Dự đoán kết quả trận đấu Nuggets vs. Lakers Game 3, hướng dẫn xem NBA Playoff game – 20/5/2023: Đánh giá tỷ lệ cược và lựa chọn thông minh!

Tỷ lệ cược NBA của FanDuel cho trận chung kết Nuggets-Lakers Ván 3 đã được công bố. Nuggets đã đánh bại Lakers trong hai trận đầu tiên và giờ đây, loạt trận chuyển sang Los Angeles. Lakers cần phải thắng để trở lại cuộc đua. Bài viết cung cấp các dự đoán và lựa chọn cho trận đấu, đồng thời hướng dẫn cách xem trận đấu. Nuggets đã giành chiến thắng nhờ vào khả năng bắn 3 điểm, sự giúp đỡ của đồng đội và khả năng giành chiến thắng trong các trận đấu trên bàn cờ. Trong khi đó, Lakers đang gặp khó khăn từ bộ ba và cần phải có một thái độ tốt hơn. Dự đoán của chúng tôi là Lakers sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Cốm vs. Kèo Lakers Game 3: Dự đoán, bốc thăm, cách xem các trận NBA Playoff – 20/5/2023

Sê-ri chuyển sang Nam California khi Denver Nuggets đối mặt với Los Angeles Lakers trong Ván 3 của Chung kết Hội nghị. Chúng tôi đang ở LA, chia sẻ loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi, đưa ra các dự đoán và lựa chọn của Nuggets-Lakers Game 3 đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

Nuggets đã đánh bại Lakers với tỷ số 108-103 trong Ván 2 của trận Chung kết Hội nghị. Giờ đây, họ đang dẫn trước 2-0 khi loạt trận chuyển sang Los Angeles, với việc Lakers cần phải thắng trò chơi này ở Crypto.

Lakers đã chơi hiệu quả trong suốt trận đấu này. Ban đầu, tỷ số hòa 27-27 sau một hiệp đấu. Lakers dẫn trước 53-48 sau giờ nghỉ giải lao. Sau đó, Lakers dẫn 79-76 sau ba phần tư. Nhưng Lakers không thể vượt lên dẫn trước và dẫn trước 10 điểm trong màn thứ ba biến mất. Cuối cùng, Nuggets đã dẫn đầu trong hiệp 4 và giữ vững chiến thắng.

Jamal Murray dẫn đầu Nuggets với 37 điểm khi đánh 6/14 điểm từ vạch 3 điểm. Ngoài ra, anh ấy đã giành được 10 rebound. Nikola Jokic thi đấu hiệu quả với 23 điểm và 17 rebound. Ngoài ra, Michael Porter đã ghi thêm 16 điểm khi đánh 4/7 từ bộ ba. Aaron Gordon đã thêm 10 điểm.

LeBron James dẫn đầu Lakers với 22 điểm, 9 rebound và 10 kiến ​​tạo. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp khó khăn từ vạch 3 điểm, với tỷ số 0 ăn 6. James hiện là 1 ăn 20 từ bên ngoài vòng cung trong hiệp 4 trong vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, Austin Reaves ghi thêm 22 điểm khi ghi 8 ăn 16 từ sân, trong đó có 5 ăn 9 từ ngoài vòng cung. Anthony Davis có 18 điểm và 14 rebound. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp khó khăn trong việc sút, với tỷ số 4 ăn 15 từ sân. D’Angelo Russell có 10 điểm nhưng cũng gặp khó khăn trong việc sút, đi 3 ăn 8, trong đó có 1 ăn 5 từ bộ ba. Ngoài ra, Rui Hachimura đã ghi được 21 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị, đạt 8 điểm 10 khi vào sân.

Đây là tỷ lệ cược NBA Nuggets-Lakers Game 3, lịch sự của FanDuel

Tỷ lệ cược NBA Playoffs: Nuggets-Lakers Game 3 Tỷ lệ cược

Denver Nuggets: +5,5 (-110)

Los Angeles Lakers: -5,5 (-110)

Trên: 223,5 (-110)

Xuống: 223,5 (-110)

Cách xem trò chơi Nugget vs. cầu thủ 3

truyền hình: ABC

Phát trực tuyến: NBA

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 8:30 chiều ET/5:30 chiều PT

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Nugget có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Nuggets đã thắng Ván 1 và 2 nhờ vào cú đánh nóng. Thêm vào đó, chúng trở nên nóng bỏng và có thể tấn công vào đúng thời điểm. Nuggets đã bắn 36,8% từ ba quả trong trò chơi này. Cuối cùng, khả năng bắn 3 điểm của họ đã giúp họ vượt lên dẫn trước Lakers trong hiệp bốn. Nhưng Nuggets cũng phát triển mạnh nhờ khả năng giành chiến thắng trong các trận đấu trên bàn cờ. Ngoài ra, họ đã giành được 49 lần bật lại, trong đó có 11 lần ở pha tấn công. Những cơ hội thứ hai đã tạo động lực cho Nuggets và giúp họ hạ gục Lakers hết lần này đến lần khác.

Murray và Jokic tiếp tục chơi tốt. Đáng chú ý, họ đều có mặt trên sân, bày binh bố trận và thi triển đúng thời điểm. Nhưng họ cần sự giúp đỡ của đồng đội để tránh bị ngã. Hơn nữa, họ phải ngừng chuyền bóng. Nuggets đã đảo bóng hơn 15 lần trong Ván 2. Ngoài ra, họ chỉ quản lý được hai lần chặn bóng. Họ phải cải thiện trong những lĩnh vực đó.

Nuggets sẽ rút ngắn khoảng cách nếu họ có thể kiểm soát bóng và tiếp tục tung ra những cú đánh của mình. Sau đó, họ phải tiếp tục ép James và Davis vào những cú đánh tồi.

Tại sao Lakers có thể che chắn chênh lệch

Lakers chiếm ưu thế trong phần lớn trận đấu này. Tuy nhiên, họ không thể cầm cự khi điều đó quan trọng nhất. Lakers gặp khó khăn từ bộ ba. Đáng chú ý, Lakers đã giành chiến thắng trong các trận đấu loại trực tiếp khi họ đạt được ít nhất 33% số cú sút từ ba quả. Nó cung cấp cho họ một cái gì đó để nhắm tới.

Nhưng Lakers cần James không bỏ lỡ một cú sút khủng khiếp. Hơn nữa, họ cần nó để không làm rối bố cục đơn giản. James phải tiếp cận bên trong chính mình để tìm ra cầu thủ vĩ đại mà mọi người nghĩ anh ấy là. Hơn nữa, Davis phải nhận ra rằng kỹ năng của mình nằm trong nét vẽ chứ không phải ngoài đường cong. Davis phải có một thái độ tốt hơn.

Lakers phải cạnh tranh. Thật không may, Nuggets đã giành chiến thắng trong cuộc chiến bàn cờ trong ván thứ hai liên tiếp. Nó thể hiện trong hiệp 4 khi Lakers không thể có được một quả bóng lỏng lẻo nào trong sơn. Cuối cùng, họ phải làm việc chăm chỉ hơn cho sự phục hồi đó.

Lakers sẽ che chắn khoảng cách nếu họ có thể thực hiện các cú đánh của mình từ bên ngoài vòng cung. Sau đó, họ phải giành chiến thắng trong trận chiến hội đồng quản trị.

Trận chung kết Nuggets-Lakers Dự đoán & Lựa chọn trận 3

Đây có thể dễ dàng là một loạt 1-1 ngay bây giờ. Hơn nữa, Lakers có thể dễ dàng nâng tỷ số lên 2-0 nếu họ đóng hộp thêm vài lần nữa. Mong đợi một phản ứng thích hợp từ Lakers khi họ trở nên mạnh mẽ và thống trị Ván 3 để quay trở lại loạt trận.

Trận chung kết Nuggets-Lakers Ván 3 Dự đoán & Chọn: Los Angeles Lakers: -5.5 (-110)

thẻ: Denver cốm, Los Angeles Lakers

Với sự dẫn đầu 2-0, Nuggets sẽ đối mặt với một thử thách lớn khi chuyển sang LA để gặp lại Lakers trong Ván 3 của Chung kết Hội nghị. Trái với dự đoán, Nuggets đã giành được chiến thắng trong Ván 2, và họ sẽ cố gắng tiếp tục thành công đó. Tuy nhiên, Lakers cũng sẽ không dễ dàng dừng lại và sẽ nỗ lực để giành chiến thắng trong trò chơi này. Trận đấu này sẽ thú vị và hứa hẹn có nhiều hấp dẫn. Với những cầu thủ tài năng như Jamal Murray và Nikola Jokic của Nuggets cùng với sự lãnh đạo của LeBron James và Anthony Davis của Lakers, trận đấu này sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *