Dự đoán độ dài án treo giò của ngôi sao Grizzlies Ja Morant từ Woj: Sức hấp dẫn và SEO tốt hơn!

Ja Morant, ngôi sao của Memphis Grizzlies đang đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng khi anh bị đình chỉ sau khi bắn súng trong một video trên Instagram. Với việc đây là lần thứ hai Morant vi phạm quy định của NBA, anh sẽ nhận án phạt nặng. Tuy nhiên, Adrian Wojnarowski của ESPN đã dự đoán rằng thời hạn treo giò của Morant sẽ là 17 trận, số trận nhiều nhất mà một cầu thủ có thể bỏ lỡ trước khi không đủ điều kiện nhận danh hiệu All-NBA. Việc này có thể khuyến khích Morant cố gắng để có cơ hội giành giải thưởng All-NBA và giúp Grizzlies trong mùa giải 2023-24.

Thời hạn treo giò tiềm năng của ngôi sao Grizzlies Ja Morant nhận được dự đoán từ Woj

Chà, đã hai ngày trôi qua không mấy suôn sẻ đối với Memphis Grizzlies. Đã có một đám mây lớn trên đầu cơ sở người hâm mộ sau vụ bê bối súng mới nhất của Ja Morant và đình chỉ sau đó. Bây giờ, trong vài ngày qua, đã có một số… cập nhật khó chịu về việc Morant bị đình chỉ. Từ bài phát biểu khó hiểu của Adam Silver cho đến tất cả những suy đoán, bây giờ không phải là thời điểm tốt để trở thành một người hâm mộ Memphis. Adrian Wojnarowski gần đây tiết lộ dự đoán thận trọng của riêng anh ấy về thời gian đình chỉ của Ja Morant.

Trước tiên, hãy giải quyết vấn đề này: Ja Morant sẽ bị treo giò khỏi giải đấu. Chắc chắn rồi. Grizzlies sẽ thi đấu phần lớn mùa giải 2023-24 mà không có Morant. Câu hỏi lớn là… việc đình chỉ sẽ kéo dài bao lâu? Sau cập nhật của Silver đêm qua, người hâm mộ đang có xu hướng tin rằng Morant có thể bị treo giò nửa mùa giải, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, Woj đưa ra một góc nhìn khác về hoàn cảnh của Morant. Anh ấy tin rằng án treo giò sẽ kéo dài 17 trận. Tại sao? Vì đây là số trận nhiều nhất mà một cầu thủ có thể bỏ lỡ trước khi không đủ điều kiện nhận danh hiệu All-NBA. Suy nghĩ là Morant sẽ cố gắng và có thể chiến đấu để có cơ hội giành giải thưởng All-NBA đó bất chấp án treo giò của anh ấy.

Dù thế nào đi nữa, Morant nhiều khả năng sẽ nhận án phạt nặng từ NBA. Lần trượt chân mới nhất của anh ấy là lần thứ hai có tính chất tương tự. Trước đây anh ấy đã bắn súng trong Instagram Live của mình. Điều đó khiến anh ấy có tám trận trong mùa giải trước. Với việc đây là hành vi tái phạm (và một số thông tin đáng lo ngại hơn được tiết lộ), việc đình chỉ này có thể còn tồi tệ hơn nhiều.

thẻ: Ja Morant, Memphis Grizzlies


Trong bối cảnh Ja Morant của Memphis Grizzlies đang đối diện với án phạt nặng và có thể bị treo giò khỏi giải đấu, dự đoán của Adrian Wojnarowski về thời hạn treo giò của anh là 17 trận đã gây chú ý. Điều này có nghĩa là Morant có thể chiến đấu để có cơ hội giành danh hiệu All-NBA, bất chấp án treo giò của mình. Tuy nhiên, việc Morant bị đình chỉ lần này là lần thứ hai có tính chất tương tự và có thể dẫn đến hậu quả nặng nề hơn. Vì vậy, chúng ta cần đợi xem quyết định cuối cùng của NBA và tác động của nó đối với Morant và Memphis Grizzlies.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *