Dự đoán chiến thắng trong cuộc đua QB của Buccaneers giữa Baker Mayfield và Kyle Trask của Rob Gronkowski

Rob Gronkowski, cựu vô địch Super Bowl của Buccaneers, đã đưa ra dự đoán về trận chiến tiền vệ giữa Baker Mayfield và Kyle Trask cho mùa giải sắp tới. Theo Gronkowski, Mayfield sẽ giành được vị trí tiền vệ xuất phát cho Tampa Bay Bucs trước mùa giải. Bất chấp nhiều người dự đoán mùa giải sẽ trở nên tồi tệ, Rob Gronkowski tin rằng Baker Mayfield sẽ là người đầu tiên bị hạ gục. Kyle Trask đã gắn bó với Buccaneers kể từ khi dự thảo, nhưng theo Gronkowski, điều này không đủ để anh ấy giành được vị trí tiền vệ. Một mùa giải thú vị đang ở phía trước cho Buccaneers mà không có Tom Brady.

Rob Gronkowski dự đoán người chiến thắng trong trận Buccaneers QB Baker Mayfield-Kyle Trask

tên cướp, cướp gronkowski, thợ làm bánh mayfield, kyle trask, tên trộm cướp gronkowski

Tampa Bay Buccaneers đang chuẩn bị cho trận chiến tiền vệ giữa Baker Mayfield và Kyle Trask cho mùa giải sắp tới. Xuất hiện trong chương trình Up & Adams cùng Kay Adams, cựu vô địch Buccaneers Super Bowl Rob Gronkowski tin Mayfield sẽ có lợi thế.

“Tôi nghĩ Baker sẽ giành được vị trí tiền vệ. Tôi nghĩ anh ấy sẽ là tiền vệ xuất phát cho Tampa Bay Bucs trước mùa giải. Cách duy nhất tôi có thể thấy Bucs lôi kéo anh ấy là nếu anh ấy chơi thực sự tệ, điều mà tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm được.”

Rob Gronkowski tin rằng khi tất cả được nói và làm xong, Mayfield sẽ bắt đầu mùa giải với tư cách là Buccaneers QB1. Không có gì ngạc nhiên, vì Mayfield có cơ hội kiếm được công việc tốt hơn dựa trên thành tích.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Baker Mayfield sắp có những mùa giải sôi động khi chơi cho cả Carolina Panthers và Los Angeles Rams. Lối chơi xuất sắc của anh ấy với Rams vào cuối mùa giải là điều giúp anh ấy có được hợp đồng với Buccaneers trong mùa giải này.

Về phần Kyle Trask, anh ấy đã gắn bó với Buccaneers kể từ khi dự thảo, dành vài năm ở cùng phòng tiền vệ với Tom Brady. Điều này chắc chắn sẽ giúp anh ấy bắt đầu cuộc thi QB, mặc dù theo Gronkowski là không đủ.

Một mùa giải thú vị đang ở phía trước cho Buccaneers mà không có Tom Brady. Nhiều người dự đoán mùa giải này sẽ trở nên tồi tệ, vì cả Mayfield và Trask đều không tin tưởng rằng họ có thể trở thành bộ tứ vệ đưa họ trở lại Super Bowl. Bất chấp điều đó, Rob Gronkowski tin rằng Baker Mayfield là người đầu tiên bị hạ gục.

thẻ: Baker Mayfield, Rob Gronkowski, Tampa Bay Buccaneers


Rob Gronkowski đã đưa ra dự đoán về kết quả trận chiến tiền vệ giữa Baker Mayfield và Kyle Trask cho mùa giải sắp tới của Tampa Bay Buccaneers. Theo Gronkowski, Mayfield sẽ là tiền vệ xuất phát cho đội bóng này, nhờ vào thành tích xuất sắc của anh trong mùa giải trước đó. Trong khi đó, Kyle Trask sẽ cũng cố gắng nhưng sẽ không đủ để chiến thắng. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng mùa giải này sẽ không tốt cho Buccaneers, nhưng Rob Gronkowski vẫn tin rằng đội bóng sẽ chiến thắng với Baker Mayfield là người dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *