Dự đoán Braves vs Diamondbacks: Tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp vào ngày 6/4/2023

Hãy cùng soi kèo và dự đoán trận đấu giữa Atlanta Braves và Arizona Diamondbacks vào ngày 6/4/2023. Cả hai đội đang có phong độ khá tốt với số trận thắng tương đương nhau. Braves đang có những khởi đầu chất lượng và đang đứng thứ tư về OPS trong MLB. Trong khi đó, Diamondbacks có Zac Gallen, một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Michael Soroka, Braves có thể bao trùm sự lây lan của Diamondbacks. Trận đấu dự kiến sẽ kết thúc với chiến thắng của Braves và tỷ số trên 8,5. Hãy cùng xem trận đấu trực tiếp trên kênh Bally Sports South hoặc Bally Sports Arizona.

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem Braves vs. Diamondbacks – 6/4/2023

Atlanta Braves (34-24) đi đến sa mạc để đối đầu với Arizona Diamondbacks (35-24) vào chiều Chủ nhật. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi gửi các dự đoán và lựa chọn của Braves-Diamondbacks đồng thời cho bạn biết cách xem.

Braves đang đạt 0,273 vào cuối tuần này ở Arizona. Eddie Rosario đã có năm lần đánh trong tám lần đánh bóng, trong đó có hai lần chạy về nhà để dẫn đầu cuộc tấn công của Braves. Sean Murphy có bốn cú đánh trong khi Ronald Acuna Jr. đã có một giải chạy về nhà khác cho Braves. Mặc dù đánh bóng tốt, Braves chỉ ghi được sáu lần chạy trong hai trận của loạt trận. Trên sân, Atlanta đã có những khởi đầu chất lượng từ cả hai tay ném xuất phát của họ trong loạt trận này. Bullpen của họ đã không từ bỏ một cuộc chạy kiếm được trong bốn hiệp đấu ném bóng.

Diamondbacks đang đạt 0,203 trong loạt bài này. Evan Longoria có lần chạy trên sân nhà duy nhất cho Diamondbacks, nhưng Arizona đã có năm lần đánh đôi. Ba tay vợt khác nhau đã có hai lần trúng đích vào cuối tuần, nhưng đó là nhiều nhất đối với Arizona. Trên gò đất, Diamondbacks đã thực hiện bảy lần chạy trong 18 hiệp làm việc và đi bộ tám lần. Người ném bóng xuất phát đó đã bỏ bảy trong số những lần chạy đó trong 11 hiệp 2/3. Người bắt đầu cũng đã đưa ra bảy trong số tám lần đi bộ.

Michael Soroka sẽ bắt đầu chống lại Zac Gallen trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Braves-Diamondbacks, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Braves-Diamondbacks

Atlanta Braves: +1,5 (-178)

Arizona Diamondbacks: -1,5 (+146)

Trên: 8,5 (-115)

Xỉu: 8.5 (-104)

Cách xem Braves vs. Diamondbacks

TV: Bally Sports South, Bally Sports Arizona

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 4:10 chiều ET/1:10 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao The Braves có thể phủ sóng

Soroka bắt đầu mùa giải thứ hai sau khởi đầu khó khăn. Anh ấy trông hơi lo lắng, nhưng điều đó có thể hiểu được vì đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2020. Diamondbacks kém hơn một chút khi ném bóng thuận tay phải và Braves dường như sẽ có đội hình của họ vào cuối tuần này. Nếu Soroka có thể tuân theo cùng một kế hoạch trò chơi và điều kiện thực địa như họ đã làm, thì Braves sẽ bao trùm sự lây lan.

Braves có OPS tốt thứ tư trong MLB. Họ có thể vào căn cứ và đánh để lấy sức mạnh. Atlanta có số lần chạy trên sân nhà nhiều thứ ba và số lần ghi bàn nhiều thứ bảy trong mùa giải này. Nếu họ có thể tìm cách nhìn bóng tốt trong trò chơi này và đến được với Gallen, họ sẽ đóng được mức chênh lệch này. Đó là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng hành vi phạm tội của họ là tùy thuộc vào nó.

Tại sao Diamondbacks có thể bù đắp cho sự lây lan

Zac Gallen là một trong những vận động viên ném bóng giỏi hơn trong môn bóng chày. Ngoài trận ra quân trước Pittsburgh, Gallen đã có một tháng 5 xuất sắc. Mùa giải này, Gallen đứng trong top 20 về lượt chơi ném bóng, ERA và K/9. Anh ấy sẽ phải cố gắng hết sức để chống lại một cuộc tấn công kiên cố của Braves, nhưng anh ấy thường có thể phục hồi.

Gallen đang có phong độ tốt về tỷ lệ bám đuổi ở mùa giải này, đó là lý do tại sao anh ấy gặt hái được nhiều thành công. Anh ta buộc những người đại gia đuổi ra khỏi khu vực và tự thoát ra. Atlanta có tỷ lệ bị sa thải cao thứ tám trong mùa giải này, vì vậy Gallen đang có một cặp đấu tốt. Nếu anh ta có thể buộc Braves đuổi theo các cú ném trong lòng đất và ra khỏi khu vực, thì Diamondbacks sẽ thu hẹp khoảng cách.

Braves-Diamondbacks Chung kết Dự đoán & Lựa chọn

Trò chơi này sẽ kết thúc, giống như hai trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, với việc Braves là đội yếu hơn, hãy kỳ vọng họ sẽ tiếp tục trận đấu và chấm dứt sự lây lan.

Dự đoán & Lựa chọn Braves-Diamondbacks cuối cùng: Braves +1,5 (-178), Trên 8,5 (-115)

thẻ: Arizona Diamondbacks, Atlanta Braves

Trận đấu giữa Braves và Diamondbacks hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi cả hai đội đều đang có phong độ ấn tượng. Trước trận đấu này, các chuyên gia đã có những dự đoán và soi kèo, nhưng đội nào sẽ giành chiến thắng vẫn là một ẩn số. Các cầu thủ của Braves đang có phong độ tốt và nếu họ tiếp tục duy trì được điều này, thì họ sẽ trở thành đội mạnh hơn trong trận đấu. Tuy nhiên, Diamondbacks cũng không dễ bị bắt nạt khi mà Zac Gallen đang trong phong độ tốt. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kịch tính, và ai sẽ là người chiến thắng vẫn là một dấu hỏi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *