“Dự đoán khả năng đoạt chức vô địch World Series của Rangers năm 2023 sau chấn thương Tommy John của Jacob deGrom”

Trong bóng chày, chấn thương luôn là nỗi lo lớn nhất của mỗi đội. Và đây là điều mà Texas Rangers đang phải đối diện sau khi thông báo về chấn thương Tommy John của ngôi sao Jacob deGrom. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm sự hy vọng của các fan hâm mộ khi đội bóng này đang dẫn đầu AL West với tỷ lệ cược +2000 để giành chức vô địch World Series. Với sự thay đổi hoàn toàn so với năm ngoái, Rangers đang nắm giữ một trong những tỷ lệ cược tốt nhất ở mức +500 để giành được cờ hiệu của Liên đoàn Mỹ. Hãy cùng chú ý đến đội bóng này trong thời gian tới!

Rangers World Series 2023 có thể xảy ra sau chấn thương Tommy John của Jacob deGrom

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
Jacob deGrom, Texas Rangers, Tỷ lệ cược World Series, Tỷ lệ cược Rangers, Jacob deGrom chấn thương

Jacob deGrom đã gây chấn động khắp thế giới MLB với thông báo về ca phẫu thuật Tommy John lần thứ hai vào tối thứ Ba.

Cựu người từng hai lần đoạt giải Cy Young chính thức nghỉ hết mùa giải với chiếc UCL bị rách sau nhiều tuần dưỡng thương và nhiều đồn đoán về chấn thương. Đây là một đòn giáng mạnh vào vòng quay bắt đầu của Texas Rangers và hy vọng sau mùa giải của họ, vì họ hiện đang dẫn đầu AL West.

Vào thời điểm xảy ra chấn thương, Rangers đã nắm giữ tỷ lệ cược +2000 để giành chức vô địch World Series sau khởi đầu điện 39-20 của họ. Cho đến nay, tỷ lệ cược của World Series vẫn chưa thay đổi.

Họ hiện đang đứng thứ hai trong toàn bộ Liên đoàn Mỹ trong một sự thay đổi hoàn toàn so với năm ngoái. Cùng với đó, họ vẫn nắm giữ một trong những tỷ lệ cược tốt nhất ở mức +500 để giành được cờ hiệu của Liên đoàn Mỹ bất chấp chấn thương và vẫn còn rất nhiều thứ khác, theo Covers.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc mua lại Jacob deGrom vào tháng 12 có tác động lớn đến khả năng của World Series 2023. The Rangers xem tỷ lệ cược của họ tăng lên bằng tỷ số 20-1 sau khi hạ được quân át chủ bài, một sự cải thiện lớn sau khi kết thúc với chỉ 68 trận thắng vào năm 2022.

Trong khi đó, New York Mets đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tỷ lệ cược của họ, giảm xuống +1700 trong một thời gian ngắn trước khi tăng trở lại bằng cách ký hợp đồng với Justin Verlander chỉ bốn ngày sau đó, như John Ewing của BetMGM đã chỉ ra.

Kiểm lâm đã trở thành nhóm MoneyLine tốt nhất trong MLB cho đến nay trong mùa giải này, đạt +11 đơn vị trên các cược tiêu chuẩn, theo Bet Labs. Khả năng tấn công mạnh mẽ của họ chắc chắn sẽ giúp họ hòa nhập với nhau, khi họ dẫn đầu toàn bộ MLB với tỷ lệ đánh bóng trung bình của đội là 0,278. Vòng quay ném bóng cũng rất xuất sắc, đứng thứ ba trong giải đấu với 3,62 ERA. Hãy tìm nhóm để thử và tạo nên sự nổi bật vào thời hạn giao dịch vào tháng tới, vì họ hiện có 3 người ném bóng bắt đầu ở IL.

thẻ: Jacob deGrom, Kiểm lâm Texas


Despite Jacob deGrom’s Tommy John surgery, the Texas Rangers still have a chance to win the World Series in 2023. The Rangers currently hold a +2000 odds to win the championship after a strong start to the season, leading the AL West. With one of the best betting odds in the league, the Rangers are still in contention for the American League pennant, with a strong offense and pitching rotation. Meanwhile, the New York Mets have seen their betting odds decrease due to deGrom’s injury, but they have since signed Justin Verlander to boost their chances. The Rangers remain a team to watch as the MLB trade deadline approaches.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *