Dự đoán kết quả trận đấu Red Sox vs Guardians, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 6/6/2023

Chào mừng độc giả đến với bài giới thiệu về trận đấu giữa Boston Red Sox và Cleveland Guardians vào tối thứ Ba, ngày 6/6/2023. Trận đấu này đánh dấu lần đối đầu thứ hai trong mùa giải giữa hai đội và sẽ là lần cuối cùng hai đội gặp nhau trong mùa giải này. Với tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng đọc được các dự đoán và lựa chọn cho trận đấu này. Trong trận đấu đầu tiên giữa hai đội, Boston đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 và Red Sox đang có thành tích 30-30 trong mùa giải này. Trong khi đó, Guardians đang có thành tích 27-32 và đang tìm cách cải thiện phong độ của mình. Trận đấu này sẽ được truyền trực tiếp trên NESN và Bally Sports Great Lakes. Hãy cùng chờ đợi và đưa ra dự đoán của bạn cho trận đấu này.

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem Red Sox vs. Người bảo vệ – 6/6/2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
Dự đoán, Chọn, Tỷ lệ cược, Cách xem Red Sox Guardians

Boston Red Sox (30-30) đối đầu với Cleveland Guardians (27-32) trong ván đầu tiên của ván đấu ba ván vào tối thứ Ba. Loạt trận này sẽ là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng hai đội gặp nhau trong mùa giải thông thường. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Red Sox-Guardians trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Trong loạt phim đầu tiên với Guardians, Boston đã giành được hai phần ba. Christian Arroyo, Connor Wong và Jarren Duran mỗi người có năm lần đánh trong ba ván đấu. Wong, Alex Verdugo và Rafael Devers đã ghi bàn thắng về nhà trong loạt trận trước với Cleveland. Với tư cách là một đội, Red Sox đạt 0,303 với 15 lần đánh cơ bản bổ sung trong chuỗi và họ sẽ tìm cách làm nóng trở lại với cây gậy.

The Guardians được sản xuất bởi Steven Kwan trong ba trò chơi của họ với Red Sox. Anh ấy đã có sáu lần đánh và ba lần chạy được ghi. Andres Gimenez, Josh Bell, Mike Zunino và Will Brennan đã ghi bàn thắng trong loạt trận trước với Boston. Với tư cách là một đội, Cleveland chỉ đạt 0,243 trong ba trận đấu đó chỉ với tám lần đánh cơ bản bổ sung. Các nhân viên ném bóng của Cleveland đã đi được 11 trong 26 hiệp 1/3 và chỉ đánh được 19, vì vậy việc ném bóng cần phải làm tốt hơn trong khoảng thời gian này.

James Paxton và Shane Bieber sẽ là những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Red Sox-Guardians, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Red Sox-Guardians

Boston Red Sox: -1,5 (+164)

Cleveland Cavaliers: +1,5 (-200)

Trên: 7,5 (-106)

Xỉu: 7.5 (-114)

Cách xem Red Sox vs Guardians

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

TV: NESN, Bally Sports Great Lakes

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:10 chiều ET/4:10 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Red Sox có thể che chắn chênh lệch

James Paxton đã chơi rất tốt ở mùa giải này. Anh ấy đã có một khởi đầu tệ hại, điều này đã làm tăng các chỉ số của anh ấy khi anh ấy chỉ có 4 lần đá chính trong mùa giải này. Với khởi đầu tệ hại của mình, Paxton có 16 lượt chơi, 13 lần trúng đích, 22 lần tấn công trong 4 lần đi bộ và 2,25 ERA. Anh ấy đã phục hồi tốt sau một khởi đầu tồi tệ, điều này cũng tốt cho Red Sox. Nếu anh ta có thể trở thành một James Paxton giỏi trong trò chơi này, Red Sox sẽ bao trùm sự lây lan.

Tại sao Guardians có thể bảo vệ lây lan

Bieber đã bắt đầu trận đấu với Red Sox trong mùa giải này. Lúc đầu anh ấy rất giỏi. Bieber đã ném bảy hiệp, cho phép hai lượt chạy với năm cú đánh và đánh bốn hiệp trong trận thắng của Guardians. Bieber đã có một khởi đầu khó khăn trước Baltimore, nhưng khác với điều đó, anh ấy đã chơi khá tốt trong tháng Năm. Trước trận đấu với Baltimore đó, Bieber đã có 3.04 ERA trong mùa giải, vì vậy khả năng ném bóng vẫn còn đó, ngay cả khi số lần ra đòn giảm xuống. Nếu anh ấy có thể có một màn trình diễn lặp lại trước Red Sox và tiếp tục mạnh mẽ từ tháng 5 đến tháng 6, những Người bảo vệ sẽ che đậy sự lây lan.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Red Sox-Guardians

Trò chơi này có số điểm tương đối thấp. Trò chơi ném bóng là tốt, mặc dù những con số có thể không cho thấy điều đó. Cả hai tay ném này đều có thể ném sáu hiệp đấu chính thức. Tuy nhiên, Paxton mới chỉ có 1 lần ra sân nhiều hơn 5 trận ở mùa giải này. Tham gia cùng những người bảo vệ để che đậy sự lây lan này với tư cách là một người không mong muốn.

Dự đoán và lựa chọn Red Sox-Guardians cuối cùng: Guardians +1,5 (-200), Dưới 7,5 (-114)

thẻ: Boston Red Sox, Người bảo vệ Cleveland

Trong trận đấu giữa Boston Red Sox và Cleveland Guardians, hai đội sẽ cạnh tranh khốc liệt để giành chiến thắng. Với những dự đoán và lựa chọn của chúng tôi, bạn có thể theo dõi và đặt cược theo tỷ lệ cược MLB của chúng tôi. James Paxton và Shane Bieber sẽ là những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này, và nếu cả hai tay ném có một màn trình diễn tốt, trận đấu sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán rằng Guardians sẽ che đậy sự lây lan và giành chiến thắng với tỷ số hẹp. Bạn có thể theo dõi trận đấu trực tiếp trên NESN hoặc Bally Sports Great Lakes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *