Dự đoán, lựa chọn và cách xem trận Hurricanes vs. Panthers Game 3 trong NHL Playoff – 22/5/2023

Bài viết này đưa ra các dự đoán và tỷ lệ cược cho trận đấu giữa Carolina Hurricanes và Florida Panthers trong Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông của NHL. Trận đấu này được dự đoán sẽ rất khó khăn khi cả hai đội đều có các cầu thủ ghi bàn tuyệt vời. Tuy nhiên, Panthers có khả năng phục hồi tốt và thủ môn Sergei Bobrovsky đã tỏa sáng trong hai trận đấu trước đó. Nếu Panthers có thể ghi bàn sớm và đặt Hurricanes trước mặt, họ có thể bao trùm sự lây lan của đối thủ. Dự đoán cuối cùng cho trận đấu là xỉu 5,5 (-106) và dự đoán thẻ cho Hurricanes và Panthers.

Bão vs. Tỷ lệ cược trận 3 của Panthers: Dự đoán, bốc thăm, cách xem trận Playoff NHL – 22/5/2023

Carolina Hurricanes sẽ đối mặt với Florida Panthers trong Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Chúng tôi đang ở đây tại Sunrise, chia sẻ loạt tỷ lệ cược NHL, dự đoán và lựa chọn của Trận đấu giữa Bão-Panthers-Panthers và hướng dẫn bạn cách xem.

The Panthers đã đánh bại Hurricanes với tỷ số 2-1 trong hiệp phụ ở Ván 2 để dẫn trước 2-0 khi loạt trận quay trở lại Florida. Giờ đây, họ có cơ hội gia tăng áp lực trước khán giả nhà. The Hurricanes bắt đầu trận đấu chưa đầy hai phút khi Jalen Chatfield tung cú sút vượt qua Sergei Bobrovsky để dẫn trước 1-0. Sau đó, Aleksander Barkov thực hiện một đường chuyền giả trước khi tung cú trái tay vào lưới, mở tỷ số trận đấu. Cả đội đã chơi hết mình và cuối cùng phải bù giờ.

Bobrovsky đã thực hiện một pha cứu thua ngoạn mục sớm trong thời gian bù giờ để giữ cho trận đấu hòa. Sau đó, Matthew Tkachuk lại là người hùng khi nhận đường chuyền hoàn hảo của Sam Reinhart để ghi bàn thắng quyết định. Đó là bàn thắng thứ hai liên tiếp của anh ấy. Đáng chú ý, Tkachuk đã kết thúc với một bàn thắng với bốn cú sút, ba lần trúng đích và hai lần cản phá.

Nhưng Bobrovsky là người hùng, cản phá 37 phát súng. Thật ngạc nhiên, nó nối tiếp màn trình diễn 63 pha cứu thua của anh ấy trong Ván 1, với việc Bobrovsky tiếp tục tỏa sáng. Antti Raanta đã thực hiện 24 pha cứu thua nhưng không thể thực hiện những pha cứu thua cần thiết để giữ cho trận đấu tiếp tục. Ngoài ra, anh ấy bắt đầu trò chơi này khi Frederik Andersen thực hiện 57 pha cứu thua trong Ván 1.

Canes thống trị vòng đối đầu, giành chiến thắng 56%. Tuy nhiên, họ đã hòa 0 ăn 3 trong trận đấu sức mạnh. The Hurricanes cũng cản phá được 16 cú sút nhưng để thua một bàn thắng trong lối chơi sức mạnh.

Dưới đây là tỷ lệ cược NHL Hurricanes-Panthers Game 3, do FanDuel cung cấp

Tỷ lệ cược vòng loại trực tiếp NHL: Tỷ lệ cược trò chơi 3 cơn bão-Panthers

Bão Carolina: +1,5 (-260)

Báo Florida: -1,5 (+210)

Trên: 5,5 (-114)

Xỉu: 5.5 (-106)

Làm thế nào để xem trò chơi Hurricanes vs. Báo Thù 3

truyền hình: TNT

Dòng: NHL

Thời gian: 8 giờ tối theo giờ ET/5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trò chơi NHL TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao cơn bão có thể bao gồm phân tán

Các cơn bão đã không tìm thấy mặt sau của mạng nhiều trong loạt bài này. Vì vậy, đó là một lý do lớn khiến họ hiện đang thua 0-2 trong loạt đấu này. Sebastian Aho có năm bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo trong các trận play-off này. Ngoài ra, anh ấy có hai pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi trận này nhưng không ghi được bàn thắng nào. Jordan Martinook đã có ba bàn thắng và bảy pha kiến ​​​​tạo. Bất chấp điều đó, anh ấy đã không ghi bàn vào lưới Panthers. Jesper Fast cũng có 5 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, anh ấy cũng chưa ghi bàn trong loạt trận này. Martinook và Fast là một phần của tuyến thứ hai đang gặp khó khăn phải phục hồi.

Seth Jarvis có 5 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo trong chuỗi trận này. Trong khi đó, anh ấy đã ghi một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong chuỗi trận này. Jordan Stall đã có hai bàn thắng và sáu pha kiến ​​​​tạo ở vòng loại trực tiếp. Thật không may, anh ấy đã không ghi bàn vào lưới Panthers. Martin Necas đã có năm bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo. Hơn nữa, anh ấy chỉ ghi lại một quả táo trong sê-ri. Tuyến thứ ba cũng đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn.

Andersen là 5-1 với tỷ lệ ghi bàn so với trung bình là 1,65 với tỷ lệ cứu thua là 0,936. Ngoài ra, Raanta là 3-2 với số bàn thắng so với trung bình là 2,59 với tỷ lệ cứu thua là 0,906. The Canes phải quyết định ai bắt đầu.

Các cơn bão sẽ bao trùm sự lây lan nếu họ có thêm sản lượng từ dây chuyền thứ hai và thứ ba của mình. Sau đó, thủ môn của họ phải thực hiện một động tác quan trọng.

Tại sao The Panthers có thể bao phủ sự lây lan

Panthers có khả năng phục hồi tốt. Tuy nhiên, họ cũng có những cầu thủ ghi bàn tuyệt vời. Tkachuk có sáu bàn thắng và 11 pha kiến ​​​​tạo. Tương tự như vậy, anh ấy đã ghi hai bàn trong chuỗi trận này, cả hai đều là những bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu. Carter Verhaeghe đã có sáu bàn thắng và tám pha kiến ​​​​tạo. Ngoài ra, anh ấy còn có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trước Carolina. Barkov đã có ba bàn thắng và tám pha kiến ​​​​tạo. Tương tự, anh ấy đã phục hồi trước Hurricanes với hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo.

Bennett đã có bốn bàn thắng và năm đường kiến ​​​​tạo. Ngoài ra, anh ấy đã có hai pha kiến ​​​​tạo trước Carolina. Hậu vệ Brandon Montour đã có sáu bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, anh không ghi được điểm nào trong chuỗi trận.

Bobrovsky là 8-2 với tỷ lệ bàn thua trung bình là 2,43 với tỷ lệ cứu thua là 0,927. Thật đáng ngạc nhiên, anh ấy đã tạo ra tỷ lệ cứu thua là 0,970 trong hai trận đấu với Hurricanes và đã trở thành người ưu tú.

Panthers sẽ bao trùm sự lây lan nếu họ có thể ghi bàn sớm và đặt Canes trước mặt họ. Sau đó, Bobrovsky phải tiếp tục phát huy hiệu quả trong khung thành.

Dự đoán và lựa chọn trận cuối cùng của Hurricanes-Panthers

Loạt bài này rất khó. Cuối cùng, cả hai đội đều cố gắng ghi bàn. Mong rằng xu hướng đó sẽ tiếp tục khi Bão và Báo đốm chơi một trận đấu có điểm số thấp khác.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Hurricanes-Panthers: Xỉu: 5,5 (-106)

thẻ: Bão Carolina, Báo đốm Florida

Trận đấu giữa Carolina Hurricanes và Florida Panthers đang trở thành một cuộc chiến đầy kịch tính trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông của NHL. Sau khi thua 0-2 trong loạt trận, Hurricanes đang cố gắng để lật ngược tình thế trong trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, Panthers cũng không dễ bị đánh bại với sự xuất sắc của các cầu thủ như Tkachuk, Verhaeghe, Barkov và Bennett. Nếu Panthers có thể ghi bàn sớm và Bobrovsky tiếp tục phát huy hiệu quả trong khung thành, họ sẽ có cơ hội bao phủ sự lây lan và giành chiến thắng trên sân nhà. Dự đoán và lựa chọn của chúng tôi cho trận đấu này là xỉu: 5,5 (-106).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *