“Draymond Green’s Amusing Motivation for Cheering on Celtics in their Quest to Overcome 3-0 Deficit Against Heat”

Boston Celtics đang cố gắng tạo nên lịch sử trong NBA bằng cách lội ngược dòng sau khi bị Miami Heat dẫn trước 0-3. Tuy nhiên, Draymond Green của Golden State Warriors lại muốn Celtics vượt qua trận thua 3-0 để mọi người quên đi trận Chung kết 2016 khi Warriors dẫn trước 3-1. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng khả năng Celtics lội ngược dòng chỉ đứng sau kỷ lục của Warriors trong mùa giải 2016 và Heat chỉ đứng ở vị trí hạt giống số tám. Trận đấu giữa Celtics và Heat vẫn sẽ là một trận đấu đáng xem, nhưng sẽ không vượt qua trận Chung kết 2016 của Warriors.

Thật buồn cười tại sao tiền đạo Draymond Green của Warriors lại muốn Celtics vượt qua trận thua 3-0 trước Heat

Celtics, Warriors, Draymond Green

Boston Celtics đang tìm cách đạt được sự bất tử của bóng rổ. Sau khi để thua 0-3 trong loạt trận trước Miami Heat, Boston đã thắng hai trận liên tiếp. Celtics đang tìm cách trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA lội ngược dòng sau thất bại 0-3. Trong khi tất cả Massachusetts hỗ trợ Cs, những người chơi khác là mong rằng họ rút lui lần trở lại này: Golden State Warriors chuyển tiếp Draymond Green. Tại sao? Chà, trên podcast của anh ấy, đó là vì anh ấy hy vọng điều đó sẽ khiến mọi người quên đi trận đấu play-off của RIÊNG họ.

“Có lẽ tôi không cần nghe lại về tỷ số 3-1 nếu đội này lội ngược dòng với tỷ số 3-0… Câu chuyện hay hơn.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Heat vượt lên dẫn trước 3-0 trước Celtics, đó sẽ là chủ đề bàn tán của nhiều giới NBA. Nó sẽ trở thành một trong những vụ nghẹt thở lớn nhất trong lịch sử NBA. Tuy nhiên… tôi không chắc nó sẽ vượt qua trận thua Warriors 3-1 khét tiếng vào năm 2016.

Lý do là mức độ của tình hình. Tỷ số nghẹt thở 3-1 của Warriors đã xảy ra trong trận Chung kết… với việc Golden State giành được kỷ lục mùa giải thường xuyên tốt nhất trong lịch sử giải đấu. Thay vào đó, loạt trận Heat-Celtics chỉ là trận Chung kết Hội nghị miền Đông … và Heat bước vào giai đoạn hậu mùa giải với tư cách là hạt giống số tám. Nó vẫn sẽ là một trận nghẹt thở đáng kinh ngạc, nhưng nó có khả năng chỉ về nhì sau vị trí dẫn đầu của Golden State.

Draymond Green và Warriors đang tìm cách phục hồi sau một mùa giải rất đáng thất vọng. Sau khi giành chiến thắng trong trận Chung kết năm 2022, đội đã thất bại trong quá trình bảo vệ danh hiệu của mình. Họ đã có thể vượt qua Sacramento Kings ở vòng đầu tiên, nhưng họ đã bị loại bởi Los Angeles Lakers ở vòng thứ hai.

thẻ: Draymond Green, Golden State Warriors


Draymond Green của Warriors muốn Celtics lội ngược dòng sau thất bại 3-0 để mọi người quên đi trận Chung kết 2016 khi đội của anh dẫn trước 3-1. Tuy nhiên, nếu Heat vượt lên dẫn trước 3-0 trước Celtics, đó sẽ không vượt qua được trận thua Warriors 3-1 khét tiếng vào năm 2016. Mặc dù nó vẫn sẽ là một trận nghẹt thở đáng kinh ngạc, nhưng nó có khả năng chỉ về nhì sau vị trí dẫn đầu của Golden State. Trong khi đó, Draymond Green và Warriors đang tìm cách phục hồi sau một mùa giải rất đáng thất vọng và hy vọng trở lại đỉnh cao trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *