Dự đoán kết quả Mariners vs. Padres, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trận đấu – Ngày 7/6/2023.

Trận đấu giữa Seattle Mariners và San Diego Padres sẽ tiếp tục trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Mariners-Padres. Mariners đã thắng trận đấu đêm qua và hy vọng tiếp tục thành công trong trận này. Tuy nhiên, Padres cũng đang cố gắng để giành chiến thắng sau chuỗi trận thua và thắng xen kẽ. Mariners đang đứng thứ 12 trong giải đấu về tỷ lệ trung bình đánh bóng và đứng thứ sáu trên BXH về OBP trong các tình huống RISP. Trong khi đó, Padres đang chật vật trong mùa giải này với điểm trung bình đánh bóng và tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở. Mariners sẽ gửi George Kirby đến gò đất trong trò chơi này, trong khi Padres sẽ cử Michael Wacha. Dự đoán của chúng tôi là Mariners sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Dự đoán Mariners vs. Padres, kèo, pick, cách xem – 7/6/2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
Dự đoán Mariners Padres, chọn Mariners Padres, tỷ lệ cược Mariners Padres, xem Mariners Padres như thế nào

Seattle Mariners đã chơi trận một trong loạt trận trước San Diego Padres. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Mariners-Padres.

Mariners đã phá vỡ chuỗi ba trận không thua với chiến thắng 4-1 vào đêm qua. Pitching là chìa khóa trong trận đấu đêm qua và rất tốt cho Mariners. Mariners đã bỏ 50 lần chạy trong sáu trận đấu trước đó của họ. Kết quả là một kỷ lục 1-5 trong các trò chơi đó. Julio Rodriguez cũng đã có trận thắng thứ 11 trên sân nhà trong mùa giải, điều này đã giúp ấn định chiến thắng.

Về phần Padres, họ tiếp tục mô hình một thắng – một thua. 9 trận gần nhất, họ thua và thắng luân phiên nhau ở mỗi trận. Nó trùng khớp với cách thức thực hiện hành vi phạm tội. Trong năm trận thua theo kiểu xen kẽ này, họ đã ghi được 11 lần chạy. Bảy trong số đó đến trong một trò chơi. Trong bốn trận thắng, họ đã ghi được 30 lần chạy.

Đây là tỷ lệ cược Mariners-Padres MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Mariners-Padres

Seattle Mariners: -1,5 (+168)

San Diego Padres: +1,5 (-205)

Trên: 8 (-102)

Xỉu: 8 (-120)

Cách xem Mariners vs Padres

Truyền hình: RSNW/SDPA

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 4:10 chiều ET/ 1:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao thủy thủ có thể đáp ứng việc triển khai

Mariners thường gặp khó khăn trong năm nay khi tấn công. Họ xếp thứ 26 trong giải đấu về tỷ lệ trung bình đánh bóng, thứ 26 về tỷ lệ trượt và thứ 23 về tỷ lệ dựa trên cơ sở. Tuy nhiên, họ đã cố gắng đứng thứ 18 về số lần chạy được ghi trong năm nay. Như người quản lý của họ đã lưu ý, một trong những điều chính đã giúp ích cho Mariners đêm qua là kỷ luật ăn đĩa. Họ làm việc với số lượng và xem rất nhiều quảng cáo chiêu hàng để đảm bảo rằng họ tận dụng được các cơ hội của mình. Đó là điều mà Mariners đã làm rất tốt trong năm nay. Họ đang đứng thứ 12 trong giải đấu về tỷ lệ trung bình đánh bóng khi đội về nhì đang ở vị trí ghi bàn. Ấn tượng hơn nữa là họ đứng thứ sáu trên BXH về OBP trong các tình huống RISP. Sự kiên nhẫn của họ trong những khoảnh khắc ly hợp năm nay thật tuyệt vời.

Một trong những người đi đầu trong vấn đề đó là Eugenio Suarez. Suarez đang đạt 0,364 với người chạy ở vị trí ghi bàn với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,507. Trong khi Suarez đã chạy chỗ, 20 trong số đó kể từ đầu tháng 5, anh ấy đã chơi không tốt về tổng thể. Anh ấy chỉ đạt 0,183 kể từ đầu tháng 5 và đã phải vật lộn để đạt được cơ sở nhất quán. Trong khi Suarez nỗ lực để có được những cú sút thì Ty France thì không. Anh ấy có bảy lần đánh chỉ trong ba trận gần đây nhất và đang đạt 0,412 cho đến nay vào tháng Sáu. Anh ấy đang đạt 0,295 kể từ đầu tháng 5 và hy vọng sẽ giữ được sức nóng cho con dơi.

Mariners sẽ gửi George Kirby đến gò đất trong trò chơi này. Anh ấy là 5-4 trong mùa giải với 3,04 ERA ấn tượng và 1,01 WHIP. Lần ra sân trước là một sự phục hồi tuyệt vời sau khởi đầu tồi tệ nhất trong năm của anh ấy. Vào ngày 26 tháng 5, Kirby chỉ chơi 4,1 lượt trong khi bỏ bảy lượt chạy và bốn lượt về nhà trước Pirates. Anh ấy đã trở lại với tám hiệp đấu bóng chày ba lần, không mang lại kết quả nào cho New York Yankees. Đây là lần thứ hai trong mùa giải này, Kirby trải qua bảy hiệp đấu trở lên mà không ngừng thi đấu.

Tại sao Padres có thể bao phủ sự lây lan

Mùa tấn công chật vật của Padres vẫn tiếp tục. Họ đứng cuối cùng trong các chuyên ngành về điểm trung bình đánh bóng, trong khi xếp thứ 22 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, thứ 24 về số lần chạy được ghi và thứ 25 về tỷ lệ trượt. Nó không phải là tất cả xấu. Gary Sanchez đã rất tuyệt vời kể từ khi gia nhập đội. Trong tám trò chơi, anh ấy đạt 0,292 với ba lần về nhà và năm lần RBI.

Fernando Tatis Jr. cũng bắt đầu nóng lên. Anh ấy đã đạt 0,330 vào tuần trước với bốn lần đánh đôi, hai lần về nhà và chín lần RBI. Tháng 6 nói chung là một khởi đầu tuyệt vời đối với anh ấy, vì anh ấy đã ghi được số lần trúng đích ở năm trong số sáu trận đấu, với ba trận đấu nhiều lần trúng đích. Mặc dù June rất tử tế với Tatis, nhưng cô ấy lại không tử tế với Juan Soto. Soto chỉ có một RBI cho đến nay trong tháng này, với chỉ hai lần trúng đích trong 20 lần đánh bóng. Việc đẩy hai người này đi cùng một lúc đã không xảy ra trong năm nay. Đó là điều cần phải xảy ra với Padres nếu họ muốn lọt vào vòng loại trực tiếp.

Padres sẽ cử Michael Wacha ra sân trong trò chơi này. Anh ấy là 5-2 năm nay với 3,48 ERA. Vào tháng 5, Wacha là vô địch. Anh ấy đã chơi 32 lượt trong năm lần bắt đầu và bỏ cuộc chỉ ba lượt. Hai trong số đó đến trong trận đấu cuối cùng của anh ấy trong tháng này trước Yankees. Lần trước, đó là một sự kiện công bằng khác. Wacha đã trải qua 4,2 lượt chơi, bỏ hai lượt đấu với Cubs. Số lần ném bóng của anh ấy thuộc hàng cao nhất trong năm với 102 lần ném bóng vào thời điểm đó, điều này khiến anh ấy bị kéo.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Mariners-Padres

Đây có thể là một trận đấu ném bóng vững chắc ngày hôm nay. Wacha và Kirby đều tham gia trò chơi với cùng một số và có cùng một mùa giải. Vấn đề đối với Wacha là số lượng sân. Anh ấy đã tăng số lần ném bóng của mình nhiều lần trong năm nay và khi điều đó xảy ra, anh ấy đã ngừng chạy. Mariners làm tốt điều đó và đã giành chiến thắng ngày hôm nay.

Mariners-Padres Dự đoán cuối trận & Chọn: Mariners -1,5 (+168)

thẻ: San Diego Padres, Seattle Mariners

Sau chiến thắng đậm đà trước San Diego Padres đêm qua, Seattle Mariners tự tin sẽ tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng trong trận đấu tiếp theo. Với sự xuất sắc của Julio Rodriguez và Pitching team, Mariners đã chứng tỏ được sức mạnh của mình. Trong khi đó, Padres vẫn còn đang chật vật trong việc tấn công và tiếp tục thể hiện sự không ổn định với 9 trận gần nhất. Trận đấu sắp tới có thể sẽ là một cuộc đối đầu ném bóng vững chắc giữa Kirby và Wacha. Tuy nhiên, với sự tập trung và kỷ luật ăn đĩa của mình, Mariners có thể sẽ tiếp tục giành chiến thắng và phá vỡ chuỗi lịch sự của FanDuel. Mariners-Padres Dự đoán cuối trận & Chọn: Mariners -1,5 (+168).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *