Dự đoán chính xác cho Kenny Pickett trong năm 2023: Mike Tomlin – huấn luyện viên Steelers – sẽ khiến bạn sững sờ!

Trong bài viết mới đây của tác giả Steve Silverman, ông đã đưa ra những kỳ vọng của huấn luyện viên trưởng Pittsburgh Steelers, Mike Tomlin, đối với tiền vệ Kenny Pickett vào năm 2023. Tomlin đã mong muốn Pickett sẽ phát triển thành một vị trí quan trọng trong đội hình, và anh ấy đã có những lời đánh giá tích cực về tiền vệ này. Steelers đã trải qua nhiều khó khăn trong hai năm qua, nhưng nếu Pickett có thể phát triển thành như mong đợi của Tomlin, đội bóng này sẽ có cơ hội trở lại và giành chiến thắng trong các trận đấu loại trực tiếp.

‘Mong anh ta giết nó’: Kỳ vọng chắc chắn của Steelers HC Mike Tomlin dành cho Kenny Pickett vào năm 2023

Pittsburgh Steelers là một đội trung bình khá trong hai năm qua. Họ đã không lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2022 và khi lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2021, họ đã bị loại ở vòng loại trực tiếp Wild Card. Tuy nhiên, khi tiền vệ Kenny Pickett bước vào mùa giải thứ hai tại NFL, huấn luyện viên trưởng Mike Tomlin đặt nhiều kỳ vọng.

Tomlin đã xuất hiện trong chương trình của Rich Eisen vào thứ Năm, và Anh ấy không là giữ khoảng tiền vệ của mình. “Tôi đã mong anh ta giết cô ấy. Đây là vòng đua thứ hai của anh ấy trên đường đua và anh ấy không còn suy đoán về công việc kinh doanh cũng như yêu cầu của công việc nữa. Anh ấy có tất cả kinh nghiệm đó, vì vậy tôi nghĩ thật hợp lý khi có sự phát triển đáng kể, nhận được nhiều ý kiến ​​đóng góp hơn và lãnh đạo hiệu quả.”

Steelers đã không có bất kỳ thành công nào sau mùa giải kể từ mùa giải 2016 khi họ giành chức vô địch đại hội. Kể từ đó, họ đã lọt vào giai đoạn hậu mùa giải 3 trong số 6 năm, nhưng họ không thắng một trận playoff nào.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu Pickett có thể phát triển thành vị trí mà Tomlin mong đợi ở anh ta, Steelers sẽ có thể trở lại sau mùa giải và có thể giành chiến thắng trong một trận đấu loại trực tiếp hoặc hơn thế nữa.

Pickett có vẻ sẽ phát triển khi mùa giải tân binh của anh ấy diễn ra. Steelers đã kết thúc một năm bằng chiến thắng trong 4 trận gần nhất để kết thúc với tỷ số 9-8, biến những gì có thể là một thảm họa thành một năm chiến thắng.

Kenny Pickett là tiền vệ xuất phát của Steelers trong 12 trận, và đội của anh ấy đã thắng 7 trận trong các trận đấu của anh ấy. Anh ấy đã hoàn thành 63% số đường chuyền của mình và có vẻ hợp lý khi anh ấy có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ chạm bóng trên đánh chặn 7-9 của mình.

thẻ: Kenny PickettMike TomlinPittsburgh Steelers


Với kỳ vọng của huấn luyện viên trưởng Mike Tomlin đối với tiền vệ Kenny Pickett trong mùa giải NFL 2023, Pittsburgh Steelers có thể trở lại và giành chiến thắng trong các trận đấu loại trực tiếp. Đội bóng đã không có nhiều thành công sau khi giành chức vô địch đại hội vào năm 2016, nhưng sự phát triển của Pickett có thể thay đổi tất cả. Trong mùa giải tân binh của anh ấy, Pickett đã hoàn thành 63% số đường chuyền của mình và giúp đội thắng 7 trong 12 trận đấu. Nếu anh ấy có thể tiếp tục cải thiện và đáp ứng được kỳ vọng của Tomlin, Steelers có thể trở thành một đối thủ đáng gờm tại NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *