Dự đoán Cubs vs Padres, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 6/2/2023

Bài viết này giới thiệu về trận đấu giữa Chicago Cubs và San Diego Padres trong loạt tỷ lệ cược MLB. Cubs đã không thể quét sạch Tampa Bay Rays dẫn đầu AL vào thứ Tư với tỷ số thua 4-3. Trận đấu sắp tới, Cubs sẽ cần ưu tiên lấy lại sự quen thuộc với Michael Wacha từ trận mở màn của trận đấu đêm thứ Sáu. Còn với Padres, họ đang phải vật lộn với việc không tận dụng được những người về nhì ở vị trí ghi bàn thường xuyên hơn. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Cubs-Padres là Padres -1,5 (+115). Các từ khóa chính trong bài viết bao gồm: Đàn con, Dự đoán, Padres, kèo, pick, cách xem, MLB, Chicago Cubs, San Diego Padres.

Đàn con so với Dự đoán Padres, kèo, pick, cách xem – 2/6/2023

Một số hành động của Liên đoàn Quốc gia sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này khi Chicago Cubs tiếp San Diego Padres ở Nam California. Hãy tham gia với chúng tôi trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, nơi các dự đoán và lựa chọn của Cubs-Padres sẽ được đưa ra.

Gần đây nhất, Chicago Cubs đã không thể quét sạch Tampa Bay Rays dẫn đầu AL vào thứ Tư với tỷ số thua 4-3. Tuy nhiên, đây là trận thắng trong loạt trận đầu tiên của Cubs kể từ khi thắng hai trong ba trận trước New York Mets vài tuần trước. Bắt đầu cho phần mở đầu loạt trận là Jameson Taillon, người đã phải vật lộn để bắt đầu với tỷ số 0-3 cùng với 8.04 ERA.

Ở phía bên kia, Padres sẽ cử cựu Hồng y lâu năm Michael Wacha để cố gắng làm khó đội Cubs sau khi anh ta tung bảy hiệp và chỉ cho phép hai lần chạy với năm lần đánh trong trận thua ở hiệp phụ trước New York Yankees. Nói chung, đó là một khởi đầu mùa giải đáng thất vọng đối với một đội Padres với nhiều kỳ vọng khi bước vào mùa giải. Như hiện tại, San Diego đứng cách vị trí đầu tiên 7,5 trận sau Dodgers và Diamondbacks.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Cubs-Padres, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Cubs-Padres

Chicago Cubs: +1,5 (-138)

San Diego Padres: -1,5 (+115)

Trên: 8,5 (-115)

Xỉu: 8.5 (-105)

Cách xem Cubs so với Padres

TV: Bally Sports San Diego/Marquee Sports Network

Phát trực tuyến: MLB.TV

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 9:40 ET/6:40 PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao đàn con có thể chứa được sự lây lan

Để Cubs có thể tạo ra một trận đấu vững chắc trên đường kết thúc trận đấu diễn ra trên đường tại Petco Park, Chicago sẽ cần ưu tiên lấy lại sự quen thuộc với Michael Wacha từ trận mở màn của trận đấu đêm thứ Sáu. Sau khi trải qua bảy mùa ở St. Louis, Chicago đã trở nên khá quen thuộc với Wacha và những gì anh ấy thích làm trên gò đất. Mặc dù một số Cubbies giỏi đã kết hợp với Wacha nhiều năm trước không còn trong danh sách, nhưng không nghi ngờ gì về việc Chicago sẽ sử dụng tất cả các trận đấu đó với người xoay vòng Padres hiện tại để làm lợi thế cho họ.

Mặc dù Cubs chỉ ghi được nhiều lần chạy thứ 20 trong tất cả các môn bóng chày, nhưng họ là một nhóm keo kiệt thường hành động như một kẻ gây hại cho các pha ném bóng đối lập. Trên thực tế, Chicago có tỷ lệ phần trăm trên cơ sở tốt thứ năm ở mức 0,333 và cũng đang giảm 0,254 trên mức trung bình đối với món ăn. Thật không may, những chiếc Cub được dẫn dắt bởi một lính gác thứ ba đáng kinh ngạc trong Patrick Trí tuệ. Sau khi đánh một cặp đấu trên sân nhà vào ngày 28 tháng 5 trước Quỷ đỏ, Wisdom đã thua 0-9 kể từ đó và có thể phải chơi một trận đột phá. Không còn nghi ngờ gì nữa, Wisdom là nguyên mẫu của slugger thời hiện đại, người đạt điểm trung bình thấp nhưng biết cách lấy bóng dài và RBI. Đừng ngạc nhiên nếu Trí tuệ lại ra sân trên đường để giúp những chú Cubbies của anh ấy kết thúc sự lây lan theo phong cách ấn tượng.

Tại sao Padres có thể bao phủ sự lây lan

Nếu có bất cứ điều gì mà Padres đã phải vật lộn rất nhiều vào thời điểm này của mùa giải, thì đó là việc họ không tận dụng được những người về nhì ở vị trí ghi bàn thường xuyên hơn. Dù bạn có tin hay không thì tùy, San Diego xếp hạng cuối cùng đáng kinh ngạc trong các cơ hội RISP với mức trung bình thấp là 0,200 trong những điều kiện này. Khi hai đội này giao tranh lần đầu tiên trong năm vào tháng 4, vấn đề này đã trở thành cái gai đối với Padres khi họ hòa nhau 3-24 với RISP. Không còn nghi ngờ gì nữa, San Diego phải tận dụng cơ hội mà Cubs đã trao cho họ. Rõ ràng, Chicago có xu hướng mắc sai lầm nên điều đó phụ thuộc vào việc San Diego có khiến họ phải trả giá cho những sai lầm đó hay không.

Chưa kể, hành vi phạm tội của Padres đã được trao một đĩa bạc với Jameson Taillon trên gò đất. Thoạt nhìn, Taillon đã hết sức tệ hại cho đến năm 2023, và bất chấp những con số chậm chạp của Padres trên đĩa, họ không thể vui vẻ với những tay đánh bóng chống lại những tay ném đang gặp khó khăn như Taillon.

May mắn thay, San Diego cũng dẫn trước 3-0 mỗi khi Michael Wacha bắt đầu khi cầu thủ cánh hữu 31 tuổi đăng 0,84 ERA trong bộ ba trận đấu của anh ấy vào tháng Năm. Với việc Padres không nhất quán như thế nào trong món ăn, thì việc cưỡi cánh tay phải của Wacha có thể là lựa chọn đúng đắn.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Cubs-Padres

Rõ ràng là hai đội này đang rất cần một chiến thắng, và sẽ không ngạc nhiên khi thấy mỗi đội đều chiến đấu hết mình để giành được vị trí nhất bảng. Tuy nhiên, với cách Taillon đã chơi ở mùa giải này, có lẽ nên đặt cược vào việc Padres đánh bại Cubs trên sân nhà.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Cubs-Padres: Padres -1,5 (+115)

thẻ: Chicago Cubs, San Diego Padres

Trận đấu giữa Chicago Cubs và San Diego Padres sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này tại Nam California. Cubs đang cần một chiến thắng để tăng cường vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, với việc Jameson Taillon đang gặp khó khăn và Michael Wacha đang thể hiện phong độ tốt, việc đặt cược vào Padres có thể là lựa chọn đúng đắn. Cả hai đội đều cần chiến thắng, vì vậy trận đấu sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn. Tuy nhiên, với những sai lầm phạm tội của Padres, Cubs có thể tận dụng để giành chiến thắng. Cuối cùng, dự đoán và lựa chọn của chúng tôi là Padres sẽ giành chiến thắng với kết quả -1,5 (+115).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *