Dự đoán kết quả trận Cubs vs. Phillies, cách xem trực tiếp MLB – Ngày 19/5/2023

Trận đấu giữa Chicago Cubs và Philadelphia Phillies đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ bóng chày. Cubs đang gặp khó khăn với chuỗi trận thua dài, trong khi Phillies cũng không có khởi đầu mùa giải như mong đợi. Tỷ lệ cược đang ở mức khá cân bằng giữa hai đội, tuy nhiên dự đoán của chúng tôi sẽ là chiến thắng cho Phillies. Cubs có thể sử dụng tay đấm trái trước đây của họ là Kyle Schwarber, nhưng khả năng ném bóng của đội này đang gặp vấn đề. Trong khi đó, Phillies đang có cơ hội để phá vỡ chuỗi trận thất bại của mình trước một đội Cubs đang sa sút. Dù Rangers Suarez của Phillies chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng đội hình Cubs đã phải vật lộn với những người thuận tay trái. Hãy đặt niềm tin vào Phillies để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Đàn con vs. Tỷ lệ cược Phillies: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 19/5/2023

Hành động của MLB bắt đầu vào tối thứ Sáu khi hai đội của Liên đoàn Quốc gia với đội hình cực kỳ có khả năng tìm cách cải thiện vị trí của họ trên bảng xếp hạng. Chicago Cubs (19-24) sẽ bắt đầu loạt trận ba trận với Philadelphia Phillies (20-23) khi cả hai đội đều có chuỗi trận thua dài. Kiểm tra tỷ lệ cược MLB của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn của Cubs-Phillies của chúng tôi.

Chicago Cubs hiện đang đứng ở vị trí thứ ba tại NL Central và kém Brewers hàng đầu năm trận. Họ đã thua năm trận gần đây nhất và điều đó đã khiến Người quản lý David Ross tại hội quán thất vọng. Họ đang dẫn 2-8 trong 10 hiệp gần đây nhất và đã bị dẫn trước 25 lần trong khoảng thời gian đó. Họ đang khao khát trở lại đường đua với Phillies tại cùng một địa điểm. Marcus Stroman (RHP) sẽ là người bắt đầu của họ.

Philadelphia Phillies đang ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng NL East và kém đội dẫn đầu Atlanta Braves bảy trận. Các nhà đương kim vô địch NL chưa có khởi đầu mùa giải như mong muốn, nhưng họ nhận ra rằng họ còn một chặng đường dài phía trước trước tháng Mười. Họ đã thua bốn trận gần đây nhất và trở thành một đội được xác định bởi những chuỗi trận nóng và lạnh. Họ sẽ cố gắng bắt đầu một cuộc chạy đua khác theo đúng hướng trước Chicago đang gặp khó khăn. Ranger Suarez (LHP) sẽ là người khởi xướng của họ.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Cubs-Phillies, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Cubs-Phillies Khả thi

Chicago Cubs: +108

Philadelphia Phillies: -126

Trên 9: -102

Dưới 9: -120

Cách xem Cubs vs. Phillies

TV: Mạng thể thao Marquee, Bảo hiểm khu vực

Phát trực tuyến: MLB.TV

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 7:05 chiều ET/ 4:05 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao đàn con có thể chứa được sự lây lan

Cubs đã có 10 trận đấu tồi tệ gần đây và đã thua một cuộc thi gần như có thể thắng. Khả năng ném bóng của họ là một vấn đề trong suốt mùa giải và họ thường từ bỏ những pha xoay người thiên vị trong khi không thể bù đắp thiệt hại. Giờ đây, đội Cubs chắc chắn có thể sử dụng tay đấm trái trước đây của họ là Kyle Schwarber khi anh ấy dẫn đầu Phillies với 10 lần chạy trên sân nhà. Việc triệu tập Christopher Morel đã diễn ra theo đúng kế hoạch khi anh ấy 13-35 tuổi với 5 lần về nhà trong 10 trận gần nhất.

Sau khi bắt đầu mùa giải cháy vé, Marcus Stroman hiện đang dẫn 2-4 với 3,24 ERA đến 50 IP. Anh ấy rất giỏi trong việc không bỏ quá nhiều lần chạy về nhà, nhưng cho đến nay anh ấy đã được phép đi bộ 19 lần và muốn kiểm soát nhiều hơn trong việc ném bóng của mình. Nếu Stroman có thể bắt đầu ổn định và nóng lên khi các trò chơi này tiếp tục, thì Cubs có thể thấy một số người đang chạy lùi để thay đổi. Tuy nhiên, nếu anh ta bị loại sớm, đừng hy vọng Cubs sẽ đánh bại Phillies in the Bank.

Tại sao Phillies có thể bao gồm sự lây lan

Phillies đã trở thành nạn nhân của tình trạng nóng và lạnh của họ trong suốt mùa giải. Họ đang dẫn 8-2 trong trận đấu bắt đầu cách đây đúng một tháng. Sau 10 trận đó, họ đã thua 6 trận liên tiếp. Sau đó, Phillies đáp lại bằng năm trận thắng liên tiếp. Giờ đây, họ đang trải qua chuỗi 4 trận toàn thua nhưng có cơ hội lớn để phá vỡ nó trước một đội Cubs đang gặp khó khăn không kém. Phillies đang có tỷ số 11-7 trên sân nhà năm nay và đã có sự cải thiện lớn kể từ khi Bryce Harper trở lại đội hình. Nó có nghĩa là phần còn lại của đội vì Phillies đứng thứ tư về NL đánh ở mức 0,261 AVG.

Ranger Suarez sẽ bắt đầu mùa giải đầu tiên cho Phillies. Anh ta chỉ có bốn hiệp hành động, trong đó anh ta bỏ được 7 lần đánh với ERA 6,75. Sẽ rất thú vị khi xem những người thuận tay trái thể hiện như thế nào trước đội hình Cubs đã phải vật lộn với những người thuận tay trái. Anh ấy hy vọng đội của mình có thể nhận được một số hỗ trợ khi anh ấy cố gắng giành chiến thắng đầu tiên.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Cubs-Phillies

Không đội nào chơi tốt, nhưng rõ ràng là Cubs đã tệ hơn rất nhiều trong 10 trận gần đây. Họ sẽ hy vọng rằng Marcus Stroman, được coi là một trong những quân át chủ bài của họ, có thể chiến đấu với đội Phillies này. Mặc dù Cubs có thể đã có cơ hội giành được một hoặc hai chiến thắng trong loạt trận này, nhưng trận thua cuối cùng trước Astros thực sự khiến họ thất vọng. Hãy đưa Phillies về nhà để giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của bộ truyện.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Cubs-Phillies: Philadelphia Phillies (-126)

thẻ: Chicago Cubs, Philadelphia Phillies

Trong trận đấu giữa Chicago Cubs và Philadelphia Phillies, hai đội đều đang gặp khó khăn và cần một chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, với khả năng chơi tốt trên sân nhà và sự trở lại của Bryce Harper, Phillies đang có lợi thế hơn so với Cubs. Ngoài ra, việc sử dụng tay đấm trái trước đây của họ là Kyle Schwarber và việc triệu tập Christopher Morel cũng giúp Cubs có thể tạo ra một số cơ hội ghi điểm. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho trận đấu này là Philadelphia Phillies (-126).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *