Dự đoán chi tiết từng trận đấu của Titans sau khi lịch thi đấu NFL 2023 được công bố

Sau khi phát hành lịch thi đấu NFL 2023, chúng ta đang chờ đợi những dự đoán về các trận đấu của Tennessee Titans. Một mùa giải mới, một cơ hội mới để chứng minh bản thân và giành chiến thắng. Dù có những tin đồn về việc đội bóng này sẽ giao dịch Derrick Henry hay Ryan Tannehill, nhưng chúng ta vẫn có hy vọng cho Titans. Với lịch thi đấu dễ dàng thứ năm, Titans có thể giành chiến thắng trong một vài trận đấu. Tuy nhiên, các trận đấu không phải lúc nào cũng dễ dàng, và Titans sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách từ các đối thủ khác. Hãy cùng đón xem và đưa ra dự đoán từng trận cho từng trận.

Dự đoán từng trận của Titans sau khi phát hành Lịch thi đấu NFL 2023

Mike Vrabel đang bước vào mùa giải thứ năm với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Tennessee Titans. Anh ấy được gia hạn hợp đồng vào tháng 2 năm 2022 sau một mùa giải 2021 hiệu quả, trong đó Titans đã bất bại trước nhà vô địch cuối cùng của AFC là Cincinnati Bengals ở vòng AFC Divisional. Tuy nhiên, năm 2022 không phải là năm mà các Titan đã hy vọng sau khi kết thúc với tỷ số 12-5 vào năm trước. Giữa những tin đồn về việc họ giao dịch Derrick Henry, và thậm chí cả tiền vệ xuất phát Ryan Tannehill, họ dường như đang ở trong một trạng thái thay đổi nhất định để tiến về phía trước.

Sẽ có một số câu chuyện thú vị vào năm 2023 cho các Titan. Một là khi nào và nếu lựa chọn ở vòng hai Liệu Levis có bắt đầu công việc hay không. Đây có phải là một lựa chọn dự thảo tiền vệ khác gây thất vọng cho Titans? Ngoài ra, ai sẽ trở thành người nhận đáng tin cậy cho đội này? Bởi vì Titans đã không giúp được gì nhiều trong dự thảo.

May mắn thay cho Titans, họ có lịch thi đấu dễ dàng thứ năm, chơi ở một bộ phận mà bên ngoài Jacksonville Jaguars, họ có thể giành chiến thắng trong một vài trận đấu.

Với lịch trình của tất cả 32 đội NFL hiện đã chính thức được công bố, chúng ta hãy cùng xem và đưa ra dự đoán từng trận cho từng trận.

Tuần 1 – Chủ nhật 9/10 – 1:00 chiều EDT – Caesars Superdome
tại New Orleans Saints

Thật dễ dàng để chuẩn bị cho Tuần 1 vì mọi người đã chuẩn bị cho nó trong nhiều tháng. Mike Vrabel là một kiến ​​tạo xuất sắc, biết tận dụng tối đa những gì mình có. Tôi có thể thấy các Titan đang khó chịu ở đây, với một đường cong học tập dành cho Derek Carr trong trò chơi đầu tiên của anh ấy với tư cách là Thánh. Người khổng lồ sẽ có người nói về chiến thắng trong Superdome.

Kỷ lục: 1-0

Tuần 2 – Chủ nhật 9/17 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Nissan
Bộ sạc Los Angeles

Mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong Tuần 2 khi Justin Herbert và Bộ sạc đến Thành phố Âm nhạc. Bộ sạc có rất nhiều điều để chứng minh trong năm nay và Người khổng lồ đang trong quá trình xây dựng lại nhỏ. Tennessee cũng đã từ bỏ 4.671 yard tệ nhất NFL mùa trước. Herbert đứng thứ hai về số lần chuyền bóng ở mùa giải trước. Không tốt cho các Titan.

Ghi: 1-1

Tuần 3 – Chủ nhật 24/9 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động FirstEnergy
tại Cleveland Browns

Đây sẽ là một năm thú vị đối với Browns với một năm đầy đủ của Deshaun Watson ở trung tâm. Đây có thể là một bữa tiệc sắp ra mắt của Watson. Titans đã không thành công ở Cleveland ngày hôm nay.

Kỷ lục: 1-2

Tuần 4 – Chủ nhật 1/10 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Nissan

Cincinnati Bengals

Một lần nữa, năm ngoái Titans là một trong những đội vượt qua tệ nhất. Họ sẽ chào đón một trong những tiền vệ xuất sắc nhất toàn giải đấu đến nhà của họ ở Joe Burrow. Trừ khi có một số cuộc tập trận Vrabel thực sự tốt ở đây, các Titan sẽ thua.

Kỷ lục: 1-3

Tuần 5 – Chủ nhật 8/10 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Lucas Oil
tại Indianapolis Colts

Đây là một trận đấu đầy hứa hẹn cho Titans vì Colts chắc chắn không giỏi và sẽ cố gắng chuẩn bị cho lượt chọn đầu tiên của họ, Anthony Richardson, để đảm nhận vị trí tiền vệ xuất phát. Không chắc là anh ấy bắt đầu vào Tuần thứ 5, và ngay cả khi anh ấy bắt đầu, điều đó có lẽ cũng không thành vấn đề.

Kỷ lục: 2-3

Tuần 6 – Chủ nhật 15/10 – 9:30 sáng EDT – Sân vận động Tottenham Hotspur
Quạ Baltimore

Về mặt kỹ thuật, đây sẽ là một trong chín trận đấu trên sân nhà của Titans khi họ tiếp đón Raven ở London. Nhưng họ sẽ không có lợi thế sân nhà bên kia ao, đặc biệt là trước Quạ, mặc dù khả năng phòng ngự của các Titan là một trong số ít điểm mạnh của họ.

Kỷ lục: 2-4

Tuần 7 – TẠM BIỆT

Tuần 8 – Chủ nhật 29/10 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Nissan
chim ưng Atlanta

Dưới thời Vrabel, các Titan bất bại. Mặc dù đây sẽ là một trận đấu thú vị cho sự trở lại Nashville của Arthur Smith và đội bóng cũ của anh ấy, nhưng chuỗi trận của Vrabel sẽ kết thúc. Các Titan đã thua, nhưng nó đã gần kề.

Kỷ lục: 2-5

Tuần 9 – Thứ Năm 2/11 – 8:15 chiều EDT – Sân vận động Acrisure
tại Pittsburgh Steelers

Trò chơi đêm thứ năm đã có một chút khác biệt. Họ là một trong những trò chơi tồi tệ nhất trong mùa giải trước sau khi NFL ký hợp đồng 10 năm với Amazon Prime để phát sóng các trò chơi vào tối thứ Năm. Cả hai đội sẽ đến trong vài tuần ngắn ngủi, nhưng không có lý do chính đáng, tôi tin rằng Người khổng lồ đến Pittsburgh và đánh bại Steelers, những người đang cố gắng tìm ra danh tính của họ.

Kỷ lục: 3-5

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuần 10 – Chủ nhật 12/11 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Raymond-James
tại Tampa Bay Buccaneers

Titans và Bucs dường như không quá xa nhau. Nhưng tôi tin rằng Titans thực sự có thể có lợi thế tấn công, đặc biệt là khi chạy lùi, và Ryan Tannehill hữu ích hơn nhiều so với Baker Mayfield hoặc Kyle Trask, hoặc bất kỳ ai khác muốn thử bắt đầu Bucs.

Kỷ lục: 4-5

Tuần 11 – Chủ nhật 19/11 – 1:00 chiều EDT – TIAA Bank Field
tại Jacksonville Jaguars

Trong tuần thứ ba liên tiếp, các Titan lên đường, lần này là trong một trận đấu của AFC South. Rất có thể Jags đang phát huy hết khả năng vào thời điểm này của mùa giải. Họ phóng Titan.

Kỷ lục: 4-6

Tuần 12 – Chủ nhật 26/11 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Nissan
Báo Carolina

Ai biết ai sẽ bắt đầu ở Carolina vào thời điểm này? Bryce Young vẫn có thể ở dưới cây học tập, hoặc anh ta có thể ở dưới trung tâm. Bất kể, Panthers vẫn cần rất nhiều công việc. Titans đánh bại họ ở đây.

Kỷ lục: 5-6

Tuần 13 – Chủ nhật 3/12 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Nissan
Đại học Indianapolis

Luôn có những trận đấu kỳ lạ trong mùa giải này khi các đội thua những đội mà họ không nên thua. Đây là một tuần đối với các Titan mà họ vẫn không thể đạt được 0,500 và bị đánh bại bởi một đội Colts đang gặp khó khăn.

Kỷ lục: 5-7

Tuần 14 – Chủ nhật 11/12 – 8:15 tối EDT – Sân vận động Hard Rock
tại Cá heo Miami

Chà, đây không phải là điều hay nhất của Bóng đá đêm Chủ nhật. Chỉ với trò chơi hàng đầu thứ hai trong năm dành cho Titans, trò chơi này có thể trở nên tồi tệ. Nhưng sau đó, Tua Tagovailoa lại có thể bị thương và Cá heo có thể bơi bình thường. Tuy nhiên, Cá heo quá tài năng, đồng nghĩa với việc các Titan thua cuộc.

Kỷ lục: 5-8

Tuần 15 – Chủ nhật 17/12 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Nissan
HoustonTexas

Cuối cùng, một cơ hội để các Titan quay trở lại cột chiến thắng. Đây là Texas, đi nào.

Kỷ lục: 6-8

Tuần 16 – Chủ nhật 24/12 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động Nissan
Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Seahawks đã gây bất ngờ rất nhiều vào năm ngoái và họ có một lớp dự thảo mạnh mẽ để hỗ trợ cho mùa giải sắp tới. Tôi vẫn không tin vào Geno Smith với tư cách là tiền vệ tương lai của Seahawks, nhưng anh ấy sẽ đủ giỏi để đánh bại một đội Titans dưới .500.

Kỷ lục: 6-9

Tuần 17 – Chủ nhật 31/12 – 1:00 chiều EDT – Sân vận động NRG
HoustonTexas

Tham khảo Tuần 15. Các Titan có chiến thắng cuối cùng trong mùa giải.

Kỷ lục: 7-9

Tuần 18 – TBD Sân vận động Nissan
Báo đốm Jacksonville

Cách duy nhất để các Titan giành chiến thắng trong trò chơi này là nếu Jags tiếp tục xuất phát vì suất đá playoff của họ đã gần như an toàn. Dù bằng cách nào, Titans có thể sẽ chơi một thứ bóng đá rất mờ nhạt trong thời gian đó, khiến họ lọt vào top 10 trong bản nháp.

Kỷ lục: 7-10

Các Titan đã kết thúc mùa giải như họ đã làm vào năm ngoái, với tỷ số 7-10, một lần nữa hướng tới bản nháp.

thẻ: Người khổng lồ Tennessee

Despite a challenging 2022 season, the Tennessee Titans have a favorable schedule in 2023, with opportunities for wins against weaker opponents. The team faces some tough matchups, including the Los Angeles Chargers and the Baltimore Ravens, but the Titans have the potential to come out on top, especially with quarterback Ryan Tannehill leading the way. However, there are still questions about the team’s receiving corps and the impact of their draft picks. Overall, it will be an interesting year for the Titans, and fans can look forward to seeing how they perform on the field.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *