Dự đoán, lựa chọn, cách xem trận đấu MLB Brewers vs. Rays – 19/5/2023: Tỷ lệ cược hấp dẫn và thu hút giới độc giả Việt.

Trận chiến giữa Milwaukee Brewers và Tampa Bay Rays sẽ diễn ra tại Tropicana Field. Brewers đang đứng đầu bảng tại NL Central với tỷ số 24-19 và chỉ chênh lệch +1 lần chạy. Tuy nhiên, họ đang gặp khó khăn trong tấn công và đã thua 2 trong 3 trận gần đây. Trong khi đó, Rays đang có thành tích tốt nhất trong môn bóng chày với tỷ số 32-13 và đã giành chiến thắng trong 4/6 trận gần đây. Sự khác biệt là 125 lần chạy. Điều đó đặt các nhà sản xuất bia vào tình trạng khó khăn khi đấu tranh để tấn công. Dự đoán và chọn của chúng tôi cho cuộc đối đầu này là Tampa Bay Rays sẽ giành chiến thắng.

Nhà sản xuất bia vs. Rays Odds: Dự đoán, chọn kèo, cách xem các trận MLB – 19/5/2023

Milwaukee Brewers sẽ đến Tropicana Field để đối đầu với Tampa Bay Rays trong trận chiến của những người đứng đầu sư đoàn. Chúng tôi đang ở Tampa, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB, dự đoán và lựa chọn của Brewers-Rays đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

The Brewers đang có chuỗi trận thua 2 trong 3 trận trước St. Louis Hồng Y. Thật không may, họ không thể phạm lỗi vì họ chỉ thực hiện được bốn lần chạy trong ba trận đấu. Hành vi phạm tội đã mang đến một màn trình diễn thảm hại và giờ họ phải phục hồi khi họ đối đầu với đội bóng chày giỏi nhất.

The Rays sắp ra mắt một loạt trận mà họ thua 2/3 trận trước New York Mets ở Queens. Cuối cùng, họ đã thắng 4-6 trong 10 trận gần đây nhất và khởi đầu chậm chạp sau một khởi đầu nóng nảy.

The Rays tham gia trò chơi này với thành tích tốt nhất trong môn bóng chày là 32-13. Thật ngạc nhiên, họ đã tạo ra sự khác biệt là 125 lần chạy. The Brewers đang là 24-19 và giữ vị trí đầu bảng tại NL Central. Tuy nhiên, chúng chỉ có chênh lệch +1 lần chạy. The Brewers dẫn đầu chuỗi trận 8-6 mọi thời đại và sẽ đối đầu với Rays trong mùa thứ hai liên tiếp. Vì vậy, chúng tôi có một cuộc cạnh tranh nhỏ bắt đầu xảy ra giữa các đội AL và NL.

Adrian Houser sẽ bắt đầu hôm nay cho Brewers. Đáng chú ý, anh ấy đang dẫn 0-0 với ERA 5,19 với bảy lần tấn công và hai lần đi bộ. Houser tung bốn hiệp trong khi cho phép ba lần kiếm được trên tám lần đánh với hai lần tấn công và một lần đi bộ trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Trong khi đó, Shane McClanahan sẽ bắt đầu cho Rays. McClanahan đã ném bốn hiệp trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy trong khi thực hiện bốn lần chạy kiếm được và năm lần đánh trong khi đánh ba và đi bốn.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Brewers-Rays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Brewers-Rays

Milwaukee Brewers: +1,5 (+102) ML (+210)

Tampa Bay Rays: -1,5 (-122) ML -255

Trên: 7,5 (-118)

Xỉu: 7.5 (-104)

Cách xem Brewers vs. tia

truyền hình: BSSUN

Luồng: MLB

Thời gian: 6:40 chiều ET/3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các nhà sản xuất bia có thể bao phủ sự lây lan

Brewers đấu tranh tấn công. Do đó, họ không thể chạy trốn với NL Central khi họ phải vật lộn để chạy. Để mất Thợ săn Renfroe vào tay các Thiên thần cũng chẳng ích gì.

Rowdy Tellez vẫn còn ở đây, đạt 0,250 với 10 lần chạy về nhà, 23 lần RBI và 18 lần chạy. Tương tự, Christian Yelich đạt 0,258, bảy lần chạy về nhà, 23 lần RBI và 32 lần chạy. Catcher William Contreras không được tốt lắm với Brewers. Cuối cùng, anh ấy đã đạt được 0,246 chỉ với ba lần chạy về nhà và 11 lần RBI. Brian Anderson đang đạt 0,241 với sáu lần chạy về nhà, 22 lần RBI và 21 lần chạy.

Hành vi phạm tội đứng thứ 21 về trung bình đánh bóng. Ngoài ra, họ đứng thứ 20 về tỷ lệ phần trăm cơ bản. Brewers cũng đứng thứ 22 về lượt chạy. Tuy nhiên, họ có rất ít sức mạnh, đứng thứ 13 về số lần chạy trên sân nhà. Brewers đứng thứ 20 về tỷ lệ trượt.

Toàn đội gắn kết như một khối khi ra sân. Đáng chú ý, họ có một người bắt đầu có thể đi năm hoặc sáu hiệp. Nhưng mục tiêu của Milwaukee là đi đến cuối chuồng bò. Sau đó, đối thủ phải đối mặt chặt chẽ hơn. Devin Williams thật tuyệt vời ở vị trí thứ chín. Cuối cùng, anh ấy dẫn trước 3-0 với ERA 0,64 với sáu pha cứu thua và chỉ bốn lần đi bộ trong 14 trận.

Brewers có thể bù đắp sự lây lan nếu họ có thể loại bỏ một số lần chạy. Sau đó, họ sẽ rất xuất sắc nếu giành được bóng cho Williams ở phút thứ chín.

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

The Rays là đội giỏi nhất trong môn bóng chày. Bất chấp điều đó, họ bắt đầu giảm tốc độ, và có vẻ như các bánh xe đang bắt đầu rơi ra. Nhưng họ vẫn có một số sức mạnh và hiệu quả.

Yandy Diaz đang đạt 0,321 với 10 lần chạy về nhà, 24 lần RBI và 33 lần chạy. Trong khi đó, Isaac Paredes đạt 0,293 với sáu lần chạy về nhà, 29 lần RBI và 24 lần chạy. Wander Franco đạt 0,288 với bảy lần chạy về nhà, 23 lần RBI và 26 lần chạy. Tương tự như vậy, Josh Lowe đạt 0,300 với chín lần chạy về nhà, 29 lần RBI và 24 lần chạy. Catcher Christian Bethancourt chỉ đạt 0,228 với sáu lần chạy về nhà, 14 lần RBI và 14 lần chạy. Bây giờ, Sinar mong anh ta lấy nó. The Rays đứng đầu bảng trong tất cả các danh mục. Thật đáng ngạc nhiên, họ dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ trung bình đánh bóng, tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, số lần chạy, số lần chạy trên sân nhà và tỷ lệ trượt ngã.

The Rays sẽ đóng chênh lệch nếu họ có thể dẫn trước sớm. Sau đó, ném bóng của họ phải giữ dòng.

Dự đoán & Lựa chọn Chung kết Brewers-Rays

The Rays có một ứng cử viên Cy-Young trên gò đất. Như vậy, họ có lợi thế đáng kể trước những đội gặp khó khăn trong tấn công. The Rays đã bao phủ mức chênh lệch ngày hôm nay và giành chiến thắng trong một số lần chạy.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Brewers-Rays: Tampa Bay Rays: ML -255

thẻ: Nhà sản xuất bia Milwaukee, Tampa Bay Rays

Trận đấu giữa Milwaukee Brewers và Tampa Bay Rays hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn giữa hai đội bóng chày hàng đầu. Trong khi Brewers đang gặp khó khăn trong tấn công, Rays lại có ưu thế với một ứng cử viên Cy-Young trên gò đất. Dù vậy, Brewers vẫn còn hy vọng nếu họ có thể loại bỏ một số lần chạy và giành được bóng cho Devin Williams ở phút thứ chín. Cuối cùng, với sự ổn định của Rays và sự khó khăn của Brewers, dự đoán và lựa chọn cuối cùng của trận đấu là chiến thắng cho Tampa Bay Rays.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *