Dự đoán kết quả Athletics vs. Mariners: Đánh giá tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trận đấu MLB – 24/5/2023.

Bài viết này đưa ra dự đoán và pick cho trận đấu giữa Điền kinh Oakland và Seattle Mariners vào tối thứ Tư. Oakland Athletics đang trải qua chuỗi sáu trận thua liên tiếp và dự đoán rằng họ sẽ thua trước Seattle Mariners. Trong năm trận đấu gần đây, Điền kinh đã thua 0,172 trước đối thủ của mình. Trong khi đó, Seattle Mariners đang đạt thành tích tốt hơn, với ERA 1,96 so với Điền kinh và 0,78 WHIP. Bài viết cũng cung cấp thông tin về tỷ lệ cược và cách xem trực tiếp trận đấu. Dự đoán cuối cùng của bài viết là Seattle Mariners sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (-140) và trên 8,5 (-105).

Điền kinh vs. Mariners Odds: Dự đoán, pick, cách xem các trận MLB – 24/5/2023

Oakland Athletics (10-40) có vẻ sẽ giành được chuỗi sáu trận thua trước Seattle Mariners (24-24) vào tối thứ Tư. Kiểm tra loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi gửi dự đoán của Athletics-Mariners và chọn khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Điền kinh chỉ ghi được bốn lần chạy trong hai trận đầu tiên của loạt trận, và mùa này, họ đã chơi không tốt trước Seattle. Trong năm trận đấu với Mariners, Điền kinh đã đánh bại 0,172. Esteury Ruiz có sáu lần trúng đích trước Seattle và Ramon Laureano có năm lần, nhưng họ là những người chơi duy nhất có nhiều hơn hai lần trúng đích. Trên sân đấu, Điền kinh có 5,52 ERA so với Mariners, nhưng con số đó thấp hơn tổng ERA của họ trong năm. Oakland chắc chắn cần phải bắt đầu trận đấu của họ nếu họ muốn giành chiến thắng trong trận đấu này.

Mariners đang đạt 0,234 so với Điền kinh mùa này. Jarred Kelenic đã có bảy lần đánh, bao gồm một lần về nhà trong năm trận và Mariners có tám lần về nhà trước Oakland. Eugenio Suarez có sáu RBI trong năm trận để dẫn dắt Mariners trước Oakland. Seattle đã vững chắc trên gò đất. Họ có ERA 1,96 so với Điền kinh và 0,78 WHIP. Trong 46 hiệp đấu, họ đã để xảy ra 27 lần trúng đích và 51 lần ra đòn.

Những người ném bóng bắt đầu cho trò chơi này là Ken Waldichuk và Bryce Miller.

Đây là tỷ lệ cược MLB Athletics-Mariners, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ điền kinh-Mariners

Điền kinh Oakland: +1,5 (+116)

Thủy quân lục chiến Seattle: -1,5 (-140)

Trên: 8,5 (-105)

Xỉu: 8.5 (-115)

Cách xem điền kinh vs Mariners

TV: NBC Sports California, Root Sports Tây Bắc

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 9:40 tối ET/6:40 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao điền kinh có thể đáp ứng lan rộng

Điền kinh chỉ có 10 trận thắng trong cả mùa giải. Tuy nhiên, năm trong số những trận thắng đó đã đến khi Waldichuk là người ném bóng xuất phát. Trong chín lần bắt đầu, Waldichuk đã đi ít nhất năm hiệp trong tám hiệp. Anh ấy đã cho Điền kinh cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng. Nếu tính cả hai trận đầu tiên của mùa giải, Waldichuk có thành tích 1-1 với ERA 5,06. Trong bảy lần bắt đầu đó, Điền kinh là 5-2. Waldichuk cần phải kiểm soát Mariners trong trận đấu này nếu Điền kinh muốn bù đắp cho sự lây lan.

Tại sao thủy thủ có thể đáp ứng việc triển khai

Bryce Miller đã có một khởi đầu tuyệt vời trong sự nghiệp MLB của mình. Qua 25 hiệp đấu 1/3, Miller chỉ để xảy ra 11 lần trúng đích và đi được 2 lần. Điều này mang lại cho anh ấy WHIP là 0,51 và anh ấy chỉ cho phép bốn lần chạy kiếm được. Miller đã không đánh bại nhiều người sau khi ra mắt, nhưng anh ấy đã thành công. Điền kinh không giỏi đánh và Mariners có báo cáo trinh sát tuyệt vời chống lại họ, vì vậy Miller sẽ có thể chơi tốt trong trò chơi này.

Miller xuất hiện lần đầu tiên trong trận đấu với Điền kinh. Anh ấy đã ném sáu hiệp, cho phép một lần chạy với hai lần đánh và đánh ra 10. Anh ấy đã có rất nhiều thành công trước Điền kinh trong trận đấu đó và không có lý do gì mà anh ấy không làm điều tương tự vào tối thứ Tư. Miller không cần phải lãng phí thời gian, nhưng đôi khi Điền kinh có thể rất tốt. Miễn là anh ấy chơi như mùa giải này, Mariners sẽ bao phủ sự lây lan của anh ấy.

Điền kinh cuối cùng-Dự đoán và chọn hàng hải

Hy vọng Mariners sẽ giành chiến thắng này. Môn Điền kinh rất khó đặt cược, vì vậy Bryce Miller và Mariners nên bù đắp cho sự lây lan.

Dự đoán & Chọn cuối cùng của Sports-Mariners: Mariners -1,5 (-140), Trên 8,5 (-105)

thẻ: Điền kinh Oakland, Seattle Mariners

In the matchup between the Oakland Athletics and Seattle Mariners, it seems likely that the Mariners will continue their winning streak against the struggling Athletics. Despite the Athletics’ recent improvements, their record of 10-40 doesn’t inspire much confidence. On the other hand, the Mariners have been consistently solid on both offense and defense. With an ERA of 1.96 against the Athletics and a WHIP of 0.78, the Mariners are well-positioned to continue their success. However, as with any game, there are variables at play, such as the performances of pitchers Ken Waldichuk and Bryce Miller. Ultimately, we predict a win for the Mariners with a -1.5 spread and an over of 8.5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *