Dự đoán kết quả trận đấu MLB Astros vs Brewers – 23/5/2023: Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp hấp dẫn hơn.

Houston Astros (28-19) sẽ đối đầu với Milwaukee Brewers (25-22) trong trận đấu thứ hai của set ba ván. Tỷ lệ cược MLB cho trận đấu này đã được đưa ra cùng với dự đoán và lựa chọn của Astros-Brewers. Astros đang trong chuỗi 8 trận toàn thắng và có hiệu suất đánh cơ bản đáng kinh ngạc trong 7 ngày qua. Trong khi đó, Milwaukee Brewers đang gặp khó khăn với phong độ khởi đầu không tốt. Trận đấu này có thể có số điểm cao, nhưng Astros sẽ có lợi thế bao phủ sự lây lan và giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn trở lên. Các nhà sản xuất bia cũng cần tìm thấy điểm bật trong những con dơi của họ để giành chiến thắng. Xem trực tiếp trên AT&T SportsNet Southwest hoặc Bally Sports Wisconsin.

Astros vs. Brewers Odds: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 23/5/2023

Houston Astros (28-19) đấu với Milwaukee Brewers (25-22) trong ván hai của set ba ván. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Astros-Brewers trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Trò chơi một trong sê-ri do Astros thống trị. Houston đã ghi được tám lần chạy không trả lời từ hiệp thứ tư đến hiệp thứ sáu và dẫn trước rất lớn. Cuối cùng, Astros đã giành chiến thắng trong trò chơi với tỷ số 12-2. Yordan Alvarez đã đạt được hai cú đánh về nhà trong trò chơi, bao gồm cả một cú đánh lớn. Martin Maldonado, Mauricio Dubon và Corey Julks cũng đạt được thành tích về nhà. Alvarez và Julks kết hợp để tạo ra tám RBI trong đêm. Cristian Javier đã ném sáu hiệp và cho phép một lượt chạy để giành chiến thắng. Corbin Burnes nhận trận thua sau khi ném năm hiệp và cho phép năm lần chạy kiếm được. Rowdy Tellez thua cuộc.

JP France và Colin Rea là những người ném bóng xuất phát cho trận đấu này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Astros-Brewers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược của Astros-Brewers

Houston Astros: -1,5 (+126)

Nhà sản xuất bia Milwaukee: +1,5 (-152)

Trên: 9,5 (-105)

Xỉu: 9.5 (-115)

Cách xem Astros vs. nhà sản xuất bia

TV: AT&T SportsNet Southwest, Bally Sports Wisconsin

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:40 chiều ET/4:40 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Astros có thể bao phủ sự lây lan

Trong bảy ngày qua, Astros đạt 0,296. Trong sáu trận đấu đó, Astros có 28 lần đánh cơ bản và tổng cộng 59 lần trúng đích. Với sáu trò chơi đã chơi, đó là gần 10 lượt truy cập mỗi trò chơi. Họ cũng ghi được sáu lần chạy mỗi trận. Rea đã bỏ cuộc tám lần trong 10 hiệp đấu 1/3 vào tháng Năm. Trong hiệp đấu đó, anh ta chỉ có bảy lần ra đòn trong khi đi bộ năm. Astros đã phá vỡ quả bóng trong trò chơi một trong loạt trận và điều đó sẽ xảy ra một lần nữa. Nếu Houston có thể giữ cho những con dơi của họ nóng bỏng và tìm thấy một số khoảng trống, họ sẽ thu hẹp khoảng cách này.

Tay ném xuất phát của Houston không cần tiến sâu trong trận đấu này. Nếu anh ấy có thể dẫn trước cho Astros hoặc tiếp tục duy trì điều đó trong hiệp tiếp theo, thì Astros sẽ có lợi thế để giành chiến thắng. Houston có ERA đầu bò tốt thứ hai trong MLB và họ đã từ bỏ ít lần truy cập nhất. Nếu Astros hòa, hoặc thắng để bước vào hiệp thứ sáu hoặc muộn hơn, Houston sẽ thắng trò chơi và bù điểm.

Tại sao các nhà sản xuất bia có thể bao phủ sự lây lan

Pháp đã có một khởi đầu khó khăn. Anh ấy đã bất bại trong bốn hiệp đấu và bỏ cuộc chín lần đánh, sáu lần chạy và ba lần chạy về nhà. Milwaukee cần phải có phong độ như vậy nếu họ muốn thắng trận đấu này, hoặc ít nhất là giữ được nó. Brewers cũng đánh tốt hơn khi ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này. 43 trong số 57 trận đấu trên sân nhà của Milwaukee mùa này diễn ra trước phe cánh hữu. Nếu các Nhà sản xuất bia có thể tìm thấy một số điểm bật trong những con dơi của họ trong trò chơi này, họ sẽ ghi được một số lần chạy và đóng chênh lệch.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Astros-Brewers

Trận đấu này có thể có số điểm khá cao, nhưng cả hai tay ném bóng đều có khả năng hạ gục đối phương. Trong trò chơi này, hy vọng Astros sẽ bao phủ sự lây lan. Houston đang có chuỗi 8 trận toàn thắng và đang chơi rất tốt. Astros sẽ có thể tiếp tục chuỗi trận thắng đó trong trò chơi này và giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn trở lên.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Astros-Brewers: Astros -1,5 (+126), Trên 9,5 (-105)

thẻ: Houston Astros, Nhà sản xuất bia Milwaukee

Houston Astros (28-19) đã thắng lợi Milwaukee Brewers (25-22) với tỷ số 12-2 trong trận đấu gần đây nhất. Nhưng trận đấu tiếp theo sắp tới có thể không dễ dàng như vậy. Nếu Astros có thể duy trì phong độ đánh cơ bản tốt và giữ cho đội bóng của họ nóng bỏng, họ sẽ có lợi thế để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Brewers cũng sở hữu các tay ném bóng tốt và đánh tốt hơn khi đối đầu với tay ném bóng thuận tay phải. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Astros sẽ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *