứ trở nên thú vị và có thể thay đổi vận may vào đêm thứ Ba. Al Horford, Boston Celtics, Draymond Green, Jimmy Butler, và NBA Playoffs là những từ khóa liên quan đến bài viết này.

Draymond Green tuyên bố Al Horford của Celtics xứng đáng bị Jimmy Butler troll

Al Horford, Draymond Green, Jimmy Butler, Celtics, NBA Playoffs

Boston Celtics đã bị Miami Heat đè bẹp trong ba trận đầu tiên của loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông của họ, tạo tiền đề cho Ván 4 chết chóc vào đêm thứ Ba. Một trong những khoảnh khắc quyết định của loạt trận diễn ra ở Ván 3 khi Jimmy Butler chế nhạo màn ăn mừng hết giờ của Al Horford ở Ván 1, vì đây là ví dụ mới nhất về việc Heat chế nhạo Celtics.

Trong số những người đánh giá cao việc Butler theo dõi Horford có Draymond Green của Golden State Warriors. Green nhớ lại cách Horford thực hiện một pha đóng thế tương tự khi Warriors và Celtics gặp nhau trong trận Chung kết NBA năm ngoái, và gọi Horford ra ngoài vì cố gắng trở thành một kẻ nói chuyện rác rưởi, nói rằng anh ấy sẽ gặp phải những trò hề như thế này.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Celtics chắc chắn cảm thấy hài lòng về bản thân trong phần lớn thời gian của Ván 1 đối đầu với Heat, nhưng kể từ nửa đầu của trận đấu đó, chuỗi trận này là của Heat. Hai đội này gần đây có lịch sử đối đầu với nhau, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Butler đã đích thân tổ chức lễ kỷ niệm của Horford và trả ơn trong trận đấu ở Ván 3.

Phần lớn, tất cả mọi người, kể cả Green, đều tin rằng Celtics đã hoàn thành và Ván 4 sẽ là một thể thức đối với Heat. Nhưng những người C chắc chắn có đủ tài năng để khiến mọi thứ trở nên thú vị, và có thể họ sẽ có chút tự hào và chiến đấu với mùa giải của mình. Chúng tôi vẫn chưa thấy điều đó từ họ, nhưng có lẽ tất cả những lời chỉ trích mà Al Horford và phần còn lại của đội đã nhận kể từ Ván 3 sẽ dẫn đến sự thay đổi vận may vào đêm thứ Ba.

thẻ: Al Horford, Boston Celtics, Draymond Green, Jimmy Butler, NBA Playoffs


Trong trận đấu Chung kết Hội nghị Miền Đông giữa Boston Celtics và Miami Heat, Al Horford bị Jimmy Butler chế nhạo trong màn ăn mừng của Ván 1. Draymond Green của Golden State Warriors đã cho rằng Horford xứng đáng bị troll và cố gắng trở thành một kẻ nói chuyện rác rưởi. Celtics đã bị đè bẹp trong ba trận đầu tiên, tuy nhiên, Ván 4 vẫn có thể là cơ hội để họ thay đổi vận may. Có thể những lời chỉ trích mà Horford và đội nhận được từ Ván 3 sẽ thúc đẩy họ chiến đấu hơn vào đêm thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *