Dự đoán kết quả trận đấu MLB giữa Royals và White Sox: Tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp – Ngày 19/05/2023.

Trận đấu giữa Kansas City Royals và Chicago White Sox sẽ diễn ra trong loạt ba trận đầu tiên vào ngày 19/5/2023. Tỷ lệ cược của trận đấu này đã được FanDuel công bố và cả hai đội đều đang cố gắng để giành chiến thắng. Kansas City Royals đang đứng thứ 5 tại AL Central và phải cố gắng để lật ngược tình thế nếu muốn giành chiến thắng. Trong khi đó, Chicago White Sox đang dần bắt đầu xoay chuyển tình thế sau một tháng đầu tiên khó khăn của mùa giải. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của trận đấu này là Chiago White Sox sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+146).

Tỷ lệ Royals vs White Sox: Dự đoán, bốc thăm, cách xem trận MLB – 19/5/2023

Kansas City Royals (14-31) đến thăm Chicago White Sox (16-29) trong trận đầu tiên của loạt ba trò chơi. Quảng cáo chiêu hàng đầu tiên bắt đầu vào thứ Sáu lúc 8:10 tối theo giờ ET. Dưới đây, chúng tôi tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Royals-White Sox.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Royals-White Sox, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Royals-White Sox

Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (-176)

Sox trắng Chicago: -1,5 (+146)

Trên: 9 (-112)

Xỉu: 9 (-108)

Cách xem Royals so với White Sox

TV: Thể thao Bally, Thể thao gốc

Phát trực tuyến: MLB.tv

Thời gian: 8:10 chiều ET/ 5:10 chiều PT

*Xem cách xem TRỰC TIẾP Royals-White Sox với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Royals có thể che chắn chênh lệch

10: 5-5 vừa qua (Hạng 5 tại AL Central)

Dòng chạy kỷ lục: 17-28 (38%)

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kỷ lục: 21-22-2 (49%)

Thành phố Kansas nằm trong tầng hầm của đội bóng chày được cho là tồi tệ nhất. Điều đó nói rằng, họ đã có dấu hiệu sống lại trong tháng này với hai chiến thắng liên tiếp trong ba lần thử gần đây nhất. Điều đó bao gồm chiến thắng 2-1 gần đây nhất của họ ở San Diego trước Padres. Điều đó nói rằng, họ vẫn xếp hạng không thuận lợi trên cả hai mặt của bảng. Royals xếp thứ 24 về lượt chạy và thứ 28 về ERA. Do đó, họ sẽ cần phải lấy những thứ ở cả hai mặt của viên kim cương nếu muốn đóng cửa với tư cách là những đội cửa dưới vào đêm nay.

Cựu chiến binh Zack Greinke (1-4) đã có trận đấu thứ 10 trong mùa giải cho Royals vào tối nay. Người chiến thắng Cy Young trước đây không còn là người bắt đầu thống trị, nhưng anh ấy vẫn là một lựa chọn đáng gờm và có thể dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng. Đối với mùa giải, Greinke đang đạt điểm phụ là 0,501 nhưng 1,24 WHIP của anh ấy đánh dấu một sự cải thiện tốt so với mùa giải trước. Số lần ra đòn của Greinke cũng tăng so với năm ngoái mặc dù 6,2 K/9 của anh ấy không có gì đáng bàn. Tuy nhiên, anh ấy đã ổn định trong ba lần xuất phát gần đây nhất sau một tháng khai mạc khó khăn. Qua ba lần bắt đầu tháng Năm, anh ấy nắm giữ một ERA 2,87 xuất sắc. Thêm vào đó, anh ấy đã đấu với White Sox trong mùa giải này. Đầu tháng này, anh ấy đã cầm hòa White Sox tới ba lần kiếm được trong 5,2 lượt làm việc. Mặc dù anh ấy không phải là một tay ném cừ khôi, nhưng Greinke thừa khả năng mang lại cho Kansas City 5-6 hiệp đấu chắc chắn.

Bất chấp chỉ số đánh kém, Royals đã bắt đầu lật ngược kịch bản trong tháng này. Kể từ ngày 1 tháng 5, đội Hoàng gia xếp thứ sáu trong toàn giải đấu về số lần chạy. Điều đó phù hợp với sự gia tăng sản xuất từ ​​​​người bắt ngôi sao Salvador Perez. Sluger 33 tuổi chỉ đạt 0,268 vào tháng trước nhưng đã được cải thiện thành 0,361 vào tháng Năm. Sức mạnh của anh ấy cuối cùng cũng khiến anh ấy ngẩng cao đầu với sáu quả bom trong một khoảng thời gian.

Tại sao White Sox có thể che chắn chênh lệch

Ngày 10: 4-6 (Hạng 4 tại AL Central)

Kỉ lục Vội vàng: 22-23 (49%)

Kỷ lục: 23-19-3 (55%)

White Sox đang dần bắt đầu xoay chuyển tình thế sau một tháng đầu tiên khó khăn của mùa giải. Sau khi dẫn 7-20 vào tháng trước, họ đã duy trì thành tích 8-8 vào tháng Năm. Mặc dù điều đó không có gì để viết về nhà, nhưng họ đang có một chuỗi chiến thắng đậm trước những Người bảo vệ. Chicago có một đội hình tài năng trên toàn diện và họ chắc chắn là đội sẽ giành chiến thắng ở AL Central yếu ớt. Do đó, hãy mong đợi một đội White Sox tập trung vào tối nay sau khi họ thất thủ 3/4 tại Kansas City vào tuần trước.

Cựu triển vọng hàng đầu Michael Kopech (1-4) sẽ bắt đầu mùa giải thứ chín cho White Sox tối nay. Kopech đã cho thấy dấu hiệu trở thành một người bắt đầu giải đấu lớn đáng gờm ở mùa giải trước nhờ 3,54 ERA và 1,19 WHIP của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã phải vật lộn cho đến năm 2023 và hiện đang sở hữu 5,74 ERA và 1,56 WHIP. Tuy nhiên, số lần tấn công của anh ấy vẫn ổn định nhờ 8,7 K / 9 của anh ấy. Ngoài ra, Kopech dường như đã ổn định sau một tháng Tư khó khăn. Trong ba trận đấu bắt đầu vào tháng Năm, phe cánh hữu đã tổ chức 3,78 ERA và 14 lần tấn công trong 16,2 lượt chơi. Tuy nhiên, anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều trước Royals ở mùa giải trước. Trong ba lần xuất phát, anh ấy thực hiện tám lần chạy chỉ trong 12 hiệp ném bóng. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi tốt trước họ trên sân nhà – có lẽ đã mang lại sự tự tin cho người hâm mộ White Sox khi bắt đầu trận đấu tối nay.

Diễn biến gần đây của Chicago gần như trùng khớp với lối chơi ngày càng tiến bộ của Luis Robert. Tiền vệ làm tất cả đã phải vật lộn với những chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình nhưng chưa bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào về tài năng của anh ấy. Sau khi chỉ đạt 0,202 trong tháng đầu tiên của mùa giải, anh ấy đã phá vỡ nó vào tháng Năm. Tháng này Robert có điểm trung bình là 0,386 lần đánh bóng, 7 lần chạy trên sân nhà và 1,321 OPS thiên văn. Mới chỉ 25 tuổi, đây có thể chỉ là khởi đầu cho một mùa giải đột phá của Robert.

Dự đoán và chọn trận chung kết Royals-White Sox

Mặc dù Kansas City đã hòa 3/4 trước Chicago vào tuần trước, nhưng tôi hy vọng White Sox sẽ phục thù vào tối nay nhờ nỗ lực tấn công đã được cải thiện của họ.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Royals-White Sox: Chicago White Sox -1,5 (+146)

thẻ: Sox trắng Chicago, Hoàng gia thành phố Kansas

Trận đấu giữa Kansas City Royals và Chicago White Sox hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn. Royals đang có dấu hiệu sống lại trong tháng này với hai chiến thắng liên tiếp trong ba lần thử gần đây nhất. Tuy nhiên, họ vẫn xếp hạng không thuận lợi trên cả hai mặt của bảng. Trong khi đó, White Sox đang dần bắt đầu xoay chuyển tình thế sau một tháng đầu tiên khó khăn của mùa giải. Trận đấu này được dự đoán sẽ rất khó khăn cho cả hai đội, tuy nhiên, tôi dự đoán White Sox sẽ có lợi thế với chiến thuật tấn công đã được cải thiện của họ và giành chiến thắng với tỷ số 1,5 (+146).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *