Dự đoán kết quả và cách xem trận đấu MLB giữa Tigers và Royals ngày 24/5/2023: Những lời khuyên và cơ hội chiến thắng hấp dẫn!

Trận đấu giữa Hổ Detroit và Royals Kansas City tối thứ Tư hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu kịch tính. Với lịch sử đối đầu không quá ưu thiệt, cả hai đội đều cần chiến thắng để nới rộng khoảng cách với đối thủ. Trong loạt tỷ lệ cược MLB của FanDuel, Hổ Detroit được đánh giá cao hơn với tỷ lệ -1,5 (+160), tuy nhiên Royals Kansas City không hề dễ bị bắt nạt với tỷ lệ +1,5 (-194). Lựa chọn dự đoán của chúng tôi cho trận đấu này là Royals sẽ giành chiến thắng với tỷ số chặt chẽ và cả hai đội sẽ ghi được nhiều bàn thắng với tỷ số trên 8,5 (-118). Đừng quên đăng ký truyền hình MLB để xem trận đấu trực tiếp.

Hổ vs. Royals Odds: Dự đoán, chọn, cách xem trận MLB – 24/5/2023

Những chú hổ Detroit (21-25) gặp Kansas City Royals (15-35) trong một trận đấu cao su vào tối thứ Tư. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Tigers-Royals trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem trận đấu.

Javier Baez đã đánh rất tốt trong loạt trận này khi anh ấy có 5 lần đánh trong 10 lần đánh bóng. Matt Vierling đã có bốn lần trúng đích trong loạt trận này, bao gồm cả một lần về nhà. Baez và Vierling đã kết hợp để tạo ra tám trong số chín RBI cho Tigers. Những chú hổ có 19 lần trúng đích trong hai trận đấu, nhưng chỉ có hai lần cho các căn cứ phụ. Những chú hổ cũng đã hòa 14 trong hai trận đấu đó. Trên gò đất, Detroit chỉ cho phép bảy lần chạy kiếm được và tất cả đều bị đầu hàng bởi những người ném bóng xuất phát. Bullpen của Những chú hổ đã ném 7 hiệp 1/3 không ghi bàn.

Hoàng gia đang gặp khó khăn trong loạt phim này. Maikal Garcia dẫn đầu đội với ba lần đánh trong khi năm người đánh có hai lần trúng đích trong loạt trận dành cho Hoàng gia. Jackie Bradley Jr., Salvador Perez và Vinnie Pasquantino, mỗi người đều có một suất về nhà trong loạt phim. Trên gò đất, đội Hoàng gia đã đánh 24 trận trong loạt trận. Những người bắt đầu cho Hoàng gia đã bỏ sáu trong số tám lần chạy kiếm được cho phép trong khi thuốc cắt cơn đã cho phép hai lần chạy trong 9 2/3 hiệp. Bullpen cũng đã ghi được 13 lần trúng đích và chỉ bỏ cuộc 6 lần.

Những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này là Matthew Boyd và Zack Greinke.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Tigers-Royals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Tigers-Royals

Những chú hổ Detroit: -1,5 (+160)

Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (-194)

Trên: 8,5 (-118)

Xỉu: 8.5 (-104)

Cách xem Tigers vs Royals

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

TV: Bally Sports Detroit, Bally Sports Thành phố Kansas

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:40 chiều ET/4:40 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao hổ có thể chứa phân tán

Greinke chưa bao giờ là tiền đạo như trước đây. Mùa này, anh ấy chỉ có 36 pha lập công sau 52 hiệp rưỡi. Anh ấy cũng đã để xảy ra 56 cú đánh trong các hiệp đấu. Greinke làm rất tốt việc không phải đánh bóng đi bộ, nhưng điều đó có nghĩa là anh ta đánh rất nhiều. Anh ta ở phần trăm thứ 10 dưới cùng về xBA, xSLG, tốc độ thoát trung bình và tỷ lệ phần trăm đánh hơi. Greinke không bỏ lỡ nhiều cú đánh bóng và những người đánh bóng có xu hướng đánh anh ta rất mạnh. Những chú hổ có thể đánh bóng quanh sân trong trận đấu này, nhưng họ cần phải tấn công. Nếu Tigers có thể làm điều đó, họ sẽ đóng cửa lây lan.

Tại sao Royals có thể che chắn chênh lệch

Boyd đã không có một mùa giải tốt. Anh ấy có 6,21 ERA trong 37 2/3 lượt chơi được ném bóng và 1,46 WHIP. Vào tháng 5, anh ấy đã bỏ 11 lần chạy kiếm được trong 13 lượt chơi ném bóng. Royals đánh tốt hơn 34 điểm khi ném bóng thuận tay trái. Với việc Boyd đang gặp khó khăn trong mùa giải này, Royals có cơ hội đánh bóng và thực hiện một số pha chạy chỗ. Nếu họ làm điều này, họ sẽ đóng chênh lệch.

Dự đoán và chọn Tiger-Royal cuối cùng

Hai đội này sẽ chơi một trận chặt chẽ. Cả hai vận động viên ném bóng đều đã bỏ cuộc một vài lần trong mùa giải này, nhưng Greinke phải chứng tỏ mình là người chiến thắng trong trận đấu này. Boyd đã có một mùa giải khó khăn và Tigers thi đấu không tốt trên đường. Mong đợi Hoàng gia sẽ bao trùm sự lây lan và thậm chí có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Dự đoán & Lựa chọn Tigers-Royals cuối cùng: Royals +1,5 (-194), Trên 8,5 (-118)

thẻ: Những chú hổ Detroit, Hoàng gia thành phố Kansas

In trận đấu giữa Những chú hổ Detroit và Kansas City Royals, dường như Royals đang có lợi thế hơn. Javier Baez và Matt Vierling của Tigers đã có một số pha lập công, nhưng Royals đã có một số người đánh bóng đóng góp để tạo ra điểm số. Trên gò đất, Boyd của Tigers đã gặp khó khăn trong mùa giải này, trong khi Royals đánh tốt hơn khi ném bóng thuận tay trái. Do đó, dự đoán của chúng tôi là Royals sẽ giành chiến thắng với tỷ số chênh lệch và trận đấu sẽ có số điểm trên 8,5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *