Dự đoán cuối cùng của Trae Young cho trận đấu game 7 giữa Celtics và Heat

Trae Young, ngôi sao của đội bóng rổ Atlanta Hawks, đã đưa ra dự đoán cho trận đấu cuối cùng giữa Boston Celtics và Miami Heat ở Chung kết Hội nghị Miền Đông NBA. Sau khi Boston Celtics vượt qua khoảng cách 3-0 để đánh bại Miami Heat trong trận thứ sáu, Trae Young đã chia sẻ niềm tin rằng Celtics sẽ giành chiến thắng trong trận đấu chung kết vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, đội Miami Heat cũng đã chứng tỏ sức mạnh của mình trong loạt trận này và không dễ để đánh bại. Cùng chờ xem kết quả của trận đấu quan trọng này.

Trae Young đưa ra dự đoán cuối cùng về Celtics-Heat cho Ván 7

Trae Young, Miami Heat, Boston Celtics, Atlanta Hawks, NBA Playoffs

Người bảo vệ Atlanta Hawks Trae Young chắc chắn rất thích loạt trận Chung kết Hội nghị Miền Đông giữa Boston Celtics và Miami Heat. Trên thực tế, anh ấy đã có dự đoán cho Ván 7 sau khi đội Beantown xóa nhòa tỷ số dẫn trước 3-0 của Miami.

Sau chiến thắng sít sao 104-103 của Celtics trong ván 6 vào thứ Bảy, Young đã không che giấu niềm tin của mình rằng nó đã kết thúc đối với Heat. Người bảo vệ Hawks đã chia sẻ dự đoán của anh ấy rằng Boston sẽ đứng đầu khi hai đội gặp nhau trong trận chung kết sinh tử vào thứ Hai.

“Boston sẽ đánh bại Miami bây giờ .. kết thúc!” Young đã viết cùng với một biểu tượng cảm xúc đang cười. Như tôi nhớ, đó là Jayson Tatum và cộng sự. người đã loại Celtics ở vòng đầu tiên của NBA Finals 2023.

Tất nhiên, dự đoán của Trae Young không phù hợp với người hâm mộ Heat. Rốt cuộc, thật khó để loại bỏ Miami ngay cả với chuỗi ba trận toàn thua của họ. Hãy nhớ rằng, đội do Jimmy Butler lãnh đạo này đã thắng hai trận tại TD Garden trong loạt trận này. Tất nhiên, họ thừa khả năng làm điều đó một lần nữa, đặc biệt là khi họ đang dựa lưng vào tường.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, cũng có thể hiểu được Ice Trae đến từ đây. Anh ấy đã trực tiếp trải nghiệm Celtics vĩ đại như thế nào và khó đánh bại họ như thế nào khi họ tự tin. Và với cách Boston đã thi đấu trở lại trong loạt trận đấu với Heat, đội chắc chắn sẽ tràn đầy tự tin.

Heat đã quen với rất nhiều nghi ngờ, vì vậy tình huống này không có gì mới đối với họ. Về phần Celtics, tốt hơn hết họ nên nhớ lời khuyên gần đây của Charles Barkley: họ chưa làm nên lịch sử, và nếu muốn, họ cần trở thành đội bốn trận toàn thắng.

Game 7 ở Boston nhất định phải xem trên TV!

thẻ: Atlanta Hawks, Boston Celtics, Miami Heat, NBA Playoffs, Trae Young


Trae Young đã đưa ra dự đoán cuối cùng cho trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat ở Ván 7. Tuy nhiên, dù anh tin rằng Boston sẽ giành chiến thắng, nhưng điều đó không phù hợp với người hâm mộ của Miami Heat. Nhưng với kinh nghiệm của mình, Young có thể hiểu rõ về sức mạnh của Boston Celtics và khó khăn trong việc đánh bại họ. Tuy nhiên, đây vẫn là một trận đấu khó đoán và cả hai đội đều sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Game 7 sẽ là trận đấu đáng xem nhất và không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *